รีวิว Peacock Bachelors Pool Villa บรรยากาศดี 2024 คลิกเลย

Peacock Bachelors Pool Villa

Peacock Bachelors Pool Villa พูลวิลล่าเป็นหลังพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว  เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ชอบความเป็นส่วนตัว ที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีเพราะคุณจะสามารถเดินทางไปสนามกอล์ฟอีสเทอร์นสตาร์ได้โดยไม่ต้องเสียเวลาเพราะที่นี่ที่พักใกล้สนามกอล์ฟ หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในการตีกอล์ฟก็จะเหมาะกับการพักผ่อนแน่นอน ที่นี่เป็นสถานที่ที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบอย่างไร้ข้อจำกัด

Peacock Bachelors Pool Villa สร้างความทรงจำที่ดีที่สุดในวันพักผ่อน

คลังภาพของที่พักนี้

Peacock Bachelors เป็นที่พักที่มาพร้อมความสะดวกสบายและบรรยากาศที่เงียบสงบอย่างแท้จริง พูลวิลล่าพัทยา ตั้งอยู่ในตำบลหนองปรือ จังหวัดชลบุรี ที่พูลวิลล่าแห่งนี้เป็นสถานที่ที่น่าตื่นเต้น และสวยงาม เหมาะมากๆสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายในวันหยุดพักผ่อนกับเพื่อนหรือกับครอบครัวคนที่คุณรัก คุณสามารถชมสวยวิวสวยงามของสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่หลงใหลในกอล์ฟ คุณสามารถเข้าไปเล่นกอล์ฟที่สนามอีสเทอร์นสตาร์ทที่ไม่ไกลจากที่พัก

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

Peacock Bachelors คือที่พักที่มาพร้อมความสะดวกสบายและบรรยากาศเงียบสงบ สถานที่พักนี้มีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้บริการ รวมถึงการเชื่อมต่อไวไฟฟรีและที่จอดรถส่วนตัวเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก  ในวิลล่านี้ประกอบด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องนั่งเล่นและทีวีจอแบน ห้องครัวที่มาพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร และห้องน้ำ 2 ห้องพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องซักผ้า

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

สิ่งที่น่าตื่นเต้นและห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด เมื่อคุณมาที่พักแห่งนี้คือสระว่ายน้ำส่วนตัวที่จะเป็นกิจกรรมที่ดีที่สุดสำหรับคุณและครอบครัว คนที่คุณรัก ที่นี่คุณสามารถใช้เวลาสนุกสนานในน้ำได้ตามความต้องการ สระว่ายน้ำบรรยากาศที่เงียบสงบและมีแสงแดดที่สะท้อนในน้ำ ให้ความรู้สึกสบายและสวยงาม นอกจากนี้ ระเบียงที่กว้างขวางยังเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนและชื่นชมวิวสวยงาม ที่นี่เป็นสถานที่ที่มอบบรรยากาศที่งดงามและเงียบสงบ ไม่ว่าจะเป็นการสนุกสนานในการเล่นน้ำหรือการผ่อนคลายริมสระน้ำก็เป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่งที่จะทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน

คลังภาพของที่พักนี้

นอกจากนี้, ที่พักยังอยู่ใกล้สโมสรกอล์ฟนานาชาติบางพระเพียง 45 กิโลเมตรและสโมสรกอล์ฟคริสตัลเบย์เพียง 49 กิโลเมตร และสามารถเดินทางไปสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา-พัทยาระยองได้เพียง 39 กิโลเมตร โดยที่พูลวิลล่าแห่งนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มองหาความสะดวกสบายและการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง

วิวหน้าบ้าน

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

Peacock Bachelors

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 22/61 หมู่ 5 มาบสอง ค่ายมวย 17/1 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง , 20150
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 083-6896-415
  • ราคา : 5,900 บาท

Peacock Bachelors เป็นที่พักที่มีความสวยงามและมาพร้อมกับดวกสบายอย่างครบครัน มาพร้อมการตกแต่งอย่างดี บรรยากาศเงียบสงบที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักเพื่อความเงียบสงบและสบายใจ ไม่ควรพลาด Peacock Bachelors เลย และคุณยังสามารถดูบ้านพักหลังอื่นๆหรือจองที่พักได้ที่นี่ที่ Poolvilla city

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *