รีวิวเข้าพัก พูลวิลล่า P2 ใกล้หาดจอมเทียน พัทยา ปี 2024

P2

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

P2 พัทยา แหล่งท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทยที่มีความหลากหลายแห่งอลังการรองรับนักท่องเที่ยวจากทุกที่ทุกเวลา แต่หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ความสุขและผ่อนคลายแบบพิเศษ กับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน พูลวิลล่า P 2 ที่ตั้งอยู่ในพัทยาอาจเป็นที่ตั้งที่คุณต้องการ ที่พัทยาแห่งนี้ไม่เพียงแต่มีชายหาดทรายขาวสวย ร้านอาหารที่อร่อย และนันทนาการต่างๆ แต่ยังมีที่พักที่ให้คุณผ่อนคลายในบรรยากาศความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายอย่างแท้จริง ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

P2 บ้านพักส่วนตัว สำหรับการพักผ่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

P2

พูลวิลล่า P 2 ที่ตั้งอยู่ในจอมเทียน พัทยา เป็นที่พักที่ลงตัวที่สุดสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่กำลังมองหาที่พักหรูในราคาที่คุ้มค่า กับ 5 ห้องนอนและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่ขาดสามารถให้บริการได้ทุกความต้องการของคุณ พูลวิลล่านี้มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน และที่เหมาะสำหรับการจัดปาร์ตี้ BBQ ที่คุณและเพื่อนๆ จะสามารถสนุกสนานกันได้อย่างอิสระ

บ้านมีพื้นที่ขนาดใหญ่ที่ช่วยให้คุณและครอบครัวมีพื้นที่ส่วนตัวมากมายในการพักผ่อน มีพื้นที่ให้ทำกิจกรรมเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นการแสดงคาราโอเกะที่ห้องพักหรือการสนุกสนานกับเพื่อนและครอบครัวที่โต๊ะพูล

P2

P2

P2

P2

P2

P2

มีทั้งหมด 5 ห้องนอนและ 6 ห้องน้ำ ซึ่งทำให้คุณและครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนของคุณสามารถพักอย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางกับครอบครัวหรือสถานการณ์พิเศษอื่นๆ ที่คุณต้องการที่จะรวมกัน หากคุณชอบการร้องเพลงคาราโอเกะ ที่พูลวิลล่า P 2 ยังมีห้องคาราโอเกะที่ครบครันให้บริการ นอกจากนี้ยังมีโต๊ะพูลและสไลด์เดอร์สำหรับการสนุกสนานเพิ่มเติม

  • วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี: 7,900 บาท
  • วันศุกร์: 11,900 บาท
  • วันเสาร์: 15,900 บาท
  • หยุดยาว: 17,900 บาท

สำหรับกลุ่ม 18 ท่าน และหากคุณมีจำนวนคนเพิ่มเติม สามารถเพิ่มท่านละ 500 บาทต่อคนได้ ซึ่งคุณสามารถพักได้สูงสุด 25 ท่าน

P2

P2

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 18 คน
  • ติดต่อ : 0994120787
  • ราคา : 7,900 บาท

ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาที่พักหรูและสะดวกสบายในจอมเทียน พัทยา พูลวิลล่า P 2 คือตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด จองตอนนี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้พักอย่างสะดวกสบายในวันที่คุณต้องการ “พูลวิลล่า P 2” พัทยาเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสร้างความทรงจำที่ดีกับครอบครัว หรือเพื่อนๆ มาพบกันในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและสบายใจในราคาที่คุณสามารถต่อรองได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในเมืองพัทยาเพื่อพักผ่อนหรือท่องเที่ยว สัมผัสบรรยากาศสุดพิเศษที่นี่และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

ปรับแล้ว

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *