รีวิวพูลวิลล่า VIP Pool Villa ใกล้หาดจอมเทียน 300 เมตร

VIP Pool Villa

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

พูลวิลล่า VIP Pool Villa ป็นที่พักที่มีความหรูหราและสะดวกสบายที่จะทำให้คุณต้องตัดสินใจเลือกพักที่นี่ ที่นี่เราจะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์พักผ่อนที่ไม่เหมือนใครที่มีให้บริการอย่างครบครัน รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่น่าสนใจ

VIP Pool Villa สระว่ายน้ำส่วนตัว เครื่องเสียงพร้อม ปาร์ตี้ได้สนุก

VIP Pool Villa

พูลวิลล่า VIP PoolVilla มีที่พักสุดหรู 3 ห้องนอนและ 4 ห้องน้ำ ที่จะทำให้คุณและครอบครัวหรือเพื่อนๆ มีพื้นที่เพียงพอในการพักผ่อนอย่างสบายเหมือนบ้านตัวเอง

สำหรับสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่นี่มีระบบจากุชชี่ที่ทำให้คุณสามารถว่ายน้ำและสนุกสนานกับเพื่อนๆ ได้อย่างอิสระ สระมีขนาดใหญ่ถึง 4×8 เมตร พร้อมไฟเปลี่ยนสีที่จะทำให้คุณตื่นเต้นในตอนกลางคืน   สำหรับคนที่ชอบสนุกและผ่อนคลาย ที่นี่มีสไลเดอร์ยาวถึง 8 เมตร และโต๊ะสนุ๊กขนาด 5×10 ให้คุณสามารถสนุกกับกิจกรรมโต๊ะเกมได้อย่างอิสระ

VIP Pool Villa

VIP Pool Villa

ห้องนั่งเล่นโล่งสบาย เหมาะสำหรับวันพักผ่องของครอบครัว

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรักการบาร์บีคิว หรือแค่ชอบทำอาหารนอกบ้าน VIP PoolVilla  มีเตาปิ้งย่างริมสระให้บริการ และยังมีบริการห่วงยางและเครื่องเล่นในสระน้ำเพื่อความสนุกสนานอีกด้วย

ไม่ต้องกลัวการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ที่นี่มี Wifi ที่เร็วและเสถียรเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างสะดวก  สำหรับความสะดวกในการใช้งาน ที่นี่มีอุปกรณ์ครัวครบครัน รวมถึงแอร์ที่เย็นสบาย และ Smart TV พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และไดร์เป่าผม และเครื่องเสียงที่มีคุณภาพสูง   ถ้าคุณชอบร้องเพลง ที่นี่มีคาราโอเกะเพลงใหม่จาก YouTube ที่คุณสามารถร้องเพลงไปพร้อมเพื่อนๆ   ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ เพราะที่นี่มีที่จอดรถในบ้านสำหรับ 2-3 คัน

VIP Pool Villa

VIP Pool Villa

และอย่าลืมว่าที่พูลวิลล่าVIP PoolVilla นี้ยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอีกมากมาย เช่น Santorini Water Park, Swiss Sheep Farm, ชายหาดชะอำ, พันธ์สุข ฟู้ด แอนด์ ฟาร์ม, Premium Outlet ชะอำ, ร้านปลาทูเรสเตอรองค์, Camel Republic ฟาร์มอูฐ และอาหารทะเลขึ้นจากเรือสดๆ และอื่นๆ อีกมากมาย

แถวบ้านยังมีสะพานเหล็กปูชักที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอีกด้วย และเข้าตัวเมืองหัวหินก็ง่ายมาก เพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ถนนเทพประสิทธิ์ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 087-171-4233
  • ราคา : 9,900 บาท

ดังนั้น หากคุณกำลังค้นหาที่พักที่สะดวกสบาย มีความหรูหรา และอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว พูลวิลล่าVIP PoolVilla คือทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ และอย่าลืมว่าเรายังอยู่ใกล้ตลาดสดเทศบาลชะอำด้วย ซึ่งจะทำให้คุณสามารถสั่งอาหารและเพลงต่างๆ ที่นี่ได้อย่างสะดวกสบาย อย่าพลาดโอกาสนี้ที่จะพักผ่อนแบบหรูหราในพูลวิลล่าVIP PoolVilla กับครอบครัวหรือเพื่อนๆ ของคุณและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

*8If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

ปรับแล้ว

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *