รีวิว ONYX Pool Villa Pattaya ที่พักใจกลางพัทยา วิวทะเล 2024

ONYX Pool Villa Pattaya 

ONYX Pool Villa Pattaya หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีทะเลเป็นพื้นหลัง วิวที่สวยงาม และเป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่เงียบสงบ พร้อมมุมถ่ายรูปที่น่าตื่นเต้นมากมาย เราสามารถบอกได้เลยว่านี่คือที่ที่ตอบโจทย์อย่างแน่นอน ที่พักนี้ติดชายทะเล ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิวทะเลที่สวยงามตลอดเวลา ความเงียบสงบที่มาพร้อมกับบรรยากาศที่สงบจะช่วยให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในห้องพักหรือบริเวณส่วนกลาง คุณจะพบกับมุมถ่ายรูปที่งดงามและน่าตื่นเต้นมากมาย คุณสามารถเก็บความทรงจำที่สวยงาม

ONYX Pool Villa Pattaya ความสวยงามทางธรรมชาติ

Tiada huraian foto disediakan.

ONYX Pattaya เป็นบ้านพูลวิลล่าสไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบให้ทันสมัยและมีความเก๋ พื้นที่ในบริเวณนี้ถูกออกแบบให้มีความกว้างขวางเพื่อให้คุณสามารถใช้สอยได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับการนั่งทานอาหารหรือจัดปาร์ตี้ทั้งภายในหรือภายนอกบ้าน ทั้ง Indoor และ Outdoor ทุกส่วนของบ้านถูกออกแบบให้มีความเก๋และล้ำสมัย พูลวิลล่าเต็มไปด้วยบรรยากาศที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่สบาย พื้นที่ภายในบ้านถูกออกแบบให้กว้างขวางเพื่อให้คุณสามารถนั่งทานอาหารหรือจัดปาร์ตี้ได้ตามสะดวกตามความต้องการของคุณเลย

Tiada huraian foto disediakan.

Tiada huraian foto disediakan.

Tiada huraian foto disediakan.

บ้านพักยังมีพื้นที่สวนข้างบ้านที่เป็นส่วนตัวเป็นพิเศษที่คุณสามารถนอนแคมป์และผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับครอบครัว โดยมีความเป็นส่วนตัวและบรรยากาศที่เงียบสงบ เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ยังมีอ่างอาบน้ำบนดาดฟ้าที่เตรียมไว้ให้คุณได้รับชมบรรยากาศที่เงียบสงบและผ่อนคลาย รวมทั้งสามารถใช้สร้างประสบการณ์การพักผ่อนที่มีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

ความพิเศษคืออ่างอาบน้ำบนดาดฟ้าที่ให้คุณได้รับบรรยากาศที่เงียบสงบและเย็นชื่นใจ เป็นบรรยากาศที่เหมาะแก่การพักผ่อน ในขณะเดียวกัน พื้นที่สวนข้างบ้านที่เป็นส่วนตัวยังเพิ่มความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบให้คุณสามารถพักผ่อนกับครอบครัวได้อย่างไม่มีความกังวล บ้านพัก ONYX Pattaya เป็นที่พักที่มีความเหมาะสมสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัว ด้วยความเป็นส่วนตัวและบรรยากาศที่เงียบสงบ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่เหมือนใครที่นี่

วิวห้องนอน

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

บ้านพัก ONYX Pattaya บริเวณภายในของบ้านมีทั้งหมด 4 ห้องนอนและ 5 ห้องน้ำ  ซึ่งสามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 12-16 คน และนอกจากนี้ยังมีพื้นที่จอดรถภายในบริเวณบ้านสามารถจอดได้สูงสุด 3 คัน และยังมีที่จอดรถหน้าบ้านอีก 2 คัน ออกแบบมาในสไตล์ทันสมัยที่สะท้อนความเก๋ของตัวเองอย่างสมบูรณ์ คุณจะได้สัมผัสถึงความกว้างขวางของพื้นที่ที่เหมาะแก่การใช้ชีวิตแบบครอบครัว

พูลวิลล่าพัทยา

ONYX Pattaya

  • ที่อยู่ : 288 ซอย นาจอมเทียน 20, ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250
  • จำนวนคน : 16 คน
  • จำนวนห้อง : 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
  • ติดต่อ : 097-1577-714
  • ราคา : 7,900 บาท

ONYX Pattaya ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักในพัทยาที่มีทั้งความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัว พร้อมกับการบริการที่ดีที่สุด ไม่ต้องลังเลต่อไปอีก บ้านพัก ONYX Pattaya เป็นตัวเลือกที่คุณควรพิจารณาอย่างเต็มที่ หากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจอดได้ที่นี่เลย Poolvilla city

บทความที่เกี่ยวข้อง

10 พลูวิลล่าพัทยา 16 คน

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *