Mermaid Sea Jomtien 1 เรียบง่าย สบายๆ 2024 คลิกเลย

Mermaid Sea Jomtien 1

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City


Mermaid Sea Jomtien 1
สำหรับท่านที่ต้องการมาพักผ่อนแบบสบายๆง่ายๆกับเพื่อนกับครอบครัวหรือคนรัก “พัทยา” คืออีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มาพร้อมกับความสดชื่น ร่มรื่น เย็นสบาย รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่มีความหลากหลาย ทั้งในส่วนของธรรมชาติที่มีท้องทะเลสวยๆและเมืองที่มีความศิวิไลซ์ เลือกเที่ยว เลือกพัก เลือกจองได้แบบจัดเต็ม

Mermaid Sea Jomtien 1 จัดปาร์ตี้สนุกๆ

Mermaid Sea Jomtien 1

Mermaid Sea Jomtien 1

Mermaid Sea Jomtien 1

Mermaid Sea Jomtien 1

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับที่พักสวยๆ เป็นบ้านพักหลังใหญ่อย่าง Mermaid Sea Jomtien ที่มาพร้อมกับความเรียบง่าย สบายๆ ในพื้นที่กว้างขวาง มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้ลงตัวมากๆ มีโซนสำหรับจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวปิ้งย่างสบายๆ สนุกสนานกันถ้วนหน้า ด้วยที่พักขนาด 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ สามารถรองรับได้สูงสุด 35 ท่าน อยู่ไม่ไกลจากทะเล ใกล้หาดจอมเทียน  ออกไปเดินเล่นรับลมเย็นๆหรือชมวิวทิวทัศน์สวยๆได้สบายตา สบายใจ เหมาะมากสำหรับใครที่ชอบความเป็นทะเล

นอกจากนั้นแล้ว บ้าน Mermaid Sea Jomtien มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว เล่นน้ำกันได้แบบสนุกๆเพลินๆ พร้อมสไลเดอร์และห่วงยางแฟนซี ถ่ายรูปกันฟินๆตอนเล่นน้ำสนุกๆอัพรูปลงโซเชียลอวดเพื่อนกันได้แบบรัวๆ  รองรับการจัดปาร์ตี้สนุกๆ ครบครันด้วยสิ่งบันเทิงอย่างคาราโอเกะ โต๊ะพูล และไฟเธค สร้างบรรยากาศและสีสันสดใสให้คุณได้ผ่อนคลายกันเต็มที่ ร้องเล่นเต้นรำให้สนุก

ไม่เพียงเท่านั้น บ้าน Mermaid Sea Jomtien ยังมีห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ทำครัวแบบครบเซ็ท ทำอาหารทานกันในที่พักได้เลย มีบริการเตาปิ้งย่าง แค่หาวัตถุดิบมาทำอาหารหรือจัดปาร์ตี้ได้สบายๆ ฟรี wifi สำหรับทุกห้องพัก พักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่ ในบรรยากาศที่สุดแสนเย็นสบาย  สำหรับใครที่อยากมาแฮ้งค์เอ้าท์กันทั้งแผนก หรือเพื่อนร่วมรุ่นคืนสู่เหย้า ต้องจัดเลยค่ะ แพราะสถานที่ดีมาก พื้นที่เยอะ นอนได้สบายๆไม่แออัด มีที่ให้ทำกิจกรรมสนุกๆร่วมกันได้แบบจัดเต็ม

Mermaid Sea Jomtien 1

วิวห้องนั่งเล่น

Mermaid Sea Jomtien 1

Mermaid Sea Jomtien 1

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 245-18 ซอย จอมเทียน 18 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนห้อง : 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 25-35  คน
  • Facebook : Poolvilla city
  • ติดต่อ : 064-594-9929
  • ราคาที่พัก : 11,900 บาท

สำหรับท่านที่กำลังมองหาที่พักดีๆ ที่มีความสะดวกสบาย รองรับคนกลุ่มใหญ่ได้ อย่าพลาดนะคะสำหรับ Mermaid Sea Jomtien บ้านพักที่มีความเรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย น่าพัก ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย  เชื่อว่าจะช่วยให้คุณได้ผ่อนคลาย หายเหนื่อยกันได้อย่างแน่นอน  และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่ Poolvilla city เลยค่ะ

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *