Mermaid 2 สะดวกสบาย ใกล้ชายหาด 2024 คลิกเลย

Mermaid 2

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City


Mermaid 2
มาเที่ยวทะเล ต้องออกไปเดินชายหาด ยิ่งทะเลที่พัทยาแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหลายคนคงไม่อยากพลาด เพราะบรรยากาศดี สดชื่น ผ่อนคลายมากๆ ถ้าวันไหนรู้สึกเบื่อ เหนื่อย อยากพักผ่อน ขับรถมาไม่นานเพียง 2 ชั่วโมงก็สามารถค้นพบความสดชื่น เย็นสบายได้ไม่ยาก และถ้าจะให้ดี ต้องมองหาที่พักดีๆ ที่อยู่ติดทะเล ติดชายหาดกันด้วยนะคะ จะได้ไม่พลาดชมทัศนียภาพที่แสนสวยงามรอบๆเมือง

บ้านพัก Mermaid 2  มีสระว่ายน้ำ มีคาราโอเกะ

Mermaid 2

Mermaid 2

Mermaid 2

Mermaid 2

วันนี้เราจะพาทุกท่านเดินทางไปสัมผัสกับความสดชื่น เย็นสบายกันที่ บ้านพัก Mermaid ที่อยู่ใกล้หาดจอมเทียน ออกไปเดินเล่น รับลมเย็นๆได้สบายๆ ด้วยที่พักขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สามารถรองรับได้ 8-10 ท่าน ที่พักติดเครื่องปรับอากาศทั้งหลัง ครบครันด้วยสิ่งบันเทิงมากมาย จัดปาร์ตี้สังสรรค์บาร์บีคิวปิ้งย่างได้แบบสนุกๆ เช่น โต๊ะสนุกเกอร์มินิ  คาราโอเกะ รวมถึงไฟเธค สร้างสีสันและบรรยากาศสุดแสนสนุกให้กับทุกท่าน

หรือใครอยากจะเล่นน้ำในบรรยากาศดีๆ สดชื่นๆ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้เล่นน้ำกันเพลินๆ พร้อมด้วยห่วงยางแฟนซีและลุกบอลในสระ ใช้เป็นพร็อบถ่ายรูปสวยๆ ได้เต็มที่ อัพลงโซเชียลกันแบบรัวๆ นอกจากนั้น บ้านพัก Mermaid ยังมีห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ทำครัวแบบครบเซ็ท ทำอาหารทานกันได้เองเลย เพียงแค่นำวัตถุดิบมาเท่านั้น มีบริการเตาบาร์บีคิว ฟรี WIFI มีที่จอดรถในบ้าน 1 คันหน้าบ้าน 2 คัน ไม่เพียงเท่านั้น

บ้านพัก Mermaid ยังอยู่ใกล้ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น The Big Market Jomtien  สตรีทฟู้ดร้านอาหารปูเป็นและครัวลุงไสว ใกล้เซเว่นอีเลฟเว่นและตลาดสด เอาใจคนรักสัตว์ด้วยการอนุญาตให้นำน้องหมาน้องแมวเข้ามาพักด้วยได้ โดยมีค่าบริการตัวละ 300 บาท แต่มีข้อห้ามคือไม่ให้ลงสระ ไม่ขึ้นเตียง ไม่อึ ฉี่หรือกัดของในบ้าน เป็นอีกหนึ่งที่พักที่มีความสวยงามและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจรเลยก็ว่าได้ค่ะ

Mermaid 2

Mermaid 2

วิวสระน้ำ

Mermaid 2

 

สำหรับท่านที่กำลังมองหาที่พัก สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่นัดกันมาเที่ยวพัทยา ห้ามพลาดเด็ดขาดนะคะสำหรับบ้านพัก Mermaid  และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่ Poolvilla city เลยค่ะ

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *