รีวิวบ้าน Inara Venice pool villa บ้านสวย รองรับสูงสุด10 คน

Inara Venice Pool Villa

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Inara Venice Pool Villa  เป็นสถานที่พักที่มอบบรรยากาศและการตกแต่งที่สร้างสรรค์เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่หรูหราและเป็นเอกลักษณ์ ที่นี่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวเพิ่มขึ้น เสริมความเป็นส่วนตัวและเพื่อความสนุกสนานในช่วงการพักผ่อนของคุณ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำและผ่อนคลายไปพร้อมกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ คุณสามารถสนุกกับการถ่ายรูปสวยๆและเพลิดเพลินไปกับชิลๆ อย่างเต็มที่

Inara Venice pool villa  สัมผัสความโรแมนติก มีสระว่ายน้ำ

Inara Venice pool villa

บ้านพูลวิลล่า I nara Venice Pool Villa เป็นที่พักที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังเดินทางมาสู่เมืองเวนิสที่เป็นแหล่งแรงบันดาลใจสำหรับความโรแมนติกและอารมณ์สไตล์นำสมัย บรรยากาศของบ้านพูลวิลล่าน่าทึ่งและมีสระว่ายน้ำขนาดเล็กที่เหมือนแบบแคนาลโซที่มีในเมืองเวนิสจริง ที่นี่คุณสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปพร้อมกับครอบครัวหรือคนรักของคุณ

I nara Venice Pool Villa พูลวิลล่าหรูหราที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา และกล้หาดเพียงเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้การเดินทางสะดวกสบายมาก บ้านพูลวิลล่าได้รับการตกแต่งอย่างประณีตและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การตกแต่งภายในรีสอร์ทถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณได้สัมผัสความโรแมนติกและเสน่ห์ของเมืองเวนิส ห้องนอนที่งดงามและพื้นที่ในการพักผ่อนที่เงียบสงบช่วยให้คุณสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปพร้อมกับครอบครัวหรือคนรักของคุณอย่างเต็มที่

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

I nara Venice Pool Villa มีห้องนอนทั้งหมด 3 ห้องและห้องน้ำ 4 ห้อง สามารถรองรับได้ตั้งแต่ 6 ถึง 10 คน ภายในห้องพักถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูหราและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างครบครัน เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่เรียบหรูและโรแมนติก

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

I nara Venice Pool Villa  มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายอันทันสมัย เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว, สไลเดอร์, ห่วงยางแฟนซี, ห้องคาราโอเกะ, โต๊ะพูล, ไฟเธค, และห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครัวครบครันรวมทั้งเตาปิ้งย่าง สระว่ายน้ำส่วนตัวและมุมพักผ่อนที่น่ารัก ที่คุณสามารถสนุกกับการถ่ายรูปสวยๆและเพลิดเพลินไปกับชิลๆ อย่างเต็มที่ในบรรยากาศนี้ได้เช่นกันค่ะ

I nara Venice บ้านพูลวิลล่าได้รับการตกแต่งอย่างประณีตและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน   การตกแต่งภายในรีสอร์ทถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณได้สัมผัสความโรแมนติกและเสน่ห์ของเมืองเวนิส ห้องนอนที่งดงามและพื้นที่ในการพักผ่อนที่เงียบสงบช่วยให้คุณสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปพร้อมกับครอบครัวหรือคนรักของคุณอย่างเต็มที่ และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649  **

ปรับแล้ว

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *