Inara Amanda ตกแต่งทันสมัย มีความโมเดิร์น ชิลล์สุด 2024

Inara Amanda  pool villa

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Inara Amanda  pool villa บ้านพูลวิลล่าที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีและมีพื้นที่กว้างขวางมาก มีการออกแบบที่ดูเรียบร้อยและสวยงามอย่างลงตัว โทนสีขาวที่เน้นความสะอาดและความอบอุ่น การใช้งานกระจกเปิดบานไปยังภายนอกช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับธรรมชาติและปรากฏให้เห็นถึงสภาพแวดล้อมรอบตัวอย่างอย่างใกล้ชิด ที่พักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครอบคลุมอย่างเต็มรูปแบบที่ให้คุณพิเศษในการพักผ่อนของคุณในพัทยาแบบที่ไม่เหมือนใคร!

Inara Amanda ตกแต่งด้วยกระจก ปลอดโปร่งสบายตา

Inara Amanda

I nara Amanda  pool villa  บ้านพักขนาด แต่ออกแบบอย่างเรียบง่ายและเป็นธรรมชาติอย่างมีความเป็นมาก บ้านนี้ตกแต่งด้วยกระจกเป็นส่วนใหญ่ ที่เปิดออกไปยังภายนอก ซึ่งทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับว่าคุณกำลังอยู่ในธรรมชาติและสามารถรับลมพัดสบายๆ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านก็ครอบคลุมและพร้อมใช้งาน และอีกทั้งยังอยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร และคาเฟ่ต่างๆ

นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ชายหาดเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักนี้จึงเหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีความสะดวกสบายที่คุณต้องการในการเพิ่มความสุขในการเข้าพักของคุณในพัทยา!

LINE_ALBUM_🌺Amanda 🌺_220908_4

LINE_ALBUM_🌺Amanda 🌺_220908_8

LINE_ALBUM_🌺Amanda 🌺_220908_11

I nara Amanda  pool villa เป็นสีขาวทั้งหลังมีการตกแต่งทันสมัยและมีความโมเดิร์นที่มอบความงดงามให้กับบรรยากาศภายใน การแบ่งสัดส่วนที่ชัดเจนช่วยเพิ่มความเป็นระเบียบและสวยงามในทุกรายละเอียด บรรยากาศในบ้านพูลวิลล่านี้เต็มไปด้วยความสบายและไม่มีความแออัดเลย ทำให้เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบชิลๆและสบายๆโดยที่คุณไม่ต้องกังวลเลย

I nara Amanda  pool villa มี 3 ห้องนอนและ 3 ห้องน้ำ, คุณสามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 10 คน ภายในบ้านพูลวิลล่ามีการตกแต่งที่ดีและการแบ่งสัดส่วนที่ชัดเจน

LINE_ALBUM_🌺Amanda 🌺_220908_19

LINE_ALBUM_🌺Amanda 🌺_220908_17

LINE_ALBUM_🌺Amanda 🌺_220908_9

LINE_ALBUM_🌺Amanda 🌺_220908_5

LINE_ALBUM_🌺Amanda 🌺_220908_1

LINE_ALBUM_🌺Amanda 🌺_220908_14

มีโต๊ะพูลให้เพื่อความสนุกสนาน, ห้องนั่งเล่นสบายๆ, ส่วนคาราโอเกะเพื่อคลื่นเพลงสนุกสนาน, ทีวีจอใหญ่สำหรับชมรายการโปรด, และห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน เช่น ตู้เย็น, ไมโครเวฟ, เตาอบ, หม้อหุงข้าว, กาน้ำร้อน, จานชามช้อน, และอื่นๆ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและห่วงยางแฟนซี ซึ่งเป็นสระที่มีขนาดพอดีและพื้นที่ข้างๆสระน้ำที่เหมาะสำหรับการจัดปาร์ตี้สังสรรค์

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ทัพพระยา, พัทยาใต้ ชลบุรี
  • จำนวนคน : 8-10 คน
  • ติดต่อ : 081-987-6100
  • ราคา :  11,900 บาท

I nara Amanda  ที่พักใหม่เพิ่มเติมที่น่าสนใจสำหรับการพักผ่อนในพัทยาใต้ บ้านพักนี้มีความน่ารักอย่างมากและเป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริง การผสมผสานระหว่างบรรยากาศไทยและสไตล์โมเดิร์นแบบฝรั่งที่ทันสมัย โทนสีขาวที่ใช้ในการตกแต่งบ้านเพิ่มความรู้สึกสะอาดและเป็นสบายตาอย่างเต็มที่ให้คุณสัมผัสถึงความสงบและเป็นส่วนตัว และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649  **

ปรับแล้ว

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *