รีวิวที่พัก H2O บ้านพูลวิลล่า ใกล้หาดบ้านอำเภอ พัทยา

H2O เอชทูโอ พูลวิลล่า

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

H2O เอชทูโอ พูลวิลล่า ที่ตั้งอยู่เพียง 5 นาทีจากหาดบ้านอำเภอ ที่นี่คือที่คุณจะได้รับความสุขไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนกับครอบครัวหรือการมาเป็นกลุ่มเพื่อน มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และสระสำหรับเด็ก ที่นี่เป็นบ้านพักที่มีพื้นที่กว้างขวางที่เพียงพอให้ทุกคนมีส่วนของความสนุกสนานและการพักผ่อนเป็นของตัวเอง

H2O บ้านใหม่ สระว่ายน้ำส่วนตัวและมีสไลเดอร์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

H2O

3 ห้องนอนที่มีเตียงขนาด 6 ฟุตในแต่ละห้อง คุณและครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนสามารถพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบายและเพลิดเพลินกันได้ทั้งหมด หากคุณต้องการพักผ่อนอย่างส่วนตัว ห้องนอนเหล่านี้จะเป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการผ่อนคลายและพักผ่อน

ห้องน้ำที่ เอชทูโอ พูลวิลล่า มีอุปกรณ์จำเป็นครบครัน และอยู่ในสภาพสะอาดและเรียบร้อย อ่างอาบน้ำที่มีอยู่ในห้องน้ำ ซึ่งเป็นการใส่เพิ่มความเป็นส่วนตัวและความผ่อนคลาย และมีเครื่องทำน้ำอุ่นที่พร้อมใช้งานเสมอในทุกๆ ช่วงเวลา

พื้นที่ห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางมีชุดโซฟาขนาดใหญ่ที่อบอุ่นและเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการนั่งผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเพื่อการอ่านหนังสือ หรือเพียงแค่สนทนากันกับเพื่อนและครอบครัว อุปกรณ์รับประทานอาหารก็มีอยู่เพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารมื้อเช้าหรือมื้อเย็นแบบส่วนตัวได้

H2O

H2O

H2O

ทีวีจอใหญ่ที่เชื่อมต่อ WiFi จะมอบความบันเทิงที่ไม่มีที่ตั้งสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นการรับชมภาพยนตร์หรือการเล่นเกม คุณสามารถแชร์ความสนุกนี้กับครอบครัวและเพื่อนๆ ได้อย่างง่ายดาย และเพื่อให้ความพิเศษมากขึ้น ชุดเครื่องเสียงพร้อมไมโครโฟนที่มีอยู่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างประสบการณ์ความบันเทิงที่น่าประทับใจและน่าสนุกสนานร่วมกับกลุ่มเพื่อนในห้องพัก

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยความสดชื่นและความสุข และสระเด็กที่เป็นที่เหมาะสำหรับเด็กๆ ที่ต้องการสนุกไปกับน้ำในบรรยากาศที่ปลอดภัยอันเต็มไปด้วยความสนุก สไลเดอร์ ห่วงยางและแพยางแฟนซีสีสันที่เรียงรายอยู่ในสระว่ายน้ำ จะทำให้เด็กๆ ได้สนุกกับการเล่นน้ำ

H2O

วิวสระน้ำ

H2O

H2O

H2O

โต๊ะชุดกลางแจ้งของ เอชทูโอ พูลวิลล่า บริเวณรอบสระว่ายน้ำ การนั่งที่นี่จะเป็นที่นั่งที่พิเศษที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนอย่างสงบๆ รับประทานอาหาร หรือแม้กระทั่งจัดปาร์ตี้ริมสระได้

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 191/99, เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 080-2088-505
  • ราคา : 6,900 บาท

ผู้ที่ต้องการหาความเป็นส่วนตัวและความผ่อนคลายในบรรยากาศที่เงียบสงบ และสิ่งที่ไม่ควรพลาดคือความใกล้ชิดกับทะเลหาดจอมเทียนที่สวยงามที่ต้องการเพียงแค่ไม่กี่นาทีขับรถเท่านั้นและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *