Nice to Meet U สุดว้าวกับจากุชชี่ out door บนระเบียง 2024

Nice to Meet U

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Nice to Meet U พูลวิลล่านี้มีทั้งความเป็นส่วนตัวและอุ่นเอาใจในทุกมุมของบริเวณ ห้องพักมีขนาดเพียงพอสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนเล็กๆ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักถูกตกแต่งอย่างดีเยี่ยม มีทั้งห้องนอนที่นุ่มนวลและสะอาด ห้องน้ำก็มีความสะอาดครบครัน และห้องนั่งเล่นที่อบอุ่นมีที่นั่งพอสำหรับผู้เข้าพักทุกคน

Nice to Meet U บ้านสวยทุกมุม ถ่ายรูปแล้วปังทุกช๊อตแน่นอน

Nice to Meet U

ห้องนอนทั้ง 3 ห้อง เปิดโอกาสให้คุณสัมผัสความเป็นส่วนตัวและความเป็นกันเอง ประตูกระจกในห้องนอนเปิดให้คุณเชื่อมต่อกับบรรยากาศภายนอก คุณสามารถสัมผัสกับความเป็นธรรมชาติและสระว่ายน้ำที่งดงามได้ นอกจากนี้ ห้องนอนยังมีแอร์คอนดิชั่นที่ทำให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิในห้องให้เหมาะสมตามความต้องการของคุณ เย็นฉ่ำกันทั้งหลัง ห้องน้ำทุกห้องในบ้านพักนี้ไม่เพียงแค่มีความสะอาดและสะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังมีอุปกรณ์สำหรับอาบน้ำครบครัน เช่น ฝักบัวหรืออ่างอาบน้ำ

การออกแบบแบบคาเฟ่สุดชิคทำให้ตัวบ้านดูทันสมัยและเท่ห์อย่างไม่ซ้ำใคร พื้นที่ภายนอกของบ้านที่มีสีขาวเต็มไปด้วยความโมเดิร์นและมีสไตล์ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังเดินเข้าสู่หนึ่งในร้านคาเฟ่ที่ทันสมัยและเก๋ไก๋

Nice to Meet U

วิวสระน้ำ

Nice to Meet U

อ่างจากุชชี่บนดาดฟ้าที่สร้างบรรยากาศที่สุดชิคและอบอุ่นให้คุณ  คุณสามารถแช่น้ำพร้อมชมวิวที่สูงในบรรยากาศที่สดชื่นได้เต็มเปี่ยม การมีอ่างจากุชชี่เชื่อมโยงกับความผ่อนคลายและการพักผ่อนอย่างสบายใจ

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่  ที่เชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่น สามารถพักผ่อนในน้ำได้อย่างสบาย แต่ยังสามารถสนุกกับสไลเดอร์เพื่อเข้าสู่ประสบการณ์การเล่นน้ำที่ตื่นเต้นและสนุกสนาน หรือถ้าคุณชอบเพลงคาราโอเกะ คุณสามารถปล่อยเสียงเพลงตามอารมณ์ในห้องนั่งเล่นได้เลย ทำให้คุณได้สัมผัสความสนุกอย่างเต็มที่

Nice to Meet U

Nice to Meet U

มีโต๊ะพูลให้เล่นในบริเวณห้องนั่งเล่น ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบการเล่นเกมและชื่นชอบความแข่งขัน คุณสามารถมารวมกันเพื่อท้าทายกับเพื่อนหรือครอบครัวในการเล่นบนโต๊ะพูลได้เลย ที่นี่จะเป็นสถานที่ที่สนุกสำหรับคนทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นคนรักการเล่นน้ำ คาราโอเกะ หรือเล่นเกม

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 080-2088-505
  • ราคา : 6,900 บาท

ที่พักที่ไม่เพียงเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสบายตา แต่ยังมีสิ่งที่สนุกสนานและความสุขอย่างเต็มที่ให้คุณสนุกไปกับครอบครัวหรือเพื่อนๆและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *