รีวิวเข้าพักที่บ้าน GG พูลวิลล่าพัทยา บ้านกว้าง มีสระว่ายน้ำ 2567

GG

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

GG ความหรูหราและสมบูรณ์แบบ พูลวิลล่าพัทยา ด้วยการออกแบบที่พิถีพิถันในทุกรายละเอียด บ้านกว้างขวางกับห้องพักที่มีพื้นที่เพียงพอในการพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่รอบบ้านที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนชิลๆ รับประทานอาหารกลางแจ้ง หรือจัดเลี้ยงเพื่อนและครอบครัวได้อย่างสะดวกสบาย

GG พูลวิลล่าพัทยา บ้านสวย พื้นที่ใช้สอยเยอะ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ

GG

มีห้องนอนทั้งหมด 6 ห้องนอนและ 6 ห้องน้ำ แน่นอนว่าเป็นที่พักที่ให้ความสำคัญกับความหรูหราและความสะดวกสบายอย่างแท้จริง มันไม่เพียงแค่การพักผ่อนหรือการพากลุ่มครอบครัวหรือเพื่อนฝูงมาพบปะ แต่เป็นประสบการณ์การพักผ่อนที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในรีสอร์ตส่วนตัวของคุณเอง

ห้องนอนที่ G G พูลวิลล่าพัทยานั้นออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและนอนหลับได้อย่างสบายเหมือนอยู่ในบ้านของคุณเอง ห้องนอนกว้างขวางที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ครบครัน เช่น เตียงนอนที่นุ่มสบาย ที่นอนควีนไซส์หรือคิงไซส์

เหมาะสำหรับการเข้าพักของกลุ่มครอบครัวขนาดใหญ่หรือกลุ่มเพื่อนที่มีสมาชิก 12 – 16 คน ที่พร้อมที่จะพักผ่อนและสนุกไปกับทุกๆ การกิจกรรม ด้วยพื้นที่ที่กว้างขวางและอุปกรณ์ครบครันที่มาพร้อมกัน

GG

GG

สระน้ำขนาดใหญ่ที่ G G พูลวิลล่าพัทยาเป็นพื้นที่ที่ไม่เพียงแค่ให้คุณสามารถเล่นน้ำและว่ายน้ำได้อย่างอิสระ แต่ยังเป็นสถานที่ที่คุณสามารถสัมผัสความสุขของการอยู่ในน้ำ มีพื้นที่รอบสระว่ายน้ำที่กว้างขวางที่สามารถใช้เพื่อกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวสุดสนุกกับเพื่อนหรือครอบครัว การนั่งพักผ่อนริมสระ หรือแม้กระทั่งการออกกำลังกายในน้ำ พื้นที่นี้เป็นส่วนที่ทำให้การพักผ่อนของคุณเต็มไปด้วยความสนุกและความคลายเครียด

ห้องนั่งเล่นที่ G G พูลวิลล่าพัทยามีชุดโซฟาหลายชุดที่รองรับทุกสมาชิกของครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ที่นี่คุณสามารถนั่งพักผ่อนและสนุกกับบรรยากาศที่อบอุ่นร่มรื่นได้อย่างไม่รู้สึกเบื่อ การรวมตัวกับครอบครัวหรือเพื่อนที่ G G พูลวิลล่าพัทยาก็สามารถเป็นท่ามกลางสร้างความสนุกสนาน โต๊ะรับประทานอาหารที่มีขนาดใหญ่ในห้องนั่งเล่นทำให้การรับประทานอาหารกลายเป็นโอกาสในการแบ่งปันและสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจ

GG

GG

GG

สามารถเล่นบิลเลียดกัน นอกจากนี้ยังมีทีวีจอใหญ่ที่เต็มไปด้วยความบันเทิง เพื่อให้คุณสามารถดูหนังหรือร้องคาราโอเกะเพื่อความสนุกสนานในเวลาว่าง ระบบเสียงคุณภาพดีที่พร้อมให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงเพลงหรือหนังที่คุณชื่นชอบ

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ซอย สัตหีบสุขุมวิท 17 ตำบล สัตหีบ อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20180
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 0924546694
  • ราคา : 5,900 บาท

ให้คุณทั้งความหรูหราและความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนอยู่ในห้องนอนที่กว้างขวาง การใช้งานห้องน้ำที่สะดวกสบาย หรือการสนุกกับเพื่อนและครอบครัวที่เป็นครั้งหนึ่งในช่วงเวลาที่มาพักที่นี่และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *