จองเลย MaMa Beach สิ่งอำนวยความสะดวกครบ พร้อมโต๊ะพูล 2024

MaMa Beach 

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

MaMa Beach เป็นที่พักที่น่าสะดวกสบายและเหมาะสำหรับการพักผ่อนที่แท้จริง ตั้งอยู่เพียง 200 เมตรห่างจากชายหาด ทำให้คุณสามารถเดินลงทะเลและเพลิดเพลินกับน้ำทะเลได้อย่างสบายเลยค่ะ อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในตัวบ้านยังเน้นที่ความโมเดิร์นและเป็นสไตล์ที่ทันสมัย ทำให้ตัวบ้านเป็นสถานที่ถ่ายรูปได้อย่างเก๋งาม

 ที่พักสำหรับแก๊งเพื่อน MaMa Beach ปาร์ตี้มันส์

MaMa Beach

เป็นที่พักพูลวิลล่าที่ตั้งอยู่ติดชายหาดในพัทยา คุณอาจสังเกตความคล้ายคลึงกับบ้านพักที่ชื่อ PAPA แต่บ้านพูลวิลล่าหลังนี้มีลักษณะออกแบบให้มีความเน้นที่ความอ่อนหวานและเสน่ห์ในสไตล์ของผู้หญิง โทนสีของตัวบ้านถูกเลือกให้เป็นสีฟ้าอ่อนๆสบายตา เพิ่มเติมความอบอุ่นแก่บรรยากาศ มีความเป็นเอกลักษณ์ของที่พัก

พูลวิลล่าพัทยา หารไม่เกิน 500

พูลวิลล่าพัทยา หารไม่เกิน 500

ภายในตัวบ้านได้รับการตกแต่งด้วยสีขาวและสีน้ำเงินฟ้า เพื่อให้ดูสะอาดและมีความสดใส ห้องนั่งเล่นถูกจัดวางให้ไม่ค่อยเหมือนเดิม ถึงแม้จะดูผ่านๆ แต่คุณจะรู้สึกถึงความแตกต่างเมื่อมาสัมผัสอย่างใกล้ชิด การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ทุกอย่างถูกจัดวางไว้อยากดี แบ่งสัดส่วนชัดเจน

ทุกสิ่งอย่างรวมกันทำให้ เป็นที่พักที่ไม่เพียงแค่สะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยความเพลิดเพลินและความทันสมัยในการพักผ่อน ที่นี่เป็นที่พักที่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่เหมาะสมและเป็นที่สุดในการสร้างความทรงจำกับครอบครัวใหญ่

วิวห้องนอน

พูลวิลล่าพัทยา หารไม่เกิน 500

พูลวิลล่านี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอนและ 3 ห้องน้ำ ทำให้เหมาะแก่การพักผ่อนสูงสุดได้ถึง 15 ท่าน สิ่งอำนวยความสะดวกที่นี่ค่อนข้างครบครัน ซึ่งรวมถึงสระว่ายน้ำ เพลิดเพลินกับสไลเดอร์และห่วงยางแฟนซี คุณยังสามารถแสดงความเพรียงเพราะด้วยการร้องเพลงในห้องคาราโอเกะ หรือเล่นเกมบนโต๊ะพูลได้อีกด้วย

พูลวิลล่าพัทยา หารไม่เกิน 500

นอกจากนี้ คุณยังสามารถพักผ่อนในสระว่ายน้ำส่วนตัวได้ ที่นี่มีบรรยากาศที่เงียบสงบและเหมาะกับการว่ายน้ำชิลๆ อย่างที่คุณต้องการ ทำให้เป็นที่พักที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับครอบครัวใหญ่ สระว่ายน้ำที่มาพร้อมกับห่วงยางแฟนซี ที่เพิ่มความสนุกให้กับการพักผ่อนของคุณ บริเวณรอบบ้านถูกปรับแต่งให้มีความร่มรื่นด้วยต้นไม้

พูลวิลล่าพัทยาติดทะเล

อีกทั้งที่พักยังมีห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครัวครบครัน เพื่อให้คุณสามารถทำอาหารได้อย่างสะดวก และรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นที่สบายและเพลิดเพลินในทุกๆ ช่วงเวลา

พูลวิลล่าพัทยาติดทะเล

ในพัทยาเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อน พูลวิลล่าที่มีราคาไม่เกิน 500 บาท ที่พักนี้มีบ้านพักหลังใหญ่ที่มีพื้นที่กว้างขวางและบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความร่มรื่น ตั้งอยู่ในพื้นที่หาดจอมเทียน ห่างจากทะเลเพียง 240 เมตร เป็นพื้นที่ที่ช่วยให้คุณสามารถพักผ่อนอย่างเต็มที่

  • พิกัด : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 402/27 หมู่ 12 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี Chon Buri, Thailand 20150
  • จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 15 คน
  • ราคาเริ่มต้น : 9,900 บาท

โดยรวมแล้ว MaMa Beach เป็นที่พักที่มอบความเป็นเอกลักษณ์และสะดวกสบายในคราวเที่ยวพัทยา การเลือกพักที่นี่เป็นการตัดสินใจที่ดีที่คุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *