EXOTICA POOL VILLA ENCORE สำหรับครอบครัว 2024

EXOTICA POOL VILLA ENCORE

EXOTICA POOL VILLA ENCORE พูลวิลล่าเป็นที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวสูง มีพื้นที่กว้างขวางทั้งภายในและภายนอก รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง พื้นที่นั่งเล่นและพักผ่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวกและความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้น

EXOTICA POOL VILLA ENCORE สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องพักกว้าง พักสบาย

EXOTICA ENCORE พัทยา เป็นที่พักที่มอบประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าตื่นเต้นและอบอุ่นในพื้นที่ที่สงบสุขของเมืองพัทยา ห่างจากหาดพัทยาเพียง 2 กม. ทำให้คุณสามารถไปเที่ยวชายหาดและกิจกรรมต่าง ๆ ในพื้นที่ได้ง่ายดาย ด้วยการตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่สะดวกสบาย ที่นี่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายที่ทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นเวลาพักผ่อนหย่อนใจให้สุดกับที่พักส่วนตัวอันสวยงามและน่าทึ่งจากพรีเมียมวิลล่าตัวเอง

EXOTICA POOL VILLA ENCORE

หากคุณกำลังมองหาความเป็นส่วนตัวและสงบในการพักผ่อน ด้วยบรรยากาศที่แตกต่างจากที่พักอื่น ๆ ที่อาจจะเสียงดังทำให้ไม่ได้บรรยากาศพักผ่อนอย่างที่ตั้งใจ EXOTICA ENCORE มาพร้อมกับระเบียงส่วนตัวที่มองออกไปสู่สวนสวย ๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถผ่อนคลายกลางธรรมชาติได้ตลอดเวลา  หากคุณเป็นคนที่หลงใหลในการวางแผนการพักผ่อนจากการว่ายน้ำ สระว่ายน้ำส่วนตัวของวิลลาเป็นทางเลือกที่เหมาะสมเพื่อสัมผัสความสุขและสบายตัวที่สุดในบรรยากาศที่เงียบสงบ คุณสามารถจัดสัมมนาหรือจัดกิจกรรม ในพื้นที่สระว่ายน้ำเหล่านี้ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัว

EXOTICA POOL VILLA ENCORE

EXOTICA POOL VILLA ENCORE

EXOTICA POOL VILLA ENCORE

สำหรับผู้ที่เดินทางมาในรถส่วนตัว ที่จอดรถส่วนตัวฟรีจะช่วยให้คุณมีความสะดวกสบายในการเข้าพัก

ภายในวิลลาคุณจะพบกับบรรยากาศที่อบอุ่นและสบายในทุกส่วนของห้องพัก ห้องนอนแยกเป็นสัดส่วนเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่มีความเป็นส่วนตัวสูงสุด คุณจะได้สัมผัสความเป็นเจ้าของที่พักแท้จริง เพื่อให้คุณมีพื้นที่ส่วนตัวในการพักผ่อนแบบไม่มีขีดจำกัด

วิวสระน้ำ

EXOTICA POOL VILLA ENCORE

EXOTICA POOL VILLA ENCORE

EXOTICA POOL VILLA ENCORE

หากคุณต้องการสร้างความเป็นส่วนตัวในการทำอาหาร  ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมมินิบาร์จะทำให้คุณสามารถทำอาหารและเตรียมเครื่องดื่มได้ตามต้องการ ท่ามกลางบรรยากาศของวิลลา คุณจะสามารถเชิญเพื่อนและคนในครอบครัวมาร่วมสัมมนาและสนทนาได้ในห้องนั่งเล่นที่อบอุ่นและเป็นราวกับบ้านของคุณเอง

หากคุณหลงใหลในการรับชมบรรยากาศเรียบง่าย ห้องนอนและห้องนั่งเล่นที่มีโทรทัศน์จอแบนจะให้คุณเพลิดเพลินกับความบันเทิงที่มีเตรียมไว้ให้

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 418, 17 ซอย กอไผ่ 10 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 0620107787
  • ราคา : 8,550 บาท

ที่พักตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สงบและเงียบสงบของเมืองพัทยา EXOTICA ENCORE ช่วยให้คุณได้พักผ่อนและผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์ในบรรยากาศที่เงียบสงบและร่มรื่นและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *