รีวิวบ้าน Ella Villa พื้นที่สำหรับทำกิจกรรมกว้างขวาง 2024

Ella Villa

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Ella Villa บ้านพูลวิลล่าที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันและมีพื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศของบ้านนี้เงียบสงบและเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาความเย็นสบายและการพักผ่อนฟิลทะเล เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอันสะดวกสบายและเพลิดเพลินกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ สระว่ายน้ำส่วนตัวที่สวยงามเป็นจุดเด่นที่ไม่ควรพลาด และพื้นที่รอบๆ สระนั้นเหมาะสำหรับการผ่อนคลายและนั่งพักผ่อนอย่างแท้จริง

Ella Villa ที่พักสุดคิ้วท์ ตกแต่งอย่างมินิมอล

LINE_ALBUM_Ella Villa_230405_17

Ella pool Villa   พูลวิลล่าที่ให้บรรยากาศสบายแบบมินิมอลในพัทยาประจำปี  Ella pool Villa  เป็นหลังพักที่น่าสนใจในพัทยา และเป็นที่พักที่มีการตกแต่งอย่างมีรสนิยม พูลวิลล่านี้มีความสวยงามด้วยสีขาวที่สะอาดสะอ้านตลอดหลัง และมาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ที่ไร้ที่ติดตั้งอย่างลงตัว ที่ทำให้บรรยากาศดูโอ่งอ่างและเป็นสัดส่วน ทุกส่วนในบ้านจัดสรรอย่างดี

บ้านพูลวิลล่าแสนน่ารักและเหมาะสำหรับการเช็คอินแบบ Cute บ้านพักพูลวิลล่าสุดนี้เป็นที่พักที่ทำให้คุณต้องตื่นเต้นและอยากที่จะถ่ายรูปในทุกมุมเสมือนว่าคุณได้ยกคาเฟ่มาไว้ที่บ้านพักของคุณเอง! บ้านพักหลังนี้ได้รับการกแต่งอย่างมินิมอล โดดเด่นด้วยสีขาวที่มอบความรู้สึกสบายตาและสดชื่นในทุกมุมของบ้าน

LINE_ALBUM_Ella Villa_230405_9

LINE_ALBUM_Ella Villa_230405_6

LINE_ALBUM_Ella Villa_230405_5

LINE_ALBUM_Ella Villa_230405_0

พื้นที่กิจกรรมกว้าง บรรยากาศดี 

Ella pool Villa มีพื้นที่รวม 5 ห้องนอนและ 5 ห้องน้ำ ทำให้เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนๆ สามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 14 ท่าน บ้านมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว และสไลเดอร์สำหรับความสนุกสนานในน้ำ ยังมีห้องคาราโอเกะเพื่อความบันเทิงอีกด้วย

ภายในบ้านคุณจะพบเครื่องอำนวยความสะดวกครบครันที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนบ้านของคุณเอง มีอุปกรณ์บันเทิงต่างๆ และพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัว ในส่วนของอุปกรณ์ครัวและเตาปิ้งย่าง ทุกอย่างจัดเตรียมครบครัน ทำให้คุณสามารถทำอาหารและเล่นเกมสำหรับครอบครัวได้อย่างสบายใจ และนอกจากนี้ยังมีที่จอดรถที่สะดวกสบายเพื่อความสะดวกในการเดินทางของคุณอีกด้วย

LINE_ALBUM_Ella Villa_230405_8

LINE_ALBUM_Ella Villa_230405_10

LINE_ALBUM_Ella Villa_230405_16

LINE_ALBUM_Ella Villa_230405_15

LINE_ALBUM_Ella Villa_230405_14

บรรยากาศภายนอก Ella pool Villa เอาใจคนชอบความสวยงาม มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สไลด์เดอร์ และพื้นที่ที่เหมาะกับการนั่งทานอาหารร่วมกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ บ้านนี้เป็นบ้านที่มีความเป็นส่วนตัวและมีพื้นที่มากมาย

คุณสามารถจอดรถได้ภายในบ้านสำหรับรถคันหนึ่ง และมีที่จอดรถเสริมหน้าบ้านสำหรับรถอีกสองคัน เพื่อความสะดวกในการเดินทางของคุณ ที่พักนี้ยังตั้งอยู่ใกล้ชายหาดและแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสัมผัสท้องฟ้าและทะเลสวยงามของพัทยาได้อย่างเต็มที่

  • พิกัด : ดูแผนที่คลิ๊ก
  • จำนวนห้อง : 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 12 – 14 คน
  • ราคาเริ่มต้น : 11900 บาท

Ella pool Villa คุณสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนไปพร้อมกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้การเดินทางของคุณเป็นที่ง่ายและสะดวกสบายขึ้นด้วย เพียงแค่เลือกบ้านพูลวิลล่านี้ เพื่อให้คุณสร้างความประทับใจและความทรงจำที่ยอดเยี่ยมในการเดินทางของคุณไปกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ ในสถานที่ที่เป็นมรดกทางศิลปะและวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนใคร และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649  **

ปรับแล้ว

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *