รีวิวเข้าพัก Captain สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ ถ่ายรูปสุดปัง 2024

Captain

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Captain ที่นี่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีขนาดใหญ่ การพักผ่อนในสถานที่ที่ระบบน้ำมีความสะอาดและสุขอย่างมาก แสดงถึงความประทับใจที่ได้รับจากการเข้าพักที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศสุดเหวี่ยงที่เต็มไปด้วยความสุขและความสบายหรือความอบอุ่นแห่งการพักผ่อนอันเต็มไปด้วยความสุขและความประทับใจ

Captain พูลวิลล่า พัทยา ห้องนอนใหญ่ น่าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

Captain

เป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยมุมถ่ายรูปสวย ๆ ที่จะทำให้คุณติดใจและอยากเก็บความประทับใจมากมายกลับไปกับคุณ ไม่ว่าจะเป็นภายนอกบ้านหรือภายในบ้าน ทุกมุมของ จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ริมทะเล  ด้วยห้องนอน 3 ห้องและ 2 ห้องน้ำ และรวมถึงทั้งหนึ่งในแบบที่กว้างขวาง ที่ทำให้คุณรับรู้ความสุขและความเป็นส่วนตัวในทุกมุมของบ้าน

ห้องนอนแต่ละห้องในพัก  ถูกออกแบบให้เป็นแห่งความอบอุ่นและเป็นส่วนตัว เตียงนอนมีจำนวน 8 เตียงที่มีความสะดวกสบายและสร้างบรรยากาศการพักผ่อนที่ดีในตอนกลางคืน การตกแต่งห้องนอนได้เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ที่สร้างความอบอุ่นและเป็นสีสันในแบบที่คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน

Captain

Captain

Captain

ห้องน้ำในบ้านพัก นั้นยังคงความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ แยกเป็นโซนแห้งและเปียก ทำให้คุณสามารถใช้งานได้สะดวก   สระว่ายน้ำที่ เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร น้ำในสระมีความสะอาดอย่างใส่ใจ และเต็มไปด้วยความเย็นสดชื่นในช่วงเวลาที่อากาศร้อน ที่นี่คุณจะได้ลอยน้ำและผ่อนคลาย มีสไลเดอร์และห่วงยางแฟนซีให้เล่น

บริเวณรอบสระว่ายน้ำในย้านพัก  เป็นที่ที่คุณจะสัมผัสความอบอุ่นและบรรยากาศที่เงียบสงบ ที่นี่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดปาร์ตี้บาร์บีคิว คุณสามารถเชิญเพื่อนหรือครอบครัวมารวมตัวกัน และเพลิดเพลินกับการย่างเนื้อหรืออาหารที่คุณชื่นชอบ บรรยากาศที่โอ่อ่าและความสบายในบริเวณรอบสระน้ำจะเพิ่มความเป็นสุขให้กับทุกกิจกรรมที่คุณจัด

Captain

Captain

Captain

Captain

ห้องนั่งเล่นมีพื้นที่กว้างขวางที่เหมาะสำหรับทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมส์, ชมทีวี, หรือแม้กระทั่งการทำโยคะ ช่วยให้คุณมีความอิสระในการเลือกทำกิจกรรมตามความสนใจของคุณ

นอกจากนี้ การตกแต่งห้องนั่งเล่นก็ถูกออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้คุณรู้สึกอบอุ่นและเป็นส่วนตัว เฟอร์นิเจอร์และระบบเครื่องปรับอากาศที่สมบูรณ์เต็มรูปแบบช่วยให้คุณมีความสะดวกสบายในการนั่งผ่อนอยู่ในห้องนั่งเล่น

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ตำบล นาจอมเทียน อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20250
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 0994120787
  • ราคา : 6,900 บาท

ในพัทยาเป็นที่พักที่ให้คุณมีทั้งความสะดวกสบายและความสนุกกับกิจกรรมหลากหลายภายในบ้าน ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่เพิ่มความสนุกและความประทับใจในการพักผ่อนของคุณและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *