รีวิวบ้านพัก Princess story ตกแต่งสีสันสดใส ปี 2024

Princess story

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Princess story ที่พักนี้มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้การพักผ่อนของท่านเป็นที่ที่น่าประทับใจอย่างแน่นอน ด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ท่านสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงอย่างไม่ต้องกังวล การตกแต่งภายในที่งดงามเชื่อมต่อกับบรรยากาศอบอุ่น และเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

Princess story บ้านพักใหม่ ตกแต่งสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

Princess story
บ้านพักขนาดใหญ่ที่มี 3 ห้องนอนและ 3 ห้องน้ำ สำหรับการเชิญเพื่อนหรือครอบครัวมาพักผ่อนร่วมกันอย่างสะดวกสบาย ห้องนอนใน พูลวิลล่าถูกตกแต่งอย่างอบอุ่นและน่ารักด้วยเตียงขนาด 6 ฟุตจำนวน 1 เตียงและเตียงขนาด 3.5 ฟุตจำนวน 8 เตียง ที่นอนมีความสบายเพื่อให้คุณพักผ่อนสบายในช่วงกลางคืน และเตรียมพื้นที่นอนที่เพียบพร้อมเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพักทุกคน

ห้องนั่งเล่นที่เปิดออกสู่พื้นที่ของสระว่ายน้ำทำให้คุณสามารถพักผ่อนบนโซฟาขนาดใหญ่ได้พร้อมกับการชมทิวทัศน์ที่สวยงามของสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีโต๊ะรับประทานอาหารและโต๊ะพูลสำหรับความสนุกสนานและการพักผ่อนเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน นอกจากนี้ยังมีเคาเตอร์บาร์ที่ช่วยให้คุณสามารถนั่งพักเพื่อสนุกกับการพูดคุยหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ พร้อมทั้งเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่น่าสนใจ

Princess story

Princess story

Princess story

ห้องครัวที่ที่พักนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถทำอาหารด้วยตัวเองได้อย่างสะดวก มีอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการทำอาหารครบครัน เช่น เตาอบ ไมโครเวฟ หม้อหุงข้าว และอื่น ๆ ที่คุณต้องการ

นอกจากนี้ ที่พัก  นี้ยังเหมาะแก่การจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ หรือทำกิจกรรมสังสรรค์ริมสระว่ายน้ำ คุณสามารถเชิญเพื่อนหรือครอบครัวมาร่วมสนุกในบรรยากาศที่น่าประทับใจและเหมาะสำหรับความสนุกเบา ๆ และการพบปะกับผู้ใกล้ชิด

Princess story

Princess story

Princess story

สระว่ายน้ำที่กว้างขวางและน้ำที่สะอาดและคงคุณภาพที่ดูแลอย่างดีเสมอ ท่านสามารถพักผ่อนหรือนั่งเล่นอย่างผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำ  ได้อย่างสบายเช่นกัน ที่พักยังมีห่วงยางแฟนซีให้ท่านเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังมีบริเวณรอบสระว่ายน้ำที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและรับประทานอาหารร่วมกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงได้อย่างสบาย ๆ เก้าอี้สำหรับพักผ่อนนั้นถูกจัดเตรียมให้คุณได้ทำกิจกรรมอย่างสบาย ๆ ริมสระว่ายน้ำ เป็นที่พักผ่อนที่น่าฝันสำหรับการสังสรรค์และผ่อนคลายอย่างแท้จริง

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : เขามะละกอ ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 0909395258
  • ราคา : 6,900 บาท

บ้านพัก  ในพัทยาเป็นที่พักที่ให้คุณมีทั้งความสะดวกสบายและความสนุกกับกิจกรรมหลากหลายภายในบ้าน ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่เพิ่มความสนุกและความประทับใจในการพักผ่อนของคุณและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *