Bonnie House บ้านพักสไตล์คาเฟ่ มีความเป็นส่วนตัว ปี 2024

Bonnie House

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Bonnie House บ้านพูลวิลล่าที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีและมีพื้นที่กว้างขวาง มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สวยงามและพื้นที่รอบๆ สระที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายและนั่งพักผ่อน บรรยากาศที่เงียบสงบและการวางแผนตกแต่งที่ร่วมสมัยช่วยให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกไปพร้อมกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ และหากคุณกำลังมองหาที่พักที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหรือสิ่งอำนวยความสะดวก พิจารณาที่นี่ได้เลย

Bonnie House บ้านพักหลังใหญ่ สวยตกแต่งทันสมัย

Bonnie House

Bonnie Home pool villa พูลวิลล่าในพัทยาที่มีสไตล์คาเฟ่และความสวยงามในแบบมินิมอล Bonnie Home pool villa การตกแต่งภายในน่ารักมาก และมีสไตล์มินิมอลที่ทันสมัย เป็นบ้าน 2 ชั้น  เป็นบ้านพักที่เหมาะสำหรับคนรักความเงียบสงบและสไตล์คาเฟ่ มีมุมถ่ายรูปที่สวยงามมาพร้อม เรามีบ้านพักสไตล์มินิมอลที่เป็นบ้านสีขาวทั้งหลัง ที่ทำให้ความสบายตา และเรายังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง

ภายใน Bonnie Home pool villa  มีการตกแต่งทันสมัยและมีความโมเดิร์น การแบ่งสัดส่วนได้อย่างชัดเจนและมีความสวยงาม บรรยากาศภายในบ้านไม่มีความแออัด ทำให้เหมาะสำหรับการเข้าพักผ่อนแบบชิลๆสบายๆแบบไม่ต้องกังวลเลย

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

บ้านกว้าง สะอาด บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว

Bonnie Home pool villa  มี 3 ห้องนอน และ 4 ห้องน้ำ คุณสามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 10 คน และถ้าคุณต้องการเสริมคนละ 500 บาทต่อคืน คุณสามารถเพิ่มจำนวนคนได้สูงสุดถึง 15 คน ภายในบ้านพูลวิลล่ามีการตกแต่งที่ดีและแบ่งสัดส่วนชัดเจน มีโต๊ะพูลให้เล่น ห้องนั่งเล่น คาราโอเกะ ทีวีจอใหญ่ และห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน เช่น ตู้เย็น ไมโครเวฟ เตาอบ หม้อหุงข้าว กาน้ำร้อน จานชามช้อน และอื่นๆ พร้อสระว่ายน้ำส่วนตัวและห่วงยางแฟนซี ซึ่งเป็นสระที่มีขนาดพอดีและบริเวณข้างๆสระน้ำที่เหมาะสำหรับปาร์ตี้สังสรรค์

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

คุณจะได้พบกับการพักผ่อนที่สนุกสนานกับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว และอย่าลืมถ่ายรูปสวยๆ ในมุมถ่ายรูปที่ที่บ้านเตรียมไว้ให้คุณ ที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำและเต็มไปด้วยความสุขกับคนรอบข้างของคุณ Bonnie Home pool villa  สามารถนำน้องหมาหรือน้องแมวมาร่วมเข้าพัก (มีค่าบริการเพิ่มเติม)  จองที่พักและมาพักผ่อนกันเถอะ

Bonnie Home บ้านพูลวิลล่าที่นี่ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณได้สัมผัสความสะดวกสบายและประทับใจ มีห้องนอนที่งดงามและพื้นที่ในการพักผ่อนที่สะดวกสบาย ที่ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกไปพร้อมกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ บ้านพักนี้มีสไตล์คาเฟ่ที่มีมุมถ่ายรูปที่พร้อมให้บรรยากาศสุดประทับใจและเป็นบ้านสไตล์มินิมอลที่สีขาวทั้งหลัง ทำให้ความสบายตา และตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆมากมาย และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649  **

ปรับแล้ว

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *