Beach Stay ใกล้แหล่งท่องเที่ยว 2024 คลิกเลย!

Beach Stay

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Beach Stay เป็นที่พักแบบพูลวิลล่าที่ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดจอมเทียนพัทยาเพียงเพียง 50 เมตรเท่านั้น บ้านพักหลังนี้คุณจะสามารถสัมผัสถึงกลิ่นอายของทะเลได้อย่างชัดแจ๋ว ทะเลฝั่งจอมเทียนได้แค่เดินเพียงไม่กี่นาทีจากที่พักก็ถึงชายหาดแล้ว Beach  มีห้องนอนทั้งหมด 5 ห้อง และห้องน้ำ 6 ห้อง สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ตั้งแต่ 14 ถึง 20 คน ที่พักนี้เหมาะแก่การพักผ่อนของครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการเวลาพักผ่อนเพียงคราวหรือความสนุกสนานร่วมกัน จัดปาร์ตี้สนุกเฮฮากันได้ทั้งคืน

Beach Stay พักผ่อนสบายๆ จัดปาร์ตี้ส่วนตัวได้

Beach Stay

Beach ที่พักที่ตั้งอยู่ในซอยจอมเทียน 12 และที่นี่อยู่ห่างจากชายหาดจอมเทียน 50 เมตร ระยะทางเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ที่คุณต้องเดินเพื่อออกจากซอย แล้วคุณจะพบกับหาดจอมเทียนที่คุณจะสามารถไปนั่งริมหาด พักผ่อนหย่อนใจรอดูพระอาทิตย์ตกสวยๆ Beach เป็นที่พักพูลวิลล่าที่น่ารักที่สุด มีจำนวนห้องนอนทั้งหมด 5 ห้อง และห้องน้ำ 6 ห้อง ที่สามารถเป็นที่พักที่รองรับสำหรับกลุ่มคนที่มีจำนวนสูงสุดถึง 20 คน

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

พูลวิลล่านี้ถูกตกแต่งอย่างดีเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก มีพื้นที่ใช้สอยที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ และเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวได้อย่างเต็มที่ บ้านพักนี้มีระบบปรับอากาศในทุกห้อง ทั่วทั้งบ้าน เพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายตลอดเวลา ห้องนั่งเล่นประกอบไปด้วยทีวี ระบบเสียงเพลง

คลังภาพของที่พักนี้

ในส่วนห้องครัวมาพร้อมกับอุปกรณ์ครบครัน เช่น หม้อหุงข้าว ไมโครเวฟ กาต้มน้ำ เครื่องปิ้งขนมปัง และตู้เย็น อุปกรณ์ครัวเพียบพร้อมให้คุณสร้างอาหารอร่อยได้ตามความต้องการ

วิวสระน้ำ

คลังภาพของที่พักนี้

ในโซนห้องนั่งเล่นมีการจัดเตรียมความบันเทิงให้ครบถ้วน เช่น มีสระว่ายน้ำอยู่ด้านหน้าของตัวบ้าน ระบบคาราโอเกะและไมค์ลอย เพื่อให้คุณและกลุ่มของคุณสามารถร้องเพลงและสัมผัสความสนุกไปพร้อมกัน นอกจากนี้ยังมีทีวีขนาดใหญ่และเคเบิลทีวี รวมถึงโต๊ะพูลขนาดมาตรฐาน เพื่อเพิ่มความสนุกให้กับการพักผ่อนของคุณ

คลังภาพของที่พักนี้

ภายนอกบ้านพักมีพื้นที่ให้คุณสามารถนั่งพักผ่อนได้ เช่น โต๊ะและเก้าอี้สำหรับการเล่นเกมหรือโต๊ะพูล เตาปิ้งย่างพร้อมชุดเครื่องปิ้งย่าง ถ่ายถ่ายรูปสุดเท่ห์ ถังน้ำแข็ง และสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมสไลด์เดอร์ เพื่อให้คุณและกลุ่มคนที่คุณพามาพักผ่อนสามารถสนุกไปกับเพื่อนแก๊งหรือครอบครัวได้อย่างเต็มที่ที่ที่พักนี้

  • ที่อยู่ : พัทยาใต้ (ติดทะเลจอมเทียน) อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
  • จำนวนห้อง : 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 14-20 คน
  • Facebook : Beach Stay pool Villa
  • เบอร์โทร : 080-089-1010
  • ราคาเริ่มต้น : 9,500 บาท

Beach ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักสำหรับกลุ่มคนในจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือครอบครัว พูลวิลล่าหลังใหญ่นี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีและเหมาะสม ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมายที่พร้อมให้คุณเพลิดเพลินและสนุกสนานอย่างเต็มที่ในระหว่างการเข้าพัก และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *