AT Pool Villa Resort สงบ เป็นส่วนตัว น่าพักผ่อน 2024 คลิกเลย

พูลวิลล่าพัทยา

AT Pool Villa Resort ในวันหยุดพักผ่อน เชื่อว่าหลายคนคงอยากใช้เวลาสงบๆและเป็นส่วนตัวเพื่อชาร์ตพลังงานกันให้เต็มที่ คือหนึ่งในที่พักในพัทยา ที่มาพร้อมกับความสงบและเป็นส่วนตัว ที่ใครหลายคนกำลังมองหาอยากจะมาสัมผัสกับบรรยากาศดีๆกันสักครั้ง บอกไว้ก่อนว่า ถ้าได้มาเยือนแล้วจะติดใจกันอย่างแน่นอน

AT  Pool Villa Resort สดชื่น เย็นสบาย

AT Pool Villa Resort

AT Pool Villa Resort

AT Pool Villa Resort

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในที่พักสวยๆอย่าง AT Resort ที่นอกจากการมีพื้นที่มใช้สอยกว้างขวางแล้ว ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยควาสะดวกมากมายแบบจัดเต็ม แถมยังทำเลดี อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวมากมายอีกด้วย

AT Pool Villa Resort

AT Pool Villa Resort

AT Pool Villa Resort

AT Resort เป็นวิลล่าสุดหรู ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว เล่นน้ำกันได้แบบสนุกๆเพลินๆในสถานที่ผ่อนคลาย มีความเป็นส่วนตัว  มีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศสวยๆที่แตกต่างกันออกไป สามารถรองรับได้ 2-6 ท่าน นอนได้สบายๆไม่แออัดแน่นอน มีพื้นที่กว้างขวาง มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวมากๆ แยกเป็นสัดส่วนทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องครัวที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ทำครัวแบบครบเซ็ท สามารถทำอาหารหรือเตรียมสำหรับปาร์ตี้ปิ้งย่างได้สนุกๆ

วิวห้องน้ำ

ในส่วนของห้องน้ำ ก็มีการแยกโซนอาบน้ำออกมาได้อย่างชัดเจน ไม่ปะปนกัน มีอ่างอาบน้ำจากุชชี่ ที่จะช่วยให้คุณมีความสุขกับการนอนแช่น้ำแบบเพลินๆ ทั้งยังมีบริการอาหารเช้าสำหรับทุกท่านอีกด้วย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแบบครบเซ็ท เช่น ฟรี Wifi แอร์ ทีวี ตู้เย็น มีเตาปิ้งย่าง ตกเย็นจัดปาร์ตี้บาร์บีคิงทานกันได้สบายๆกันไปเลย นอกจากนั้นยังเดินทางสะดวก ทำเลดี อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย จะมาพักกับแฟน กับเพื่อน หรือกับครอบครัว ก็บอกได้เลยว่าสนุกสนานและผ่อนคลายกันได้แบบเต็มที่ด้วยที่พักดีๆที่ครบครันทั้งบรรยากาศและอุปกรณ์เครื่องใช้ไม้สอย

AT Pool Villa Resort

AT Pool Villa Resort

AT Pool Villa Resort

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 100/3 หมู่ 4 ตำบลหนองปลาไหล อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
  • จำนวนห้อง : 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 2 คน
  • Facebook : AT Resort แอท พูลวิลล่า รีสอร์ท พัทยา
  • โทรศัพท์ : 038-170-712
  • ราคาที่พัก : 1,800 บาท

สำหรับท่านที่ต้องการพักผ่อนแบบสงบและเป็นส่วนตัว ห้ามพลาดนะคะ สำหรับ AT Resort ที่พัทยา ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ ที่มาพร้อมกับพื้นที่กว้างขวาง รองรับการจัดปาร์ตี้กันได้สบายๆแบบลงตัวมากๆ แถมยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านยังไงยังงั้น  และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่ Poolvilla city เลยค่ะ

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *