Costa Village Jacuzzi Bangsaray ที่พักสไตล์กรีซ 2024

“กรีซ”

Costa Village Jacuzzi Bangsaray คือประเทศที่หลายคนปรารถนาจะเดินทางไปเยือนสักครั้ง เนื่องจากมีสถานที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม มีเอกลักษณ์มากมาย แต่วันนี้ไม่ต้องไปไกลถึงกรีซ แค่มาพัทยา ก็เชื่อว่าเราจะได้สัมผัสกับบรรยากาศดีๆเหล่านั้นได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะเมื่อได้ย่างก้าวเข้าไป ที่พักสวย น่ารักในสไตล์กรีซแบบ Santorini ที่มีโลเคชั่นดีๆให้ได้แช๊ะภาพถ่ายรูปกันเพียบ

Costa Village Jacuzzi Bangsaray สวยงาม มีสไตล์

Costa Village Jacuzzi Bangsaray

Costa Village Jacuzzi Bangsaray

Costa Village Jacuzzi Bangsaray

Jacuzzi Bangsaray เป็นที่พักในสไตล์โรงแรม มาตรฐานระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ใกล้พัทยาและหาดจอมเทียน ได้กลิ่นอายของความเป็นทะเลกันแบบเต็มๆแน่นอน แหมาะแก่การเดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจ ในราคาที่เอื้อมถึงได้  มีการตกแต่งที่โดดเด่นมากๆ จุดเด่นคือห้องพักทุกห้องมีสระสปา นอกจากนั้นยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางแจ้ง บริการนวดสปา ผ่อนคลายกันแบบสุดๆ ฟิตเนส และที่จอดรถ วิวดี วิวสวยมากๆอีกด้วยค่ะ

Costa Village Jacuzzi Bangsaray

Costa Village Jacuzzi Bangsaray

Costa Village Jacuzzi Bangsaray

เมื่อเดินเข้าไป ที่พักแห่งนี้ได้ใช้โทนสีฟ้าขาว ที่ดูหรูหรา สวยงาม เหมือนกำลังเดินเล่นอยู่ต่างประเทศยังไงยังงั้น เข้ามาถึงจุดเช็คอินในตึกด้านใน ในส่วนของล็อบบี้จะเป็นพื้นที่เล็กๆ มีโซฟาที่ถูกจัดวางเอาไว้ให้นั่งพักกันอีกด้วย มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย เช่น Deluxe Garden View Jacuzzi Pool, Oceanview Jacuzzi Pool และ Superior Jacuzzi Pool เป็นต้น แต่ทุกห้องมีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้ดีมาก มีพื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม มีอ่างจากุชชี่ที่สามารถนอนเล่นแช่น้ำได้เพลินๆ ในห้องพัก มีมุมทำงานน่ารักๆให้แขกได้นั่งพักกันด้วย โดยเป็นโต๊ะเก้าอี้ไม้ ตกแต่งด้วยโคมไฟ และต้นไม้ต้นเล็กๆ ส่วนอ่างจากุซซี่จะอยู่แบบเอ้าท์ดอร์ แต่ยังคงมีความไพรเวทเป็นส่วนตัวอยู่ดี

วิวห้องนอน

ที่น่ารักอีกอย่างของห้องพักที่นี่คือ มีฟรีมินิบาร์ ที่สามารถทานได้ทุกอย่าง และมีมาเติมให้ทุกวันอีกด้วย  ที่นี่จะมีบริการอาหารเช้า 2 แบบคือ ที่ไลน์อาหารในห้องอาหารตามปกติ และ breakfast in bed  ชิลด์ๆ สบาย ๆในห้อง พัก อาบน้ำแล้วลงไปทานอาหารเช้าได้เลย ส่วนมุมถ่ายรูปของที่นี่คือเรียกได้ว่าตอบโจทย์คนชอบถ่ายรูปอัพภาพลงโซเชียลกันมากๆ ลั่นชัดเตอร์กันได้ไม่ยั้งเลยล่ะค่ะ ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น สวนนงนุช ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค เป็นต้น ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการอื่นๆแบบจัดเต็ม เช่น  ฟรี Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น โซฟา ตู้นิรภัย กาต้มน้ำร้อน อ่างจากุชชี่ สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ

Costa Village Jacuzzi Bangsaray

Costa Village Jacuzzi Bangsaray

Costa Village Jacuzzi Bangsaray

  • แผนที่ : คลิกดูแผนที่
  • ที่อยู่ : 556 ซอยนาจอมเทียน 56 ถนนสุขุมวิท ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250
  • จำนวนห้อง : 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน :  2-3 คน
  • Facebook  : Costa Village Bangsaray
  • โทรศัพท์ : 092-019-9555
  • ราคาที่พัก : 1,217 บาท

เชื่อว่าน่าจะถูกใจหลายท่านที่กำลังมองหาที่พักสวยๆ บรรยากาศดีๆที่มีมุมให้ถ่ายรูปกันแบบเต็มที่ ต้องมาที่นี่เลยนะคะ Jacuzzi Bangsaray  และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่ Poolvilla city เลยค่ะ

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *