Amanda Pool villa pattaya มีสระน้ำส่วนคัว 2567

Amanda Pool villa pattaya

Amanda Pool villa pattaya ที่เปิดใหม่อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการพักผ่อนในพัทยาใต้ บ้านพักนี้น่ารักมากๆ และมีเอกลักษณ์ที่ทำให้ตัวบ้านนั้นเป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานระหว่างบรรยากาศไทยและโมเดิร์นแบบฝรั่งอย่างลงตัว โทนสีขาวที่ใช้ในตกแต่งบ้านมอบความรู้สึกสะอาดและสบายตา

Amanda Pool villa pattaya มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและบริเวณที่กว้างขวาง

Amanda Pool villa pattaya

ขนาดของตัวบ้านจะไม่ใหญ่มาก แต่ออกแบบอย่างเรียบง่ายและเป็นธรรมชาติอย่างมีความเป็นมาก บ้านรอบๆ ล้อมด้วยกระจกเปิดออกไปยังภายนอกที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับว่าคุณกำลังอยู่บนธรรมชาติและรับลมพัดสบายๆ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านก็มีครบครัน และอีกทั้งยังใกล้ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร และคาเฟ่ต่างๆ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ชายหาดเพียงเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น

Amanda Pool villa pattaya

มีสระน้ำส่วนตัว สำหรับครอบครัว

ขนาดของตัวบ้านจะไม่ใหญ่มาก แต่ออกแบบอย่างเรียบง่ายและเป็นธรรมชาติอย่างมีความเป็นมาก บ้านรอบๆ ล้อมด้วยกระจกเปิดออกไปยังภายนอกที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับว่าคุณกำลังอยู่บนธรรมชาติและรับลมพัดสบายๆ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านก็มีครบครัน และอีกทั้งยังใกล้ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร และคาเฟ่ต่างๆ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ชายหาดเพียงเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น   ประสบการณ์การเข้าพักที่ Amanda    villa pattaya และต้องบอกว่ามันเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง ที่นี่ไม่เพียงแค่การพักผ่อนธรรมดา แต่เป็นการผสมผสานระหว่างบรรยากาศแห่งความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายที่มีอยู่ในตัวบ้าน

มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการพักผ่อนและการใช้ชีวิตประจำวันสามารถพบเจอได้ที่นี่ จากห้องนอนถึงห้องครัว มีความพร้อมที่จะรองรับคุณทุกเส้นทาง ห้องครัวสวยงามและออกแบบอย่างมีระเบียบเรียบร้อย คุณสามารถทำอาหารสไตล์ต่างๆ ที่คุณชอบได้ทันที มีอุปกรณ์ครบครันเช่น เตาอบ, เตาไมโครเวฟ, ตู้เย็น และอื่นๆ ที่จะช่วยให้คุณมีความสะดวกในการจัดการอาหาร  สระว่ายน้ำที่บ้านนี้มีขนาดเหมาะสมและสะอาด คุณสามารถพักผ่อนอยู่ในน้ำหรือนั่งทานอาหารเล็กๆ ริมสระ และอีกทั้งยังมีโต๊ะพูลที่ให้คุณและครอบครัวสามารถเล่นเกมพูลและสนุกสนานได้

Amanda Pool villa pattaya

Amanda Pool villa pattaya

Amanda Pool villa pattaya

Amanda Pool villa pattaya

บ้านพักนี้มีจำนวนห้องนอน 3 ห้องนอน ที่เพียงพอสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่เดินทางมาพักผ่อนด้วยกัน ทุกห้องนอนถูกออกแบบอย่างสวยงามและมีความสะดวกสบาย เตียงนอนที่อุดมสมบูรณ์และชุดผ้าปูที่นุ่มนวลจะทำให้คุณนอนหลับสบายมาก

Amanda l villa pattaya เป็นที่พักที่มอบประสบการณ์ที่ไม่เพียงแค่พักผ่อน แต่เป็นการผสมผสานความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายอย่างลงตัว ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักในพัทยาใต้ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และบรรยากาศที่เงียบสงบ

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ทัพพระยา, พัทยาใต้ ชลบุรี
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 081-987-6100
  • ราคา : 6,900 บาท

บ้านพักออกแบบอย่างมีระเบียบเรียบร้อย Amanda   villa pattaya โทนสีที่ใช้ในการตกแต่งเป็นสีขาวที่เน้นความสะอาดและชิลล์ มีการใช้กระจกเปิดออกไปยังภายนอกทำให้คุณรับรู้ถึงสภาพแวดล้อมธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด ที่พักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครอบคลุมตามที่คุณต้องการและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

 

บทความล่าสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *