รีวิว Abacus villa สัมผัสการพักผ่อนแบบพิเศษ 2024 คลิกเลย

พูลวิลล่าพัทยา

Abacus villa พูลวิลล่าหลังเดี่ยวที่ออกแบบมาให้ตอบสนองความพึงพอใจสำหรับผู้เข้าพัก คุณจะได้พักผ่อนแบบไม่รีบร้อนในลานระเบียงที่จัดให้มีพื้นที่พอเพียงให้คุณนั่งพักผ่อน สนุกกับการจัดปาร์ตี้หรือสังสรรค์กับครอบครัว วิลล่านี้ตั้งอยู่ในพัทยาใต้ การเดินทางไม่นานเกิน 10 นาทีก็สามารถเดินทางถึงหาดจอมเทียนและหาดพัทยาได้แล้ว นอกจากนี้ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้คุณสามารถชวนเพื่อนและครอบครัวมาร่วมสนุกได้

Abacus villa บรรยากาศโรแมนติก วิวสวยสุดปัง

Abacus villa

Abacus ที่พักนี้มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน สามารถนำสัตว์เลี้ยงมาพักได้ และมีอุปกรณ์ครัวเพียงพอที่จะให้คุณสามารถทำอาหารได้หลากหลาย บ้านพักมีความสะอาดและมีพื้นที่เยอะเพียงพอ เป็นสถานที่ที่มอบความส่วนตัวอย่างสมบูรณ์ และเป็นที่พักที่เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง คุณจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในวิลล่านี้ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งและสระว่ายน้ำในร่ม ซึ่งคุณไม่ควรพลาดที่จะเพลิดเพลินกับการใช้บริการนี้ นอกจากนี้ ยังมีบริการอื่น ๆ เช่น Wi-Fi ฟรี สามารถใช้บริการได้ และยังมีเตาบาร์บีคิว

3 Bedroom Villa with Garden View | บริเวณนั่งเล่น | ทีวีจอแบน

3 Bedroom Villa with Garden View | ลานระเบียง/นอกชาน

ทีวีจอแบน

3 Bedroom Villa with Garden View | 3 ห้องนอน, ตู้นิรภัยในห้องพัก, โต๊ะทำงาน, Wi-Fi ฟรี

ในห้องพักที่วิลล่านี้ คุณจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เช่น ตู้นิรภัยและทีวีจอแบน  ห้องน้ำยังมาพร้อมกับอ่างอาบน้ำหรือฝักบัวเพื่อให้คุณพักผ่อนอย่างหลงตัว และคุณยังสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตไร้สายด้วย Wi-Fi ฟรีที่มีให้บริการ  สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมก็มีให้บริการที่พักนี้ เช่น อุปกรณ์ซักรีด เพื่อให้คุณสามารถดูแลผ้าของคุณได้ง่ายๆ รวมถึงฝ่ายต้อนรับที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในการเข้าพัก และทุกวันยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักเพื่อให้คุณรับประสบการณ์การพักที่สะอาดและสะดวกสบายในทุกๆ วัน

วิวสระน้ำ

สระว่ายน้ำในร่ม, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

สระว่ายน้ำในร่ม, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

สระว่ายน้ำในร่ม, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

ถ้าคุณอยากเปิดประสบการณ์ในการเดินทาง คุณสามารถเดินทางไปยังหาดจอมเทียนและหาดพัทยาได้ ซึ่งเป็นทั้งสถานที่ที่น่าสนใจและสวยงาม สระว่ายน้ำในร่ม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสระว่ายน้ำสำหรับเด็กเล็ก ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกไปกับการเล่นน้ำได้อย่างอิสระและสนุกสนาน กิจกรรมหรือการสนุกสนาน ใกล้สถานที่มากมาย เช่น Pattaya Kart Speedway หรือ Eastern National Sports Training Center, Pattaya Sports Stadium และสนุกไปกับกิจกรรมเอาท์ดอร์ต่างๆ ที่นี่เต็มไปด้วยความสนุกและความตื่นเต้น เช่น การตกปลา

3 Bedroom Villa with Garden View | 3 ห้องนอน, ตู้นิรภัยในห้องพัก, โต๊ะทำงาน, Wi-Fi ฟรี

Abacus

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 365/76 ม.12 ซ.พระตำหนัก 6, ต.หนองปรือ อ.บางละมุง, พัทยา, ชลบุรี, 20150
  • จำนวนคน : 8 คน
  • ติดต่อ : 086-533-4963
  • ราคา : 8,999 บาท

ไม่ว่าคุณจะมาเพื่อผ่อนคลายหรือเพื่อค้นพบประสบการณ์ใหม่ วิลล่า Abacus  นี้เต็มไปด้วยทั้งสิ่งสวยงามและอรรถรส ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินและสนุกไปกับการเข้าพักที่นี่ได้อย่างเต็มที่ และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจอดได้ที่นี่เลย Poolvilla city

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *