รีวิว Zand Morada Pattaya โรงแรมใกล้หาดจอมเทียน

Zand Morada Pattaya

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa CityZand Morada Pattaya
โรงแรมในแบบฉบับของโรงแรม 5 ดาว ด้วยความงดงามและความสะดวกสบายที่พร้อมต้อนรับคุณอย่างเต็มที่ สถานที่ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่งดงามและทะเลที่สวยงาม มีบรรยากาศโดยรอบที่ตอบโจทย์กับคนที่ชอบความเป็นธรรมชาติเป็นอย่างมาก มีมุมถ่ายรูปเยอะมากมาย ใครที่กำลังหาที่พักที่อยู่ติดกับชายหาดจอมเทียนบอกเลยว่าต้องเป็นที่นี้เท่านั้น

Zand Morada Pattaya โรงแรมพัทยา ติดชายหาดจอมเทียน

 Zand Morada Pattaya

Zand Morada คือ โรงแรมพัทยา ที่มีความสวยงามและความเป็นส่วนตัวตั้งอยู่แถวชายหาดจอมเทียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการอย่างเต็มที่จากพนักงาน หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีความเป็นเอกลักษณ์ และยังมีความเป็นส่วนตัวบอกเลยว่าที่พักแห่งนี้แหละตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย มีการตกแต่งที่สวยงามและทันสมัย ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในที่พักมีความสงบผ่อนคลาย และที่นี้ยังเป็นโรงแรมที่มีขนาดใหญ่ออกแบบได้ไม่เหมือนใคร ด้วยความที่เป็นขนาดใหญ่แต่ว่าที่นี่ก็ยังเป็นที่พักแบบส่วนตัวและมีความสะดวกสบายควบคู่ไปด้วยกัน

 Zand Morada Pattaya

 Zand Morada Pattaya

 Zand Morada Pattaya

 Zand Morada Pattaya

 Zand Morada Pattaya

มากพักที่นี่ไม่ได้ต้องกลัวว่าจะได้รับการบริการที่ไม่เต็มที่เพราะว่าที่นี่พนักงานให้การต้อนรับอย่างเต็มที่เสมอ และโรงแรมแห่งนี้ยังมี สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ อยู่เป็นส่วนกลางอีกด้วยเหมาะสำหรับคนที่อยากจะมาผ่อนคลายอย่างแท้จริงและในตัวของสระว่ายน้ำ นั้นยังมีการแบ่งมุมเล็กๆออกมาอีกด้วยนั่นเอง นอกจากนี้ห้องพักทุกห้องของที่นี้ยังมีมอ่างจากุชชี่อีกด้วยบอกเลยว่าถูกใจคนชอบแช่อ่างอ่างแน่นอน ตัวห้องออกแบบมาเพื่อการผ่อนคลายอย่างแท้จริง เพราะว่าที่นี่เขาใช้สีขาวเป็นโทนสีเด่นๆเหมาะมากๆสำหรับคนที่ชอบความสบายตา สบายใจอีกด้วย มีมุมสำหรับ Sweet กัน วิวของระเบียงนั้นมีความสวยงามเป็นอย่างมากเหมาะกับคนที่อยากหามุมหวานๆกับแฟนบอกเลยว่าที่นี่เหมาะเป็นอย่างมากอีกด้วย

Zand Morada Pattaya

Zand Morada Pattaya

Zand Morada Pattaya

Zand Morada Pattaya

Zand Morada Pattaya

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : หมู่ที่ 1 126 ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250
  • จำนวนคน : 2 คน
  • ราคา : 1,715 บาท
  • ติดต่อ : 038-706-111

พูลวิลล่าพัทยา

จบไปแล้วกับโรงแรม Zand Morada โรงแรมที่มีความเป็นส่วนตัวสูงและมีจุดชมวิวที่อยู่ในตัวโรงแรมและยังมีมุมถ่ายรูปเยอะแยะมากมายอีกด้วย มีความสะอาดตาเป็นอย่างมากเหมาะกับการมาพักแบบเป็นคู่อีกด้วยนั่นเองและยังใกล้กับที่เที่ยวต่างๆมากมายอีกด้วย มีการตกแต่งที่ดูสบายตามีอ่างจากุชชี่ที่เหมาะแก่การแช่น้ำเป็นอย่างมาก ใครที่กำลังหาที่พักผ่อนแบบมาเป็นคู่ๆที่นี่แหละตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีที่สำคัญมีมุมสำหรับ Sweet กันอีกด้วยนั่นเอง และหากใครต้องการบ้านพักพูลวิลล่าสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *