We are pool villa ราคาถูก เดินทางสะดวก 2024

We are pool villa

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

We are pool villa บ้านพักแบบสายหมก อาจจะดูไม่ค่อยมีอะไร แต่แน่นอนว่าภายในบ้านนั้นเต็มไปด้วยสิ่งหลายๆ อย่างที่ตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาที่พักอยู่ ราคาไม่เสียหายมากสำหรับผู้ที่เลือกพักที่นี่ บ้านพักแบบนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักอยู่ในพัทยาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

We are pool villa มุมถ่ายรูปทั่วบ้าน

พูลวิลล่าพัทยา

ไม่ต้องกังวลเรื่องการร้องเรียนจากเพื่อนบ้านอีกต่อไป เพราะคุณสามารถจัดปาร์ตี้สนุกๆกับเดอะแก๊งได้อย่างสบายใจ ที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้านยูนิค พาราไดซ์ รีสอร์ต ภายในโครงการพลูวิลล่า

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

ในพูลวิลล่าขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำที่นี่สามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 15 คน และหากต้องการเสริมคนละ 300 บาท โดยเด็กที่ไม่เกิน 7 ขวบจะเข้าพักฟรี 2 คนและห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ต่างๆ เช่น เตาแก๊ส เตาอบ ไมโครเวฟ หม้อหุงข้าว กาต้มน้ำร้อน และอื่นๆ

วิวสระน้ำ

บ้านพูลวิลล่านี้ได้รับการตกแต่งด้วยสีสันสดใสและสไตล์ไทยร่วมสมัย มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 5×7 เมตร และยังมีสระสำหรับเด็กๆด้วย ภายในบ้านแบ่งสัดส่วนชัดเจน ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ และทีวี ห้องนั่งเล่น โต๊ะพูล ห้องนอน ห้องน้ำ

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอกบ้านพัก นอกจากศาลานอนเล่นแล้วก็มีโต๊ะพูลและเตาปิ้งย่างไว้ให้คุณทำกิจกรรมร่วมกัน ที่จอดรถสำหรับ 6-7 คัน ยังมีโต๊ะและเก้าอี้เสริมเพิ่มเติมสำหรับนั่งเล่นกลางแจ้งนอกบ้าน เพื่อให้คุณสามารถสร้างความสนุกและความทรงจำที่ดีไปพร้อมกับเพื่อนและครอบครัวของคุณ แนะนำให้คุณซื้ออาหารและเครื่องดื่มมาให้พร้อมก่อนมาพัก จะทำให้ประสบการณ์การพักผ่อนของคุณกลับบ้านพร้อมกับความสุขและความทรงจำที่ดีที่สุด

พูลวิลล่าพัทยา

มีมุมถ่ายรูปจำนวนมากที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจสำหรับการอัพโหลดลงบัญชี Instagram ของคุณเต็มไปด้วย โดยรวมมากมายแล้วบ้านพูลวิลล่านี้กลับมาดูสวยงามอีกครั้ง สายตาทั้งหลายอาจมีความเห็นที่แตกต่างกัน เพราะบางคนอาจจะว่าบ้านนี้ดูไม่ค่อยสวย แต่ก็มีคนอื่นๆ ที่คิดว่ามันสวยและพอดีเท่าที่ควร

ด้วยความสวยงามที่แตกต่างกันในแต่ละมุม บ้านพูลวิลล่านี้แสดงให้เห็นถึงความหลากหลายและความสวยงามของมันอย่างชัดเจน และอย่าลืมว่ามันยังมาพร้อมกับของใช้ที่เหมาะสมและพอดีกำลัง เพื่อให้คุณสามารถใช้ชีวิตอย่างสบายสุขภายในบ้านพูลวิลล่านี้ได้อย่างเต็มที่

 

  • ที่อยู่ : บ้านเลขที่ 19 หมู่บ้านยูนิค พาราไดซ์ รีสอร์ต Pattaya, Thailand, Chon Buri
  • จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 15 คน
  • facebook :We are poolvilla
  • ติดต่อ : 095-9191-630
  • ราคาเริ่มต้น : 5,900 บาท

We are poolvilla ถึงแม้ว่าด้านนอกอาจจะดูเบาบาง แต่ภายในบ้านพักกลับอัดแน่นไปด้วยสิ่งหลายๆ ต้องไปดูเองให้เห็นกับตา อย่างที่จะทำให้คุณรู้สึกถึงความพึงพอใจและครบครัน และหากคุณกำลังมองหาที่พักที่ไม่แพงมากสำหรับการพักผ่อน บ้านพักหลังนี้ก็เป็นตัวเลือกที่คุณควรพิจารณา และหากอยากดูบ้านพูลวิลล่าหลังอื่นๆเพิ่มเติมหรืออยากจองที่พักสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *