พัทยา Walk to the Beach บ้านพักสวย วิวทะเลใกล้แค่เอื้อม 2024

Walk to the Beach

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Walk to the Beach บ้านพูลวิลล่าในโครงการ นั้นมีลักษณะที่ดูหรูหราและทันสมัย ด้วยองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมที่ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน การใช้วัสดุสร้างสรรค์และความสวยงามอย่างลงตัว ทำให้บ้านเหล่านี้สร้างความประทับใจต่อบุคคลที่มาพักอยู่ ห่างจากชายหาดเพียงแค่ 50 เมตรเท่านั้น เดินไปถึงชายหาดและสัมผัสความสดชื่นของทะเลได้ง่าย

Walk to the Beach บ้านใหม่ ใหญ่โตและน่าพักมาก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

Walk to the Beach

บ้านพูลวิลล่านี้มี 3 ห้องนอนที่มีเตียงกว้างและนุ่มนวล ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและหลับสบายได้ดี The Beach นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำในแต่ละห้องนอนด้วย ซึ่งมาพร้อมกับอุปกรณ์จำเป็นที่ทำให้คุณสะดวกในการใช้งาน ไม่ต้องกังวลเรื่องความสะอาดและความสะดวกสบายเลย
ด้วยระบบปรับอากาศที่ถูกติดตั้งทั้งหลัง คุณสามารถรับรับอากาศที่เย็นสบายได้ทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอนหรือพื้นที่รับประทานอาหาร

ประตูห้องนอนที่ถูกออกแบบเป็นกระจก ทำให้คุณสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำส่วนตัวจากห้องนอน สามารถสัมผัสบรรยากาศและความสดชื่นของสระว่ายน้ำได้ คุณจะได้รับความเป็นส่วนตัวและความสุขในการผ่อนคลาย

Walk to the Beach

Walk to the Beach

Walk to the Beach

ระเบียงชั้น 2 ที่มาพร้อมกับชุดโซฟา นั่งพักผ่อนบนระเบียงเพื่อสัมผัสลมเย็นและอากาศดีของพัทยา เพลิดเพลินกับวิวทะเลที่ยามเช้าขึ้นและยามค่ำคืน

สระว่ายน้ำที่มีใน The Beach พูลวิลล่าเป็นที่ทำให้การพักผ่อนเพิ่มขึ้นอย่างสวยงาม สิ่งเพื่อความบันเทิงในสระน้ำสไลเดอร์ที่สนุกสนานสำหรับเด็กๆ ห่วงยางและแพยางแฟนตาซีที่เพื่อความบันเทิงสำหรับทุกคนในครอบครัว

บริเวณรอบบ้านที่มีการตกแต่งอย่างดีเพื่อให้คุณสามารถสนุกสนานและพักผ่อนอย่างเต็มที่ โต๊ะพูลและเตาปิ้งย่างที่มีอยู่ในบริเวณรอบบ้านพัก สามารถเล่นเกมพูลกับเพื่อนหรือครอบครัวได้ และสามารถเตรียมอาหารย่างหรือบาร์บีคิวในเตาปิ้งย่าง สร้างประสบการณ์การทานอาหารที่เพลิดเพลินกับคนที่คุณรักในบรรยากาศสบายๆ

วิวสระน้ำ

Walk to the Beach

Walk to the Beach

Walk to the Beach

Walk to the Beach

ที่นั่งในศาลาริมสระว่ายน้ำที่มีชุดเก้าอี้ทำให้คุณสามารถนั่งพักผ่อนริมน้ำ ชิลเอาท์ หรือทำกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานได้อย่างไม่รู้เบื่อ การมีพื้นที่ริมน้ำที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้เป็นสิ่งที่ทำให้การพักผ่อนของคุณมีความคุ้มค่าและน่าจดจำ

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 27, 12 ตำบล บางเสร่ อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 097-1577-714
  • ราคา : 6,900 บาท

เป็นที่พักที่มาพร้อมกับความสวยงามของวิวทะเลและบ้านที่ออกแบบอย่างดี  The Beach ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและการตกแต่งที่หรูหราและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *