รีวิวเข้าพัก VIVIAN POOL VILLA สระว่ายน้ำใหญ่ ห้องใหญ่ ปี 2024

VIVIAN POOL VILLA

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

VIVIAN POOL VILLA บ้านพักนี้เป็นบ้านพูลวิลล่าที่อยู่ในอำเภอบางละมุงของพัทยา สถานที่ตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ทำให้เราได้รับความสงบและสบายในการพักผ่อนแบบแท้จริง

VIVIAN POOL VILLA สระว่ายน้ำเก๋ มีสไลเดอร์ ความบันเทิงครบ

VIVIAN POOL VILLA

ห้องพักขนาดใหญ่มากและสะดวกสบาย มีทั้งห้องนอนแบบมาสเตอร์และห้องนอนเดี่ยว ทั้งหมดมีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และสวนสวยงาม ห้องน้ำส่วนตัวนี้ก็มีอุปกรณ์ครบครันและสะอาด ทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านของเราเอง

บ้านพักของ VIVIAN VILLA  มี 5 ห้องนอนและ 4 ห้องน้ำ ซึ่งสามารถต้อนรับกลุ่มคนได้สูงสุดถึง 20 ท่าน พร้อมที่จะให้คุณและครอบครัวผ่อนคลายและพักผ่อนในวันหยุด

สามารถแช่น้ำและสนุกกับครอบครัวและเพื่อนฝูงในสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีให้บริการ พร้อมกับสไลเดอร์ที่จะทำให้คุณเป็นเด็กอีกครั้ง! สามารถจัดงานบาร์บีคิวสุดเจ๋งในบริเวณสวนหลังบ้านของเรา ที่มีเตา BBQ พร้อมอุปกรณ์ที่จำเป็นให้บริการ

พักกับเราและสนุกกับเพื่อนและครอบครัวกับการเล่นบิลเลียด ที่บ้านเรามีโต๊ะพูลพร้อมอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการสนุกสนานนี้   ห้องนั่งเล่นที่นี่มีชุดโซฟาที่สบายมาก ที่จะทำให้คุณและครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนได้นั่งพักผ่อนอย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีโต๊ะรับประทานอาหารที่นี่ด้วย ทำให้คุณสามารถสนุกกับมื้ออาหารร่วมกันได้โดยไม่ต้องออกจากบ้าน

VIVIAN POOL VILLA

VIVIAN POOL VILLA

VIVIAN POOL VILLA

VIVIAN POOL VILLA

VIVIAN POOL VILLA

บ้านหลังใหญ่ พื้นที่กว้าง มีที่จอดรถ

พื้นที่สำหรับกิจกรรมในบ้านก็มีเพียบที่นี่ เราสามารถเล่นเกมหรือทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างสะดวก ซึ่งทำให้เราไม่ต้องออกไปนอกบ้านเพื่อค้นหาความสนุกสนานขณะพักผ่อน  หากคุณต้องการทำอาหารเอง หรือแม้กระทั่งจ้างเชฟส่วนตัวมาทำอาหารให้คุณ ห้องครัวของเรามีอุปกรณ์ครบครัน

VIVIAN POOL VILLA

VIVIAN POOL VILLA

ไม่ต้องกังวลเรื่องการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เรามี Wifi ให้บริการในทุกพื้นที่ของบ้าน สนุกกับเพลงและคาราโอเกะกับเพื่อนและครอบครัวในบริเวณพักของคุณ  เรามีผ้าเช็ดตัว ครีมอาบน้ำ และแชมพูให้บริการ รวมถึงไดร์เป่าผมเพื่อความสะดวกในการเตรียมตัวก่อนออกไปเที่ยว

ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ เรามีที่จอดรถในบ้านสำหรับ 5 คัน และยังสามารถจอดหน้าบ้านได้อีก 4 คัน  VIVIAN  VILLA ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ใกล้กับสยามคันทรีคลับพัทยา ซอยพรประภานิมิตร 5 (หนองใหญ่)

พร้อมที่VIVIAN VILLA คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมและแสนสนุก รองรับคุณและครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนของคุณในการสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจในพัทยา! อย่ารอช้า ที่ VIVIAN  VILLA คุณจะได้พบกับสัมผัสของความสุขและความผ่อนคลายที่ไม่เหมือนใคร รองรับความสนุกสนานและความสบายในทุกขณะ มาพักผ่อนและสร้างความทรงจำที่ยิ่งใหญ่กับครอบครัวหรือเพื่อนๆ กัน มาพักที่นี่และเริ่มประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นกันเถอะและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

ปรับแล้ว

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *