Villano Dara pool villa pattaya พร้อมปาร์ตี้ มีสไลเดอร์ 2024

Villano Dara pool villa pattaya

Villano Dara pool villa pattaya สำหรับแก็งค์ไหนที่นัดรวมตัวกันได้ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ แล้วอยากจะไปแฮ้งค์เอ้าท์ด้วยกันในบรรยากาศดีๆสดชื่น ร่มรื่น เย็นสบาย พัทยาน่าจะเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายของใครหลายคน มาเที่ยวพัทยา ต้องมองหาที่พักดีๆสะดวกๆที่มีพื้นที่สำหรับปาร์ตี้กันสนุกๆด้วย

 Villano Dara pool villa pattaya บรรยากาศดี ปาร์ตี้สนุก

Villano Dara pool villa pattaya

Villano Dara pool villa pattaya

Villano Dara pool villa pattaya

Villano Dara pool villa pattaya

วันนี้เราขอแนะนำที่พักที่มีความสะดวกสบายอย่าง Villano Dara ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกแน่นอน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง  และสระว่ายน้ำส่วนตัว เลือกได้ เล่นน้ำกันได้แบบเพลินๆสบายๆท่ามกลางบรรยากาศที่สุดแสนผ่อนคลาย ด้วยที่พักขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ อยู่ห่างจากหาดนาจอมเทียนเหนือเพียง 2.7 กม. เท่านั้น เป็นบ้านพักที่มีความครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการกันแบบจุกๆ  เช่น เล้าจน์ส่วนกลาง ลานระเบียง  สวนสวย ฟรี wifi อุปกรณ์สำหรับทำบาร์บีคิวปิ้งย่าง

ที่จอดรถส่วนตัว เครื่องปรับอากาศ มีห้องครัว พร้อมตู้เย็น กาต้มน้ำ พร้อมผ้าเช็ดตัวและชุดเครื่องนอน เรียกได้ว่าครอบครันกันมากๆ ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถเพิ่มระดับความสนุกด้วยสไลเดอร์ โต๊ะพลู คาราโอเกะ ไฟเธค ร้องเล่นเต้นรำ จัดปาร์ตี้มันส์ๆกันได้สนุกๆกันเลยทีเดียว งานนี้เรียกได้ว่าสายบันเทิง สายตื๊ดต้องมาแล้วล่ะค่ะ และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย บน 3 ทำเลเด็ด จอมเทียน พัทยาเหนือ-ใต้ ไปทะเลได้ ไปคาเฟ่สะดวก

อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ที่น่าสนใจมากมาย เช่น Pattaya R/C track Pattaya R/C Boat pond National Stadium Strip อันเดอร์ วอเตอร์ เวิล์ด พัทยา พัทยาปาร์ค ทาวเวอร์ และจุดชมวิวพัทยา  นอกจากนั้น Villano Dara ยังอยู่ใกล้ร้านอาหารและคาเฟ่อร่อยๆชิคๆเช่น ร้านอาหารChailay Restaurant ร้านอาหารSawai 1 และร้านอาหารLungsawai Seafood ให้ได้ไปอิ่มอร่อยกัน หรือนั่งชิลด์ๆ ดื่มด่ำกับความงดงามของบรรยากาศ ก็จัดได้เลย อยู่ใกล้สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา ระยอง-พัทยาเพียง 21 กม.เอาใจคนรักสัตว์ ด้วยการอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ โดยมีค่าธรรมเนียมด้วยค่ะ

Villano Dara pool villa pattaya

Villano Dara pool villa pattaya

Villano Dara pool villa pattaya

Villano Dara pool villa pattaya

  • แผนที่ : ดูที่พักคลิก 
  • ที่อยู่ : 118/3 หมู่1 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20250 นาจอมเทียน, ไทย
  • จำนวนห้อง : 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน :  8-10 คน
  • website : www.booking.com
  • โทรศัพท์ : 062-9047-435
  • ราคาที่พัก : 7,900 บาท

สำหรับท่านที่มาเป็นแก็งค์ และกำลังมองหาที่พักดีๆในราคาที่คุณจับต้องได้ ต้องมาที่นี่เลยค่ะ Villano Dara ที่พักสวย มีพื้นที่สำหรับจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างสนุกๆ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ อยู่ใกล้เมือง อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย  และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่ Poolvilla city เลยค่ะ

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *