Villa Thongbura สัมผัสความสงบธรรมชาติ 2567

Villa Thongbura

Villa Thongbura เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเงียบสงบและการพักผ่อนที่สะดวกสบายในราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋าแบบครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน

Villa Thongbura ที่พักร่มรื่น เดินทางสะดวก มีสระว่ายน้ำและฟิตเนส

Villa Thongbura

Thongbura  Villa  เป็นที่พักที่มีการตั้งอยู่ในสถานที่ที่เงียบสงบและห่างจากความวุ่นวายของใจกลางเมืองพัทยา โดยที่ยังคงสามารถเข้าถึงหาดจอมเทียนและสถานที่สำคัญอื่นๆ ได้อย่างสะดวกสบาย การใช้เวลาเดินทางประมาณ 25 นาทีเพื่อไปยังหาดจอมเทียนก็ไม่ไกลมาก แม้ว่าจะไม่อยู่ติดชายหาด แต่ก็สามารถเดินไปถึงชายหาดได้ในระยะเวลาไม่กี่นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีสวนน้ำพัทยาปาร์คอยู่ใกล้เคียง ทำให้การสนุกสนานและผ่อนคลายเป็นเรื่องที่ง่ายดายกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มาพักที่นี่ด้วยกัน

Villa Thongbura

Villa Thongbura

เป็นโรงแรมที่มีห้องพักที่มาพร้อมกับวิวสระว่ายน้ำเพื่อให้แขกได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศสงบและสดชื่น ประเภทของห้องพักที่โรงแรม   Thongbura  Villa  นี้มีหลากหลายตามความต้องการของแขก

  1. ห้องพักประเภทสตูดิโอ: ห้องพักแบบสตูดิโอเป็นห้องพักขนาดเล็กแต่ทันสมัย มีพื้นที่ใช้สอยพร้อมกับเครื่องอำนวยความสะดวกพื้นฐาน เหมาะสำหรับคู่รักหรือผู้เดินทางคนเดียวที่ต้องการพักผ่อ
  2. ห้องพักรวมสองห้องนอน: ห้องพักแบบนี้มีสองห้องนอนแยกกัน และมีพื้นที่ใช้สอยรวมกัน จึงเหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มาเที่ยวพัทยาด้วยกัน
  3. ห้องพักหรูหรา: หากคุณต้องการการพักผ่อนที่หรูหรากว่านี้ โรงแรมอาจมีห้องพักหรูหราที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ระดับสูง เช่น พื้นที่ให้พักผ่อนส่วนตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม

เป็นสถานที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้แขกสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินได้ตามความต้องการ นอกจากนี้   Thongbura  Villa     มีสระว่ายน้ำที่น่าสนใจ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างฟิตเนสไว้รองรับสำหรับผู้เข้าพักที่ชื่นชอบการออกกำลังกายอีกด้วย

Villa Thongbura

Villa Thongbura

Villa Thongbura

ที่ตั้งอยู่ใกล้กับหาดจอมเทียนและมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ในพัทยา สวนนงนุช สวนไม้ที่น่าสนใจเพื่อชมและเรียนรู้เกี่ยวกับพันธุ์ไม้มณีที่หลากหลาย อยู่ในระยะทางที่ไม่ไกลจากโรงแรม ตลาดน้ำเป็นแหล่งช้อปปิ้งและสวนสนุกที่มีความเป็นเอกลักษณ์ คุณสามารถเดินช้อปปิ้งได้อย่างเพลิดเพลิน สวนน้ำสนุกสำหรับครอบครัวและผู้เดินทางทุกวัยอยู่ใกล้โรงแรม คุณสามารถสนุกกับสระว่ายน้ำและกิจกรรมน้ำอื่นๆ ได้

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : หมู่ที่ 12 221/100 ซ. เทพประสิทธิ์ 17 อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 2 คน
  • ติดต่อ : 038303770
  • ราคา : 2,290 บาท

 Thongbura  Villa   ในพัทยาเป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใกล้หาดจอมเทียนและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในพื้นที่ โรงแรมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกที่ต้องการผ่อนคลายและท่องเที่ยว ตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *