รีวิว Villa Kanti Sattahip บ้านพักพัทยา 2024

Villa Kanti Sattahip

Villa Kanti Sattahip นั้นเงียบสงบและเป็นส่วนตัวมาก ที่นี่มีบ้านหลังเล็กๆ ที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันและสวยงาม หลังแต่ละหลังมีห้องน้ำในตัว ทำให้การใช้สะดวกสบายและเพิ่มความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อน เตียงนอนสบายมาก อยู่ใกล้กับจุดเที่ยวสำคัญในพัทยา ทำให้สะดวกในการเดินทางไปเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ที่น่าสนใจได้ง่าย

Villa Kanti Sattahip บ้านเป็นหลังมีห้องนอนและห้องน้ำทุกหลัง สระว่ายน้ำระบบเกลือ

ห้องนอนส่วนตัวที่    Kanti Sattahip นั้นเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ห้องนอนมีขนาดที่พอเพียงและออกแบบอย่างพิถีพิถัน เตียงนอนสบายและห้องน้ำภายในห้องนอน ทำให้การใช้งานสะดวกและเป็นส่วนตัว มีความสะอาดและความเรียบร้อยพร้อมให้เข้าพัก

Villa Kanti Sattahip

Villa Kanti Sattahip

Villa Kanti Sattahip

Villa Kanti Sattahip

Villa Kanti Sattahip

ความสนุกสนานในน้ำเล่นด้วยสระว่ายน้ำที่มีระบบน้ำวนและระบบเกลือ ซึ่งมีสระสำหรับเด็กด้วย และการที่มีห่วงยางขนาดใหญ่ที่สีสันสดใสและลูกบอลหลากสีให้เด็กๆ ได้สนุกไปกับน้ำที่สระว่ายน้ำส่วนตัวอย่างไม่รู้เบื่อ สระว่ายน้ำที่    Kanti Sattahip เป็นที่มีการออกแบบอย่างคล้ายคลึงกับรีสอร์ทหรู ซึ่งมีระบบน้ำวนที่ช่วยเพิ่มความสนุกในการเล่นน้ำ รวมถึงระบบเกลือที่ช่วยให้น้ำในสระมีความสะอาดและสดชื่น สำหรับเด็กที่รักการเล่นน้ำ

ความสะดวกสบายในห้องครัว   Kanti Sattahip เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน ด้วยห้องครัวมีอุปกรณ์ครบครัน คุณสามารถทำอาหารได้เองตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้าหรือมื้อเย็น

Villa Kanti Sattahip

Villa Kanti Sattahip

ต้องการจัดปาร์ตี้หรือมีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับน้ำในสระว่ายน้ำ สถานที่พักนี้ก็มีพื้นที่ที่เหมาะสมให้บริการ ริมสระว่ายน้ำที่มีพื้นที่กว้างขวางและวิวที่สวยงามเป็นสิ่งที่ทำให้คุณควรใช้เวลากับครอบครัวหรือเพื่อนๆ ทำให้เหล่าผู้พักมีประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานบาร์บีคิวเล็กๆ   ที่พักนี้ได้มีการจัดเตรียมที่จอดรถอย่างพอเพียงและสะดวกสบาย พื้นที่ที่จอดรถมีความกว้างขวางเพียงพอที่จะรองรับรถยนต์ของผู้พักทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นรถเล็กหรือรถใหญ่ ทำให้เราไม่ต้องกังวลเรื่องการหาที่จอดรถในแต่ละครั้งที่เราเข้าออกจากที่พัก

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 121 ม.10 ถนนร่วมมิตร ตำบล บางเสร่ อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 0828944265
  • ราคา : 5,900 บาท

การพักที่  Kanti Sattahip ในพัทยาเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและน่าแนะนำอย่างสูง ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่เงียบสงบ สะดวกสบาย และเป็นส่วนตัวและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *