Vacation Stay ตกแต่งเริ่ด มุมถ่ายรูปเพียบ 2024

Vacation Stay

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Vacation Stay ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักสำหรับเพื่อนๆกลุ่มใหญ่ หรือครอบครัวที่รักของคุณ  พูลวิลล่าหลังใหญ่นี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีและเหมาะสม ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมายที่พร้อมให้คุณเพลิดเพลินและสนุกสนานอย่างเต็มที่ในระหว่างการเข้าพัก บ้านพักนี้ได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่ครบครัน ให้หรูหรา ออกแบบสไตล์ใหม่ทันสมัยมีความสบายสบาย พื้นที่ในห้องนอนมีความกว้างขวางและอำนวยความสะดวกต่างๆที่ครบครัน

ที่พักพูลวิลล่าสวยหรู Vacation Stay แชะภาพได้รัว ๆ

Vacation Stay

เป็นบ้านพักที่มีความเป็นส่วนตัวและการตกแต่งที่ครบครันอย่างลงตัว ที่มีเฟอร์นิเจอร์ครบครันพร้อมให้คุณเข้าพักผ่อนได้อย่างสบายเต็มที่ บรรยากาศบ้านพักนี้เป็นที่มาจาก        4 ห้องนอนและ 5 ห้องน้ำ และยังมีระยะทางเพียง 8.4 กิโลเมตรจากทะเลเพียงแค่เท่านั้น

Villa image

Villa image

ห้องพักมีทั้งหมด 4 ห้องสามารถรองรับได้สูงสุด 12 คน และเด็กไม่เกิน 7 ขวบสามารถพักฟรี 2 ท่าน หากเกินจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 300 บาทต่อท่าน หากไม่มีที่นอนเสริมจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 500 บาทต่อท่าน ทั้งหมดรวมถึงที่นอน-ผ้าเช็คตัว นอกจากนี้สามารถนำสัตว์เลี้ยงน้อย ๆ ที่มีขนาดเล็กมาพักได้โดยมีค่าใช้จ่าย 350 บาทต่อตัวต่อคืน

วิวสระน้ำ

Villa image

ความสนุกของบ้านพักมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวที่อยู่กลางแจ้งที่ใช้ระบบคลอรีน สไลด์เดอร์ที่ช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศภายนอก หากคุณต้องการความสนุกแบบนั่งห่วงยางแฟนซีก็มีให้บริการ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ข้างๆ สระน้ำที่เหมาะสำหรับการจัดปาร์ตี้ด้วย

Villa image

ไม่เพียงเท่านั้น บ้านพักยังมีคาราโอเกะ เครื่องเสียงที่ครบครัน โต๊ะพูล และอุปกรณ์ครัวที่ครบชุดให้คุณใช้ แถมยังมีเตาปิ้งย่างเพื่อเพิ่มความสนุกในการทำอาหาร บ้านพักยังมีที่จอดรถภายในบ้านสามารถจอดได้ 2-3 คันด้วย ภายนอกบ้านพักมีพื้นที่ให้คุณสามารถนั่งพักผ่อนได้ เช่น โต๊ะและเก้าอี้สำหรับการเล่นเกม เตาปิ้งย่างพร้อมชุดเครื่องปิ้งย่าง ถ่ายถ่ายรูปสุดเท่ห์ ถังน้ำแข็ง เพื่อให้คุณและกลุ่มคนที่คุณพามาพักผ่อนสามารถสนุกไปกับเพื่อนแก๊งหรือครอบครัวได้อย่างเต็มที่ที่ที่พักนี้

Villa image

ความเงียบสงบภายนอกบ้านนั้นได้ทำการกำหนดเวลาให้ใช้เสียงได้ในช่วงเวลาทุ่ม 3 ทุ่มเท่านั้น ในขณะที่ในบ้านคุณสามารถใช้เสียงได้ตลอดเวลา แต่ควรจำกัดไม่ให้ดังเกินความเหมาะสม นอกจากนี้ ห้ามนำลำโพงออกมาริมสระน้ำอย่างเด็ดขาด

  • ที่อยู่ : ตรงข้ามหาดบ้านอำเภอ-วัดญาณ/ห่างทะเล : 8.4 กม.
  • จำนวนห้อง : 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 12 คน
  • facebook :Vacation Stay 
  • ติดต่อ : 063 595 5516
  • ราคาเริ่มต้น : 11,900  บาท

Vacation บ้านพักหลังนี้ ทุกห้องถูกจัดไว้อย่างสวยงาม และการแบ่งสัดส่วนในห้องต่างๆในบ้านนี้ได้ถูกดูแลอย่างดี ทำให้เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในบ้านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับการพักผ่อนที่นี่นั้นเหมาะมากๆ และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *