Turtles Cove พูลวิลล่าบ้านหลังใหญ่ ใกล้กรุงเทพ 2024

Turtles Cove Pattaya

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Turtles Cove Pattaya หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนขนาดใหญ่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายในระหว่างการเที่ยวพัทยา บ้านพัก Turtles-Cove Pattaya ตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างยิ่ง ด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและการตกแต่งที่สวยงาม ตั้งแต่ห้องนั่งเล่นที่อบอุ่นไปจนถึงห้องครัวที่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ครบครันที่จะอำนวยความสะดวกในการทำอาหารสำหรับกลุ่มคนใหญ่ของคุณ

Turtles Cove ที่พักพัทยา เดินทางสะดวก มีอ่างอาบน้ำ

Turtle's Cove 6 Bedrooms Villa Pattaya 

Turtles-Cove Pattaya มีทั้งหมด 6 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำภายในห้อง ที่ทำให้การเข้าพักเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายอย่างมาก ห้องนอนมีเตียงขนาดใหญ่และกว้างขวางเพียงพอที่จะรองรับผู้เข้าพักทั้งหมดในกลุ่มได้อย่างสบายเช่นกัน ความสะอาดและความเรียบร้อยของห้องนอนเป็นสิ่งที่มีคุณภาพและเป็นที่คาดหวัง

ห้องน้ำภายในทุกห้องนั้นไม่เพียงแค่มีความสะอาด แต่ยังมีอ่างอาบน้ำที่กว้างพอที่จะสามารถผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้อย่างสุขใจ อุปกรณ์ที่จำเป็นในห้องน้ำก็ครบครัน เช่น ผ้าเช็ดตัว แชมพู สบู่ และอื่นๆ

Turtle's Cove 6 Bedrooms Villa Pattaya 

Turtle's Cove 6 Bedrooms Villa Pattaya 

Turtle's Cove 6 Bedrooms Villa Pattaya 

บ้านหลังใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ห้องนั่งเล่นใน Turtles-Cove Pattaya มีพื้นที่กว้างขวาง มีโซฟาหลายชุดที่มาพร้อมขนาดที่แตกต่างกัน เพื่อให้สามารถปรับรูปแบบของโซฟาให้เหมาะสมกับจำนวนผู้เข้าพักในกลุ่ม นอกจากนี้ โซฟายังเป็นที่นั่งที่สะดวกสบายเหมาะสำหรับการพักผ่อนและทำกิจกรรมต่างๆ กับเพื่อนและครอบครัวของคุณ

Turtle's Cove 6 Bedrooms Villa Pattaya 

Turtle's Cove 6 Bedrooms Villa Pattaya 

POOL

Turtle's Cove 6 Bedrooms Villa Pattaya 

สระว่ายน้ำที่ Turtles-Cove Pattaya  ขนาดใหญ่และสะอาด มีระบบน้ำวนอีกด้วย ที่นี่คุณสามารถลอยน้ำอยู่กับกระแสน้ำอ่อนๆ อาจเป็นประสบการณ์ที่น่าสนุกและผ่อนคลาย สำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก มีพื้นที่สระเด็กตื้นที่ไม่เป็นอันตรายที่ทำให้คุณมั่นใจและสบายใจ ลูกๆ สามารถเล่นน้ำได้อย่างปลอดภัยและมีความสุขในระหว่างเวลาที่คุณพักผ่อนในที่พักนี้

Turtles-Cove Pattaya มีจอทีวีขนาดใหญ่ที่สามารถใช้งานในการดูหนัง ฟังเพลง หรือแม้แต่การร้องคาราโอเกะกันได้ คุณสามารถนั่งรับชมความบันเทิงกับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวของคุณได้อย่างสะดวกสบาย มีการออกแบบให้เชื่อมต่อระหว่างห้องนั่งเล่นกับพื้นที่สระว่ายน้ำและสามารถเปิดประตูเพื่อเข้าสู่สระว่ายน้ำได้อย่างง่ายดาย

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 238 Pattaya Lagoon Soi 4, เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 10 คน
  • Facebook : Poolvilla city
  • ติดต่อ : 064-594-9929
  • ราคา : 12,900 บาท

Turtles-Cove Pattaya ที่พักนี้เป็นที่เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนขนาดใหญ่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายในระหว่างการเที่ยวพัทยา ที่ Turtles-Cove Pattaya คุณจะพบกับห้องพักที่ถูกตกแต่งอย่างลงตัว พื้นที่กลางแจ้งที่งดงาม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันที่ทำให้การพักผ่อนเป็นสไตล์ทรอปิคอลในพัทยาเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบและแฟนตาสติกได้อย่างเต็มที่ และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649  *

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *