รีวิวที่พัก Tula pool villa ความสะดวกที่หลากหลาย 2024

Tula pool villa

Tula pool villa หากคุณต้องการพักพูลวิลล่าที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันในเรื่องของห้องพัก ห้องครัวสำหรับการทำอาหาร บ้านมีครัวที่สะอาดพร้อมอุปกรณ์ครบครัน นอกจากนี้ยังมีเครื่องเสียงคาราโอเกะที่จะทำให้คุณและครอบครัวได้ร้องเพลงเพลินๆ ร่วมกัน รวมถึงสมาร์ททีวีที่ช่วยให้คุณเชื่อมต่อสัมผัสความบันเทิงในแบบเต็มรูปแบบ มาพร้อมกับสระว่ายน้ำ พูลวิลล่าแบบนี้เหมาพแก่การพักผ่อนสุด

Tula pool villa ที่พักส่วนตัว สระว่ายน้ำส่วนตัว

อาจเป็นรูปภาพของ สระน้ำ

Tula คือที่พักที่เต็มเปี่ยมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ได้รับความคาดหวังเพื่อให้คุณเพลิดเพลินและพอใจตามความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะมาพักผ่อนคนเดียวหรือมาเป็นกลุ่ม ที่นี่ก็พร้อมจะตอบสนองทุกความคาดหวังใและความต้องการของคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการพักผ่อนของคุณ หากคุณมาด้วยรถยนต์ คุณจะได้พบกับบริการจอดรถฟรีในพื้นที่วิลล่าส่วนตัว ที่จัดเตรียมไว้เพื่อความสะดวกสบายของแขกและความเป็นอยู่ที่ดีที่สุดของคุณ ไม่ต้องกังวลเรื่องการจอดรถ

อาจเป็นรูปภาพของ ในอาคาร และ ห้องรับแขก

อาจเป็นรูปภาพของ ห้องรับแขก และ ในอาคาร

ทุกห้องพักที่ Tula ได้รับการจัดเตรียมอย่างพิถีพิถัน การตกแต่งอย่างเหมาะสมและครบครันที่พักได้ติดตั้งระบบปรับอากาศเพื่อความสะดวกของแขก  เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบาย คุณจะพบกับเครื่องปรับอากาศที่เตรียมไว้เพื่อความสะดวกของคุณ การพักผ่อนในห้องพักยังมาพร้อมกับความบันเทิง เช่น โทรทัศน์ที่มีให้บริการในบางห้อง เพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่

วิวห้องนอน

อาจเป็นรูปภาพของ ห้องนอน และ ในอาคาร

Swimming pool

ภายในห้องน้ำนั้นได้รับการตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าพอใจสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นห้องวิลล่าส่วนตัวใด ๆ ก็ได้รับการเตรียมอุปกรณ์เพื่อความสะดวกในการใช้งาน เช่นเครื่องเป่าผมและผ้าเช็ดตัวที่ครอบคลุมอย่างดี นอกจากนี้ยังมีคาราโอเกะที่เตรียมไว้ให้คุณได้ร่วมสร้างความบันเทิงแบบคาราโอเกะ ชุดคาราโอเกะจาก JBL ทั้งชุดพร้อมมิกส์ปรับเสียงและไมค์ลอย JBL ที่พร้อมเพื่อสร้างความสนุกสนานให้กับผู้เข้าพักอีกด้วย

อาจเป็นรูปภาพของ สระน้ำ

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ไม่ว่าคุณจะอยากพักผ่อนกลางธรรมชาติในเวลากลางวันหรือเพลิดเพลินกับสิ่งสนุกในคืน ที่พักที่ Tula ตุลา พูล วิลลา คือสถานที่ที่คุณต้องการที่จะสัมผัสประสบการณ์ที่หลากหลายและตรงใจกับความคาดหวังของคุณ

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 24 / 1 ม.6 ตำบล สัตหีบ อำเภอสัตหีบ ชลบุรี ถนน สุขุมวิทย์, Chon Buri, Thailand, Chon Buri
  • จำนวนคน : 10 คน
  • Facebook : Tula villa
  • ติดต่อ : 061-462-2493
  • ราคา : 6,900 บาท

Tula ไม่ต้องกังวลเรื่องความสะดวกสบายในการพักอาศัยตลอดการท่องเที่ยวของคุณ บ้านพักหลังนี้รับประกันว่าจะมอบความสุขและความอบอุ่นเหมือนกับได้พักอยู่บ้านของตัวเองเลย ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับความผ่อนคลาย หายเหนื่อยแน่นอน และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจอดได้ที่นี่เลย Poolvilla city

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *