Three Bedroom Pool Villa สัตว์เลี้ยงเข้าได้ 2024

พูลวิลล่าพัทยา

Three Bedroom Pool Villa ได้เวลายกแก็งค์ออกเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวกันอีกแล้วค่ะ สำหรับใครหรือแก็งค์ไหนที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทางมาเที่ยว ในสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ ต้องมาพัทยาเลยค่ะ เพราะนอกจากขับรถไม่นานแล้ว ยังรายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ทางวัฒนธรรม และสถานบันเทิงมากมาย รวมถึงที่พักสวยๆอย่าง Three Bedroom อีกด้วย

Three Bedroom Pool Villa เดินทางสะดวก อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว

Three Bedroom Pool Villa 2 km from Walking street

Three Bedroom Pool Villa 2 km from Walking street

Three Bedroom Pool Villa 2 km from Walking street

วันนี้เราจะมาพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับที่พักอย่าง Three Bedroom ที่อยู่ย่านเขาพระตำหนักของพัทยา มีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว ด้วยที่พักขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 200 ตารางเมตร มาพร้อมกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เล่นน้ำกันได้แบบสนุกๆเพลินๆชิลด์ๆ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่จะทำให้คุณได้รับความสะดวกสบายแบบเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศในพื้นที่สาธารณะ เป็นที่พักปลอดบุหรี่

บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบไร้การสัมผัส บริการซักรีด บริการรีดผ้า มีพื้นที่สูบบุหรี่ ระเบียงเทอร์เรซ และที่จอดรถ บริการรับส่งสนามบิน Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว จัดปาร์ตี้ปิ้งย่างกันได้อย่างสบายๆ  นอกจากนั้นแล้ว Three Bedroom ยังมีบริการห้องสำหรับครอบครัว นอกจากนั้นที่พักยังคำนึงถึงเรื่องความสะอาดและปลอดภัย โดยให้บริการ การจัดโต๊ะรับประทานอาหารอย่างปลอดภัย การตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายของผู้เข้าพักและพนักงาน

วิวห้องนอน

การเว้นระยะห่างทางสังคมอย่างน้อย 1 เมตร งดให้บริการอุปกรณ์เครื่องเขียนแบบใช้ร่วมกัน Three Bedroom มีบริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ บริการฆ่าเชื้อระดับมืออาชีพ บริการซักเสื้อผ้าและผ้าปูที่นอนด้วยน้ำร้อน พนักงานผ่านการอบรมการรักษาความปลอดภัย ให้สิทธิ์เลือกไม่รับบริการฆ่าเชื้อในห้องพัก รวมถึงห้องครัวและเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารที่ผ่านการฆ่าเชื้อ มีครัวส่วนกลาง ทำอาหารทานกันได้ง่ายๆ รวมถึงอุปกรณ์ในการทำบาร์บีคิวปิ้งย่างด้วย เอาใจคนรักสัตว์ ด้วยการอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักด้วยได้ อยู่ใกล้สนามบินอู่ตะเภาเพียง 30 กว่ากิโลเมตรเท่านั้น ที่สำคัญอย่าลืมไปเดินเล่น ชอปปิ้งที่ถนนคนเดินพัทยาด้วยนะคะ

Three Bedroom Pool Villa 2 km from Walking street

Three Bedroom Pool Villa 2 km from Walking street

Three Bedroom Pool Villa 2 km from Walking street

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 389/207 Moo 12, Nongprue,Banglamung, เขาพระตำหนัก, พัทยา, ไทย, 20150
  • จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 6-8  คน

ห้ามพลาดเลยทีเดียวนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักดีๆสวยๆ ที่สามารถนำน้องหมาน้องแมวเข้ามาพักด้วยได้อย่าง Three Bedroom ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่ Poolvilla city เลยค่ะ

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *