The Sun Pool Villa บรรยากาศดี ใกล้หาดจอมเทียน 2024

The Sun Pool Villa

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

The Sun Pool Villa บ้านพักนี้ที่มีความสะดวกสบายและดีไซน์สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร คุณจะไม่เพียงแค่พักผ่อนอย่างสบาย แต่ยังสามารถสร้างความทรงจำที่ดีและประทับใจในทุกๆ ระยะเวลาของการเข้าพักของคุณ ไม่ว่าคุณจะมาพักผ่อนหรือเล่นสนุกกับครอบครัวและเพื่อนๆ ที่นี่คุณจะพบความสุขและความอบอุ่นที่คุณต้องการทุกครั้ง บ้านนี้เป็นสถานที่ที่คุณจะต้องการกลับมาอีก

The Sun Pool Villa สระผู้ใหญ่ สระเด็ก สไลเดอร์ และห่วงยางแฟนซี

The Sun Pool Villa

The Sun พูลวิลล่าท่ามกลางธรรมชาติพัทยา  เป็นบ้านพักหลังใหญ่ที่ตั้งอยู่ตรงข้ามหาดจอมเทียนและห่างจากทะเลเพียง 9 กิโลเมตรเท่านั้น บ้านพักนี้มีความโมเดิร์นและสวยงามอย่างน่าทึ่ง และเต็มไปด้วยบรรยากาศที่ดี พร้อมที่จะให้คุณพักผ่อนได้อย่างสบายๆ

พูลวิลล่าใกล้ทะเลที่มีบรรยากาศคาเฟ่ บ้านพักนี้มีห้องรวมทั้งหมด 5 ห้องนอนและ 6 ห้องน้ำ สามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุดถึง 22 คน ที่นี่คุณจะพบสระว่ายน้ำส่วนตัว สระเด็ก สไลเดอร์ และห่วงยางแฟนซี เพื่อความสนุกสนานในน้ำ

ที่บ้านยังมีโต๊ะสนุกเกอร์ คาราโอเกะ และไฟเธคเพื่อให้คุณและครอบครัวเพลิดเพลินกัน (เสริมได้ 24 คนโดยเสริมค่าบริการ 500 บาท/คืน) นอกจากนี้ยังยินยอมให้น้องหมาและน้องแมวมาพักด้วย (ค่าบริการเพิ่มเติมจะเรียกเก็บ)

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

การออกแบบภายใน The Sun เน้นความสะดวกสบายและความงามที่ไม่มีข้อบกพร่อง คุณจะพบว่าทุกสิ่งอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมและออกแบบอย่างดีเยี่ยม บ้านนี้ไม่เพียงเป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ แต่ยังเป็นพื้นที่ที่คุณสามารถสัมผัสความอบอุ่นและความสุขได้ตลอดการเข้าพัก!

ทางบ้านมีอุปกรณ์ครัวที่ครบครัน และเตาปิ้งย่างเพื่อให้คุณสามารถทำอาหารเลิศรสกับครอบครัวและเพื่อน ๆ ทางบ้านยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณสะดวกและสมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

The Sun ภายในบ้านนี้ได้รับการตกแต่งอย่างดีและแบ่งสัดส่วนชัดเจน มีโต๊ะพูลให้เพื่อความสนุกสนาน ห้องนั่งเล่น คาราโอเกะ ทีวีจอใหญ่ และห้องครัวที่มาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน เช่น ตู้เย็น, ไมโครเวฟ, เตาอบ, หม้อหุงข้าว, กาน้ำร้อน, จาน, ชาม, ช้อน และอื่นๆ

บ้านมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งยาว พร้อมสไลเดอร์ ห่วงยางแฟนซีและโซนสำหรับเด็กๆด้วย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่นั่งด้านนอกสำหรับรับประทานอาหารหรือพักผ่อนกัน และมุมถ่ายรูปสวยๆ ที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่รักการถ่ายรูปอย่างแน่นอน

  • พิกัด : ดูแผนที่คลิ๊ก
  • จำนวนห้อง : 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 18 – 22 คน
  • ราคาเริ่มต้น : 13900 บาท

The Sun บ้านพักนี้เป็นแบบอย่างของความสะดวกสบายและดีไซน์สไตล์ที่โดดเด่นอย่างง่าย ด้วยบ้านพักนี้ที่มีความสะดวกสบายและดีไซน์สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร แต่ไม่ลืมความทันสมัย พื้นที่ในบ้านนี้มีขนาดใหญ่เพียงพอที่จะให้คุณพักผ่อนอย่างเต็มที่ ไม่เพียงแค่เป็นสถานที่สำหรับนอนหลับและรับประทานอาหาร แต่ยังเป็นสถานที่ที่คุณสามารถสัมผัสความอบอุ่นและความสุขได้ตลอดการพักเลย และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649  **

ปรับแล้ว

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *