The Rest Pool Villa by May บ้านสวย มีสระว่ายน้ำ 2024

The Rest Pool Villa by May

The Rest Pool Villa by May สำหรับครอบครัวไหนหรือแก็งค์ไหนที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวพัทยาในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ และกำลังมองหาที่พักดีๆ สวยๆ มีความสงบและเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ต้องมาที่นี่เลยค่ะ The Rest by May  บรรยากาศดี ตอบโจทย์ทุกความต้องการและทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนอย่างแน่นอน

The Rest Pool Villa by May  มีสระส่วนตัว

The Rest Pool Villa by May

The Rest Pool Villa by May

Villano Dara pool villa pattaya

The Rest Pool Villa by May

สำหรับใครที่ต้องการพื้นที่แบบไพรเวท ต้องแวะมาที่นี่เลยนะคะ The Rest by May ที่พักแบบพูลวิลล่าที่เน้นความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพัก มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่สามารถเล่นน้ำได้สนุกๆเพลินๆท่ามกลางบรรยากาศที่สุดแสนเย็นสบาย หรือจะแช่น้ำเย็นๆสบายๆ มีห่วงยางแฟนซี เพิ่มดีกรีความสนกุ หรือจะใช้เป็นพร้อบในการถ่ายรูปอัพลงโซเชียลก็ได้เลย เหมาะแก่การพักผ่อนในวันว่างของครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนสนิท The Rest by May เป็นบ้านพักสวยๆ ที่อยู่ฝั่งทะเล แถมยังเดินทางสะดวก ทำเลดีมาก ไม่เพียงเท่านั้น

The Rest by May ยังขนทัพความบันเทิงมาแบบจัดเต็มด้วย ทั้งคาราโอเกะ ร้องเพลงกันได้แบบบันเทิงๆ พร้อมโต๊ะพูลให้ใช้เวลาเล่นด้วยกันสนุกๆ ด้วยที่พักขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถรองรับได้ 10-12  ท่าน เด็กต่ำกว่า 9 ปี พักฟรี นอนได้สบายๆไม่แออัด มีห้องครัวใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ครัวครบ ทำอาหารทานกันได้ในที่พัก Free Wi-Fi  เตาบาร์บีคิว ปิ้ง-ย่าง สำหรับปาร์ตี้ริมสระ  พร้อมถ่านปิ้งย่าง 2 ถุงฟรี! ไดร์เป่าผม 1 ตัว, แชมพู ,สบู่เหลว, ผ้าเช็ดตัว  ฟรี น้ำขวดลิตร 6 ขวด มีถังน้ำแข็ง (น้ำแข็งสามารถสั่งซื้อที่บ้านพักได้)

ตั้งอยู่ใกล้ทะเล (หาดนาเกลือ-กระทิงลาย) นอกจากนั้น The Rest by May ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและร้านอาหารมากมาย เช่น  ตลาดลานโพธิ์นาเกลือ (7.2 กม.) Frost Magical Ice of Siam (เมืองน้ำแข็ง ) (8.4 กม.) Pattaya Sheepfarm (8.4 กม.) Dam cafe (5.0 กม.)บิ๊กบีฟาร์ม พัทยา (7.4 กม.) Monster Aquarium (6.0 กม.) ปราสาทสัจธรรม (9.7 กม.) เมืองจำลอง (8.0 กม.) ร้านอาหารมุมอร่อย (6.9 กม.) Pattaya Dolphinarium  ร้านอาหารหาดแสนสำราญ (5.7 กม.) คาเฟ่ เดอ บีช พัทยา (4.1 กม.)

Slowride Coffee&Cafe (3.9 กม.) แม็คโคร พัทยาเหนือ (9.0 กม.) The Terminal 21 (12 กม.) และร้านไอศครีม Great & Grand Sweet  ที่สำคัญอนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้ามาพักด้วยได้ งานนี้ถูกใจคนรักสัตว์อย่างแน่นอน

The Rest Pool Villa by May

The Rest Pool Villa by May

The Rest Pool Villa by May

The Rest Pool Villa by May

The Rest Pool Villa by May

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 162/2 ซี บ รี ส วิลล่า พัทยา ซอย บางละมุง 14 อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 10-12 คน
  • Facebook : The Rest Pool Villa Pattaya
  • โทรศัพท์ : 089-200-9981
  • ราคาที่พัก : 5,900 บ.

หวังว่าจะถูกใจกันนะคะ กับที่พักดีๆอย่าง The Rest by May ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่ Poolvilla city เลยค่ะ

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *