รีวิวที่พักพัทยา The R2 Poolvilla พักผ่อนสุดชิล คลิกเลย!

The R2 Poolvilla

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

The R2 Poolvilla พูลวิลล่าที่สุดแห่งความหรูหรา พูลวิลล่าที่ทันสมัยในพัทยา 7 ห้องนอน ปี 2023 ระดับลักซูรี ปรับปรุงใหม่อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสไตล์โมเดิร์นทันสมัย และบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร เหมือนอยู่ในโลกของความหรูหราและความเพลิดเพลินที่เต็มไปด้วยความสุข การผ่อนคลายระดับพรีเมียมที่ไม่เคยมีมาก่อน แทนที่คุณจะพลาดโอกาส!

สัมผัสความเป็นส่วนตัว The R2 Poolvilla พูลวิลล่าสุดหรู

फ़ोटो के बारे में कोई जानकारी नहीं दी गई है.

The R2 บ้านพักที่สุดเท่ห์ในพัทยา บ้านพักที่งดงามและมีสไตล์โมเดิร์นที่สร้างความสุขในพระชายาของคุณ บ้านหลังใหญ่นี้เต็มไปด้วยพื้นที่สำหรับจัดงานปาร์ตี้แบบไม่ต้องกังวล และตั้งอยู่ตรงข้ามหาดพัทยาเหนือ เพียงห่างจากทะเลเพียง 5 กิโลเมตรเท่านั้น

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

The R2 พูลวิลล่าที่ทันสมัยในพัทยา 7 ห้องนอน ปี 2023 เป็นสถานที่พักพิเศษที่ตั้งอยู่ในพัทยา มีหลังหลังใหญ่ที่มีความทันสมัยและสไตล์โมเดิร์น พื้นที่ภายในบ้านที่กว้างขวางเหมาะสำหรับการจัดปาร์ตี้อย่างเป็นส่วนตัว บ้านพักนี้ประกอบด้วยห้องนอน 7 ห้อง ห้องน้ำ 8 ห้อง ทำให้สามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 25 คน

วิวสระน้ำ

พูลวิลล่าพัทยา

บรรยากาศภายในบ้านพักประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 7 ห้องนอน สภาพแวดล้อมที่ให้ความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพักคุณยังสามารถพลิกกลับตัวเองในสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือสนุกกับสไลเดอร์และห่วงยางแฟนซี และหากคุณหลงใหลในการร้องเพลง คาราโอเกะก็มีพร้อมให้บริการ ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบเกมส์กีฬา โต๊ะพูลก็ยังอยู่รอคุณเพื่อความสนุก

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ของครัวเรือน ทางบ้านได้จัดห้องครัวที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ครบครัน ตั้งแต่เตาปิ้งย่างไปจนถึงเครื่องชงกาแฟ คุณสามารถปรุงอาหารและแชร์ความสุขของการทานอาหารกับครอบครัวและเพื่อนได้อย่างสะดวกสบาย และอย่าลืมว่าที่จอดรถก็ถูกจัดเตรียมไว้อย่างสะดวกสบายเพื่อให้คุณมีความสะดวกในการเข้า-ออกจากบ้านที่ไม่ยุ่งยาก

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

คุณสามารถสนุกไปกับสระว่ายน้ำส่วนตัว กับสไลเดอร์ หรือแม้กระทั่งร้องเพลงในคาราโอเกะที่มีเต็มไปด้วยเครื่องเสียงที่ครบครัน หากคุณชอบการทำอาหาร ห้องครัวมีอุปกรณ์ครบครันที่ช่วยให้คุณสร้างอาหารที่อร่อยได้อย่างสะดวกสบาย และบ้านพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่ทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นที่สะดวกสบายอย่างแท้จริง

  • พิกัด : ดูแผนที่คลิ๊ก
  • ที่อยู่ : พรประภานิมิตร 5 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนห้อง : 7 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 20 – 25 คน
  • ราคาเริ่มต้น : 19,900 บาท

The R2 ให้ความสำคัญกับช่วงเวลาและพื้นที่ของคุณกับประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร การพักผ่อนที่ “The R2 Pool Villas” สำหรับ 20 คน คุณจะรับประกันความพอใจที่สูงสุด พร้อมแล้วจองไปเป็นของคุณแล้วไม่มีสิ่งใดที่คุณจะผิดหวัง และหากอยากดูบ้านพูลวิลล่าหลังอื่นๆเพิ่มเติมหรืออยากจองที่พักสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *