The R2 Poolvilla little การพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว

The R2 Poolvilla (little)

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

The R2 Poolvilla (little) ยินดีต้อนรับสู่บ้านพักพูลวิลล่าชั้นนำที่สุดในพัทยา ที่นี่คือนิยามของพูลวิลล่าหรูหราที่สร้างขึ้นเพื่อสนองความต้องการและสร้างความสุขให้กับผู้เข้าพัก ด้วยสระว่ายน้ำที่มองเห็นวิวท้องฟ้าที่งดงาม ทุกๆ ช่วงเย็นเมื่อแสงอาทิตย์ที่กำลังตก คุณจะได้พบกับบรรยากาศที่บริสุทธิ์และสุดโรแมนติก

The R2 Poolvilla little นอนพักผ่อน กลางทะเล ใกล้กรุงเทพ

พูลวิลล่าพัทยา

 

พูลวิลล่า “The R2 Poolvilla Little” ที่พัทยา 3 ห้องนอนในปี 2023 เป็นที่พักที่ทันสมัยและหรูหรา มีพื้นที่ให้พักอย่างกว้างขวางเหมาะสำหรับการจัดปาร์ตี้เล็กๆ อย่างสบายเพลิดเพลิน บ้านพักนี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอนและ 2 ห้องน้ำ สามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 10 ท่าน

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

 

ที่พักมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีสไลเดอร์ เพื่อความสนุกสนาน และมีระบบคาราโอเกะและเครื่องเสียงครบครัน เพื่อการบันเทิงที่เต็มเปี่ยม ห้องครัวมีอุปกรณ์ครบครันเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำอาหาร นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมายเช่น สระว่ายน้ำส่วนตัวอีกทั้งห่วงยางแฟนซี และระบบคาราโอเกะที่ครบเครื่อง ทั้งในด้านแสงสีและเสียง นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จอดรถสำหรับ 3-5 คันอย่างสะดวกสบาย

วิวห้องครัว

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

สำหรับอุปกรณ์ครัวสามารถใช้ทำอาหารได้สะดวกด้วยอุปกรณ์ครบครัน รวมถึงเตาบาร์บีคิวและถังน้ำแข็ง เจ้าของที่พักยังให้ผ้าเช็ดตัวและบริการ Wi-Fi ฟรีทั่วทั้งพื้นที่  ครัวมีอุปกรณ์ครบครัน รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ เช่น ตู้เย็น, ไมโครเวฟ, กาน้ำร้อน, เครื่องปิ้งขนมปัง เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเตาหมูกระทะ / หม้อสุกี้ ให้คุณสามารถเตรียมอาหารสดๆ ตามใจชอบได้อย่างสะดวก

พูลวิลล่าพัทยา

พร้อมทั้งมองเห็นวิวท้องทะเลและได้ยินเสียงคลื่นซึ่งเพิ่มความผ่อนคลาย เหนือนั้นยังมีพื้นที่สนามหญ้าเทียมที่พร้อมด้วยชุดโต๊ะเก้าอี้และเตาบาร์บีคิว ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการสังสรรค์ ปิ้งย่าง และการนั่งเพื่อพิมพ์เมาท์อย่างเต็มที่

  • พิกัด : ดูแผนที่คลิ๊ก
  • จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 10 คน
  • เบอร์ติดต่อ : 087-3444-978
  • ราคาเริ่มต้น : 6,900 บาท

The R2 Poolvilla (little)  มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ห้องพักพูลวิลล่าที่ไม่เหมือนใครในพัทยากับเรา แล้วคุณจะรู้สึกเหมือนกับได้พบกับสวรรค์บนโลก  ภายในพื้นที่นี้คุณจะพบกับบริการที่ยอดเยี่ยมจากทีมงานที่อบอุ่นและใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม พวกเขาพร้อมจะให้บริการคุณอย่างเต็มที่ตั้งแต่เริ่มต้นของการเข้าพัก จนถึงการส่งคุณกลับบ้านอีกครั้ง และหากอยากดูบ้านพูลวิลล่าหลังอื่นๆเพิ่มเติมหรืออยากจองที่พักสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *