รีวิว The Palm Villa Jomtien C4 บ้านสวย 2567

The Palm Villa Jomtien C4

The Palm Villa Jomtien C4 บ้านพักนี้เป็นที่พักที่มีความกว้างขวางและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นกลุ่มหรือจัดปาร์ตี้ใหญ่ ดังนั้นจึงเหมาะมากสำหรับผู้คนที่ต้องการพักผ่อนอย่างเพลิดเพลินและเต็มที่ด้วยความสนุกสนาน

The Palm Villa Jomtien C4 บ้านสวยมาก สระว่ายน้ำกว้าง ห้องนอนดีเหมาะกับการพักผ่อน

บ้านพักนี้มีห้องนอน 2 ห้องที่มีความกว้างขวางและสะดวกสบาย ห้องนอนมีการตกแต่งอย่างประณีตและทันสมัย และมีห้องน้ำในตัว ห้องน้ำใน The Palm  Jomtien C4 นั้นมีความสะอาดและเรียบร้อย อุปกรณ์ในห้องน้ำนั้นก็ครบครันและพร้อมใช้งานทุกขั้นตอน ตั้งแต่ฝักบัวที่มีการติดตั้งอย่างดี ทำให้การใช้งานมีความสะดวกและปลอดภัย เรื่องน้ำอุ่นก็ไม่เป็นปัญหาเลย เมื่อเราต้องการอาบน้ำในช่วงเช้าหรือเย็น น้ำอุ่นพร้อมใช้งานตลอดเวลา

The Palm Villa Jomtien C4

The Palm Villa Jomtien C4

มีห้องนั่งเล่นพักผ่อน และเครื่องครัวครบครัน

ที่พักนี้มีพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางและสะดวกสบาย ทีวีจอใหญ่สามารถดูหนังที่ชื่นชอบหรือซีรีส์ที่ติดตามอยู่ได้ รวมถึงฟังเพลงที่ชื่นชอบและสร้างบรรยากาศในช่วงเวลาพักผ่อน ไม่เพียงแค่ดูหนังหรือฟังเพลงเท่านั้น ห้องนั่งเล่นที่นี่ยังเป็นที่เหมาะสำหรับร้องคาราโอเกะร่วมกับเพื่อนหรือครอบครัว สามารถเต้นรำและร้องเพลงไปในบรรยากาศที่อบอุ่นและสนุกสนาน นั่นทำให้การพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่เพียงแค่เพื่อพักผ่อน แต่ยังเป็นช่วงเวลาที่สร้างความประทับใจและความสนุกสนาน

ห้องครัวในที่พักนี้มีอุปกรณ์ที่ครบครันที่จะทำให้การทำอาหารเป็นเรื่องง่ายและสนุกสนาน จากเตาแก๊สหรือเตาอบที่พร้อมใช้งาน ไมโครเวฟ หม้อหุงข้าวไฟฟ้า และอุปกรณ์เครื่องครัวอื่นๆ ที่จำเป็น ทำให้เราสามารถเตรียมอาหารตามสูตรที่ชื่นชอบได้แบบสะดวกและง่ายดาย

The Palm Villa Jomtien C4

The Palm Villa Jomtien C4

The Palm Villa Jomtien C4

ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารเช้าหรืออาหารเย็น หรือแม้แต่การจัดเลี้ยงเล็กๆ ในห้องครัวของ   The Palm  Jomtien C4 เป็นสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน คุณสามารถเตรียมอาหารที่อร่อยและสุขุมใจได้ตามใจคุณ รวมถึงการนั่งรับประทานอาหารที่โต๊ะที่พร้อมให้บริการ    สระว่ายน้ำในที่พักนี้มีขนาดกว้างและสะอาดมาก มาพร้อมกับอุปกรณ์การเล่นน้ำที่ทำให้การทำความสนุกในน้ำกลายเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้น ไม่ว่าจะเป็นห่วงยางเป็ดขนาดใหญ่สำหรับเด็กๆ ทุกคนสามารถมีช่วงเวลาที่สนุกสนานและผ่อนคลายในสระน้ำได้อย่างสบายใจ

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 172/4, Soi 6, Thanon Khao Makok, Townhouse The Ville Jomtien, 20150
  • จำนวนคน : 15 คน
  • ติดต่อ : 0972382526
  • ราคา : 7,900 บาท

พื้นที่ที่กว้างขวางและมีการตกแต่งที่ดีพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน The Palm   Jomtien C4 ห้องครัวมีอุปกรณ์ที่เพียบพร้อมที่จะทำให้การจัดเตรียมอาหารสำหรับปาร์ตี้หรือเพื่อนๆ เป็นเรื่องที่ง่ายมาก ทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจและสนุกสนานตลอดเวลาที่คุณอยู่ที่นี่และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *