The Moon PoolVilla สระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมสไลเดอร์ 2024

The Moon PoolVilla

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

The Moon PoolVilla พูลวิลล่าในพัทยาสไตล์คาเฟ่โทนดำ  ได้รับการตกแต่งอย่างดี และมีพื้นที่กว้างขวาง เรามีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สวยงาม และพื้นที่รอบๆ สระที่เหมาะกับการผ่อนคลายและนั่งพักผ่อนอย่างสบาย บรรยากาศที่เงียบสงบ งแผนตกแต่งที่ทันสมัย จะช่วยให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกไปพร้อมกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ใกล้เคียงและสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณสามารถเข้าถึงได้ง่าย

The Moon PoolVilla พูลวิลล่าเน้นความทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

The Moon PoolVilla

The Moon Pool Villa พูลวิลล่าในพัทยาสไตล์คาเฟ่ โทนดำ ได้รับการตกแต่งภายในอย่างน่ารักและทันสมัยเป็นอย่างมากเน้นความทันสมัย เป็นบ้าน 2 ชั้นที่เหมาะสำหรับคนที่หลงใหลในความเงียบสงบและสไตล์คาเฟ่ มีลักษณะดาร์กเพื่อให้มุมถ่ายรูปที่งามอยู่ทั่วบริเวณเรายังตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง

พูลวิลล่าสไตล์โทนดำคาเฟ่ อาร์ตๆ  ตั้งอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวที่ใกล้คาเฟ่มองช้าง ที่นี่คุณจะพบสระส่วนตัวที่งามงดงามและมุมถ่ายรูปที่น่าตะลึงใจ เหมือนคาเฟ่บรรยากาศแท้ๆ

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

ภายใน The Moon Pool Villa  ได้รับการตกแต่งทันสมัยและมีความโมเดิร์นอย่างชัดเจน การแบ่งส่วนภายในถูกตระหนักและมีความงาม  บ้านพูลวิลล่านี้มีทั้งหมด 4 ห้องนอนและ 5 ห้องน้ำ ที่ให้คุณพักได้สูงสุดถึง 14 คน และหากคุณต้องการเพิ่มจำนวนคนเพิ่มเติม คุณสามารถทำได้โดยเสริมค่าใช้จ่ายเพียง 500 บาทต่อคืนต่อคน ซึ่งจะช่วยเพิ่มจำนวนคนได้สูงสุดถึง 18 คน

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

ภายในบ้านพูลวิลล่านี้มีการตกแต่งอย่างดีและแบ่งส่วนอย่างชัดเจน บริเวณในบ้านมีโต๊ะพูลให้คุณเพลิดเพลินกับเกมพูล มีห้องนั่งเล่นสบายๆ สำหรับคุณและครอบครัวหรือเพื่อนๆ เพื่อสังสรรค์ นอกจากนี้ยังมีห้องคาราโอเกะที่จะทำให้คุณและคนรอบข้างเพลิดเพลินไปกับการร้องเพลง รวมถึงทีวีขนาดใหญ่สำหรับคุณดูบันเทิง

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

ห้องครัวของบ้านนี้มีอุปกรณ์ครบครัน เช่น ตู้เย็น ไมโครเวฟ เตาอบ หม้อหุงข้าว กาน้ำร้อน จานชามช้อน และอุปกรณ์ครัวอื่นๆ ที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและห่วงยางแฟนซี ที่เป็นสระที่มีขนาดพอดี และบริเวณรอบๆ สระน้ำที่เหมาะสำหรับการจัดปาร์ตี้สังสรรค์ ทำให้บ้านพูลวิลล่านี้เป็นที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสนุกสนานกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ

  • จำนวนห้อง : 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน :  14-18 คน
  • Facebook : Poolvilla city
  • ติดต่อ : 064-594-9929
  • ราคาเริ่มต้น : 14,900 บาท

The Moon Pool Villa บรรยากาศภายในบ้านไม่มีความอึดอัด ทำให้เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบสบายๆแบบไม่ต้องกังวลเลย คุณจะได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ผ่อนคลายและเงียบสงบอย่างแท้จริงที่ พร้อมที่จะเป็นพื้นที่ที่คุณสามารถสร้างความทรงจำที่ยอดเยี่ยมในการเดินทางของคุณไปพร้อมกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ ที่นี่เรามั่นใจว่าคุณจะพบความอบอุ่นและความสุขที่คุณค้นหา และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649  *

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *