รีวิวเข้าพัก The Horizon บ้านใหญ่สุดหรู ปี 2024

The Horizon

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

The Horizon บ้านพูลวิลล่าที่ตั้งอยู่ในที่สุดของความสบายและความเป็นส่วนตัว เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมในการผ่อนคลายตามแบบธรรมชาติ พื้นที่กว้างขวางและออกแบบอย่างพิถีพิถัน ด้วยห้องนอน 5 ห้องและห้องน้ำ 5 ห้อง คุณจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ดี พื้นที่เพราะห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารกว้างขวางเปิดโล่ง เหมาะสำหรับกิจกรรมสังสรรค์และการสนทนา

The Horizon บ้านพักพูลวิลล่า ห้องนอนเยอะ กว้างทุกห้อง ดีไซน์สวยเหมาะสำหรับการพักผ่อน

The Horizon

ห้องนอนที่มีจำนวน 5 ห้องและห้องน้ำ 5 ห้อง  ห้องนอนทุกห้องใน  Horizon ถูกออกแบบเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและหลับในความสบายสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเตียงขนาดใหญ่ที่ทันสมัย คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับความเย็นสบายจากแอร์คอนดิชั่นที่มีอยู่ในทุกห้อง เพื่อให้คุณรู้สึกสบายตลอดที่พัก

ทุกห้องน้ำมาพร้อมกับเครื่องทำน้ำอุ่นและอุปกรณ์จำเป็นอื่นๆ ที่จำเป็นในการพักผ่อน คุณจะได้สัมผัสความผ่อนคลายที่ดีที่สุดที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

วิวดาดฟ้าที่มีอยู่ใน   Horizon เป็นที่ที่คุณสามารถค้นพบความสุขและความผ่อนคลาย กว้างขวางพอที่จะทำให้คุณสามารถยืนชมวิวที่งดงามได้อย่างสบาย อ่างจากุซซี่ที่สามารถแช่น้ำในอ่างจากุซซี่เพื่อผ่อนคลายร่างกายและใจ ในบรรยากาศอันสดชื่นของธรรมชาติที่มีอยู่รอบๆ

พูลวิลล่าพัทยา

The Horizon

The Horizon

The Horizon

ห้องนั่งเล่นที่มีชุดโซฟาขนาดใหญ่ที่ให้ความสบายและเพียงพอที่จะรับรองการพักผ่อนอย่างแท้จริง โต๊ะรับประทานอาหารที่สามารถรองรับกลุ่มคนใหญ่ได้ โต๊ะพูลที่เตรียมไว้เพื่อสร้างความสนุกสนานในการเล่นเกมหรือเพื่อการพักผ่อน และจอทีวีขนาดใหญ่ที่สร้างประสบการณ์การรับชมสื่อบันเทิงในมิติใหม่ การพักที่นี่

ชุดเครื่องเสียงชั้นดีที่มีอยู่ในบ้านพักจะทำให้คุณสามารถสร้างประสบการณ์การรับฟังที่ยอดเยี่ยมได้ ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลงหรือชมภาพยนตร์ในห้องนั่งเล่น หรือการจัดกิจกรรมแสนสนุกในห้องพักที่มีอุปกรณ์ครบครัน

The Horizon

The Horizon

The Horizon

The Horizon

สระว่ายน้ำที่มีขนาดใหญ่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการสนุกสนาน น้ำในสระว่ายน้ำมีความสะอาด เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การว่ายน้ำที่ปลอดภัยและสบายใจ อีกทั้งยังมาพร้อมกับสไลเดอร์ที่ให้ความสนุกและความตื่นเต้นในการสำรากไปในน้ำ และห่วงยางแฟนซีที่จะทำให้คุณมีช่วงเวลาสนุกสนานแบบเต็มรูปแบบในสระว่ายน้ำ

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี
  • จำนวนคน : 12 คน
  • ติดต่อ : 095-9191630
  • ราคา : 9,900 บาท

สัมผัสกับความสุขและผ่อนคลายใจอย่างแท้จริงในบรรยากาศธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นการมาพักผ่อนเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน  Horizon บ้านพูลวิลล่าและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *