รีวิว Swiss Paradise Boutique Villa ที่พักหรูหรา 2567

Swiss Paradise Boutique Villa

Swiss Paradise Boutique Villa มีการออกแบบที่สวยงามและเข้ากับธรรมชาติของแหล่งพักเป็นอย่างดี ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงามและบรรยากาศสงบเงียบ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับการเป็นส่วนตัวและมีพื้นที่ส่วนตัวให้คุณสามารถผ่อนคลายร่างกายและใจในวันหยุดอันสบาย ๆ

Swiss Paradise Boutique Villa บริการดีเยี่ยม มีสระว่ายน้ำและห้องพักที่สวยงาม

Swiss Paradise Boutique Villa

Swiss Paradise Boutique Villa

จำนวนห้องพักที่มีมาไม่มากทำให้บรรยากาศภายใน Swiss Paradise Boutique   สัมผัสเหมือนบ้านที่เป็นของตนเอง และคุณจะไม่รู้สึกวุ่นวายในการเข้าพัก

มีสระว่ายน้ำที่กว้างขวาง ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนตามใจชอบ ว่าจะนอนพักบริเวณของสระ หรือว่าจะเล่นน้ำสนุกสนาน อาจเป็นการผ่อนคลายใต้แสงแดดร่มรื่น หรือรับประทานอาหารเล็ก ๆ ริมสระน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศเขียวขจีของสวนที่มีการจัดสวนอย่างพิถีพิถัน  การออกแบบห้องพักเพียงไม่กี่ห้องทำให้คุณได้รับการเอาใจใส่อย่างแท้จริง ทุกห้องมีความสะดวกสบายและการตกแต่งที่ลงตัว ซึ่งให้คุณรู้สึกเหมือนกับการกลับบ้านมาพักผ่อน

Swiss Paradise Boutique Villa

Swiss Paradise Boutique Villa

Swiss Paradise Boutique Villa

Swiss Paradise Boutique Villa

ห้องพักที่มีเตียงคิงส์ไซต์พร้อมห้องน้ำในตัวที่มีให้ในทุกห้องพักเป็นความสะดวก ระเบียงส่วนตัวที่มอบวิวและบรรยากาศที่ยามค่ำคืน สามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนหลังจากการเที่ยวหรือแค่การพักอยู่กับคนที่คุณรัก และชั้นบนสุดยังมีดาดฟ้าที่สามารถไปรับอากาศสดชื่นได้อีกด้วย    สระว่ายน้ำที่ตั้งอยู่ในโรงแรมมีความเป็นส่วนตัวที่มอบประสบการณ์การพักผ่อนที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว คุณสามารถเพลิดเพลินในการว่ายน้ำหรือพักผ่อนบริเวณข้างสระได้อย่างเต็มที่

ห้องอาหารที่ตั้งอยู่ใกล้กับริมสระว่ายน้ำเสมือนเปิดโอกาสให้คุณรับประทานอาหารในบรรยากาศที่ร่มรื่น Swiss Paradise Boutique   บรรยากาศที่คุณจะได้สัมผัสในขณะรับประทานอาหารนั้นมีความเป็นส่วนตัว และท่ามกลางสวนสวยงามที่เต็มไปด้วยพืชไม้ที่สร้างความร่มรื่นและบรรยากาศที่เงียบสงบ

สระว่ายน้ำที่อยู่ใกล้ห้องอาหารและบรรยากาศสวนที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้การรับประทานอาหารที่ Swiss Paradise Boutique   พัทยา เป็นประสบการณ์ที่ไม่เพียงแค่รับประทานอาหาร เเต่ยังเป็นการเพลิดเพลินในการพักผ่อนและสัมผัสความสุขอย่างเต็มที่

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 277 2n 60 ซอย 16 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 2 คน
  • ติดต่อ : 0623623519
  • ราคา : 1,200 บาท

เป็นที่พักที่เหมาะแก่การพักผ่อนหลังจากการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในพัทยา ด้วยบรรยากาศเงียบสงบ ส่วนตัว และความสะดวกสบายที่มีให้ Swiss Paradise Boutique  คุณจะได้สัมผัสกับความผ่อนคลายและสงบในทุกขณะของการพักอยู่ที่นี่และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *