บ้าน Summer Tree House พื้นที่กว้างขวาง สะดวกสบาย 2024

พูลวิลล่าพัทยา

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City


Summer tree house
“หาดจอมเทียน พัทยา”
ถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของใครหลายคน ที่ไม่ว่ามาทีไร จะต้องออกไปเดินเล่นชายหาดสวยๆ ได้สัมผัสกับบรรยากาศของความเป็นทะเลกันแบบเต็มที่ ได้สูดอากาศบริสุทธิ์กันแบบเต็มปอดเลยก็ว่าได้ ไม่เพียงเท่านั้น ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เดินทางสะดวกมากๆ เชื่อว่าจะทำให้สีสันในวันหยุดของคุณเพิ่มมากขึ้นไปได้อีกค่ะ

บ้าน Summer Tree House ใกล้ทะเล จัดปาร์ตี้ได้

Summer tree house

Summer tree house

Summer tree house

Summer tree house

วันนี้เราขอแนะนำที่พักสวยๆ บรรยากาศดีๆที่อยู่ติดทะเลอย่างบ้าน Summer tree เป็นบ้านพักในสไตล์พูลวิลล่า มีความเป็นส่วนตัว อยู่ติดกับหาดจอมเทียนกันเลยทีเดียว ใครอยากเดินออกไปชมวิวหรือรับลมเย็นๆก็จัดได้เลย ด้วยที่พักขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ สามารถรองรับได้เยอะมากถึง 20 ท่านเลยทีเดียว มีเตียงขนาดใหญ่ มาพร้อมกับทีวี เครื่องปรับอากาศ ที่มุมของห้องมีที่นั่งส่วนตัว มีพื้นที่กว้างขวาง มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้ลงตัวมากๆ สามารถทำกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกันหรือจัดปาร์ตี้สังสรรค์ได้แบบสบายๆ

จัดเต็มด้วยสิ่งบันเทิง อย่างเช่น โต๊ะพูล คาราโอเกะ ,ไมโครโฟน, ลำโพง ,TV ,WIFI ,ไฟเธค สร้างสีสันในการจัดปาร์ตี้สังสรรค์สนุกๆ  ร้องเล่นเต้นรำกันได้แบบเต็มที่ บ้าน Summer tree มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว เล่นน้ำกันได้แบบสนุกๆในบรรยากาศที่สดชื่น เย็นสบาย สูดอากาศกันได้แบบเต็มๆปอด มีบริการผ้าเช็ดตัวสำหรับทุกท่านที่มาพัก มีห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ทำครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น ไมโครเวฟ,ตู้เย็น ชุดครัว จานชามแก้วน้ำ เตาอบ เตาไฟฟ้า และอุปกรณ์ปิ้งบาร์บีคิว

สามารถทำอาหารทานกันได้ง่ายๆ เพียงแค่เตรียมวัตถุดิบมาเท่านั้น ก็อิ่มอร่อยได้แบบจุใจกันแล้วล่ะค่ะ นอกจากนั้นแล้วที่ห้องนั่งเล่นของบ้าน Summer tree ยังมีชุดโซฟา ขนาดใหญ่และทีวี มีชุดโต๊ะทานอาหารสุดหรู สำหรับ 6 ท่าน  ใช้เวลาที่มีคุณภาพด้วยกัน ในวันหยุดที่แสนสบาย มากับเพื่อนหรือมากับครอบครัวใหญ่ก็สนุกสนานและสะดวกสบายได้แบบชิลด์ๆกันไปเลยค่ะ

Summer tree house

Summer tree house

วิวห้องนั่งเล่น

Summer tree house

Summer tree house

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 240/25 ซ.จอมเทียน 12 เมืองพัทยา อ.บางละมุง, ชลบุรี 20150
  • จำนวนห้อง : 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 15-20 คน
  • Facebook : Poolvilla city
  • ติดต่อ : 064-594-9929
  • ราคาที่พัก : 9,900 บาท

สำหรับท่านที่อยากจะชิลด์ๆเพลินๆ สนุกๆในบรรยากาศที่แสนสุขสบาย อยู่ใกล้ชิดทะเล มีพื้นที่กว้างขวาง สามารถจัดกิจกรรมสนุกๆสร้างสรรค์ร่วมกันได้แบบเพลินๆ ต้องมาที่นี่เลยค่ะบ้าน Summer tree บ้านสวย น่าพัก ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่ Poolvilla city เลยค่ะ

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *
* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *