รีวิวบ้านพักพัทยา summer sense ใกล้หาดและแหล่งท่องเที่ยวเพียง 5 นาที

summer sense

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

summer sense บ้านพักนี้มีตัวบ้านที่ออกแบบมาอย่างลงตัว ทั้งภายในและภายนอก ที่สำคัญคือตัวบ้านอยู่ใกล้หาดและจุดเที่ยวต่างๆ เพียง 5 นาทีเท่านั้น ทำให้คุณสามารถเดินทางไปมากับการเที่ยวสนุกๆ ได้โดยไม่ต้องเสียเวลามากเลย หากคุณชื่นชอบทะเลและกิจกรรมทางน้ำ จะเป็นที่พักที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับความสนุกทางน้ำได้อย่างใกล้ชิด

summer sense พื้นที่บ้านกว้าง มีห้องนอนหลายห้อง สะอาด ตกแต่งดี

summer sense

ห้องนอนที่บ้านพักนี้มีจำนวนถึง 5 ห้อง ทำให้คุณและกลุ่มของคุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มาเที่ยวพร้อมกัน แต่ที่น่าประทับใจคือทุกห้องนอนมีห้องน้ำในตัว สิ่งนี้ทำให้การใช้งานสะดวกและเป็นส่วนตัว และอุปกรณ์จำเป็นในห้องน้ำก็มีครบทุกอย่าง ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องความสะอาดและความสบายของการใช้งาน

ห้องนอนที่บ้านพัก  ยังมีพื้นที่กว้างขวางและเตียงนอนที่สบายมาก ให้คุณได้พักผ่อนและหลับได้ความสบายเต็มที่ บรรยากาศภายในห้องนอนเป็นไปอย่างเงียบสงบและเป็นส่วนตัวสระว่ายน้ำที่อยู่กลางแจ้ง เป็นที่สวยงามและมีบรรยากาศที่เงียบสงบ เป็นที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในน้ำและสระบริเวณรอบๆ ที่จัดให้เหมาะสมสำหรับการนั่งพักผ่อน

summer sense

summer sense

summer sense

บ้านพักบบรยากาศดี มาพักผ่อนสบายๆ

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับทำบาร์บีคิวที่ตอบโจทย์ความชื่นชมของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่ คุณสามารถจัดการปาร์ตี้บริเวณริมสระว่ายน้ำได้เลย สร้างประสบการณ์คืนความเพลิดเพลินกับการสนทนาและการสังสรรค์กับเพื่อนและครอบครัว

ห้องนั่งเล่นของบ้านพัก  มีชุดโซฟาขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยความนุ่มนวล ให้คุณและกลุ่มของคุณสามารถนั่งพักผ่อนและสนทนากันได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นการชิลเอาต์หลังจากวันท่องเที่ยวหรือแค่เพียงการสังสรรค์อย่างสบายๆ  ทีวีจอใหญ่ที่พร้อมเล่นหนังและระบบเครื่องเสียงที่ให้ประสบการณ์การร้องคาราโอเกะหรือรับชมหนังเสมือนคุณอยู่ในโรงภาพยนตร์ คุณสามารถชมหนังในระดับความชัดสูงและเสียงที่ลงตัวจากบ้านพักเองได้

summer sense

summer sense

summer sense

summer sense

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และบรรยากาศธรรมชาติที่เป็นธรรมชาติ คุณจะได้สัมผัสกับความสุขและความผ่อนคลายจากความวุ่นวายของชีวิตประจำวันอย่างแท้จริง

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 55/79 พลูตาหลวง อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20181
  • จำนวนคน : 8 คน
  • ติดต่อ : 0897711500
  • ราคา : 8,900 บาท

ที่พักที่ใกล้ชายหาดและแหล่งท่องเที่ยว มีห้องนอนหลายห้อง และออกแบบบ้านที่ดี พื้นที่ใช้สอยเยอะ   เป็นบ้านพักที่เหมาะสมและน่าสนใจมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการมาพักกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *