รีวิว Starlight พูลวิลล่า ใจกลางเมืองพัทยา บ้านสวย 2024

Starlight

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Starlight ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่สวยงามและสะดวกสบายในระหว่างการเดินทางของคุณ พูลวิลล่า Star light Pool Villa อาจเป็นทางเลือกที่คุณกำลังตามหา! ไม่ว่าคุณจะมาพักผ่อนหรือสังสรรค์กับครอบครัวหรือเพื่อนก็ตาม ที่นี่คุณจะได้พบกับความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้คุณมีประสบการณ์ที่น่าจดจำในเทศกาลหรือวันหยุดของคุณ!

Starlight บ้านสไตล์โมเดิร์น สำหรับวันหยุดของครอบครัว

Starlight

พูลวิลล่า Star light Pool Villa มีสไตล์ที่งดงามและโมเดิร์น ภายในที่พักนี้ได้รับการออกแบบอย่างลงตัวเพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเมื่อคุณเข้าพักที่นี่   หากคุณคือคนรักทะเลและหาดทรายที่สวยงาม พูลวิลล่า Star light Pool Villa ตั้งอยู่ห่างจากหาดจอมเทียนเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น คุณสามารถเดินทางไปสัมผัสทะเลในเวลาสั้นๆ และสนุกกับการเล่นน้ำที่นี่ได้อย่างสบายใจ

พูลวิลล่า Star light Pool Villa มี 3 ห้องนอนและ 2 ห้องน้ำ ทุกห้องนอนมาพร้อมเตียงขนาด 6 ฟุต และสามารถพักได้ 1-2 คนต่อห้อง ห้องน้ำในห้องนอนหลักมาพร้อมสไตล์และความสะดวกสบาย

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในห้องพักหรือกำลังสนุกสนานกันรอบสระว่ายน้ำส่วนตัว คุณจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าทึ่ง สระว่ายน้ำมีขนาด 2.5 x 6 เมตร และลึกประมาณ 1.5 เมตร ที่นี่คุณสามารถสร้างความสนุกสนานได้เต็มที่

Starlight

Starlight

Starlight

บ้านสวย นอนสบาย มีสระว่านน้ำส่วนตัว

นอกจากสระว่ายน้ำส่วนตัวและห้องพักที่สะดวกสบาย พูลวิลล่า Star light Pool Villa ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่จะทำให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ รวมถึงโต๊ะพลู ห่วงยางแฟนซี คาราโอเกะ ไฟเธค ผ้าเช็ดตัว อุปกรณ์ครัวครบครัน เตาปิ้งย่าง ถังน้ำแข็ง และน้ำไฟที่ใช้ไม่จำกัด

พูลวิลล่า Star light Pool Villa มีที่จอดรถในบ้านสำหรับ 1 คันและที่จอดรถหน้าบ้านสำหรับ 2 คัน เพื่อความสะดวกสบายของคุณในการเดินทางมาพักผ่อน   เราขอเสนอราคาสุดพิเศษในระหว่างวันอาทิตย์-พฤหัสบดีเพียง 5,900 บาทต่อคืนสำหรับ 8 ท่าน และวันศุกร์เพียง 8,900 บาทต่อคืน

Starlight

Starlight

Starlight

บริการพิเศษ

– เสริมท่านละ 300 บาท (เพิ่มได้สูงสุด 12 ท่าน)

– เด็กไม่เกิน 7 ปี ฟรี 3 ท่าน

– ค่าประกันบ้าน 3,000 บาท

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : นาเกลือ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 8 คน
  • ติดต่อ : 098 098 7911
  • ราคา : 5,900 บาท

พูลวิลล่า Star light Pool Villa เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการพักผ่อนและสร้างความทรงจำที่น่าจดจำในวันหยุดหรือเทศกาลของคุณ มาพักที่นี่และสนุกกับความสุขและความผ่อนคลายที่ไม่มีที่อื่นและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *