So Close บ้านสวยมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ 2024

So Close

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

So Close  มีความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ ห้องพักมีความกว้างขวางและสะอาด ตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย ทั้งห้องครัวและห้องนั่งเล่นก็ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ตั้งอยู่ใกล้หาดบ้านอำเภอเพียงแค่ 5 นาทีเดินเท่านั้น

So Close บ้านใหม่ ตกแต่งสวย พร้อมต้อนรับวันหยุดกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน

So Close

ห้องนอนที่สามารถพักผ่อนได้อย่างสบายสุด ๆ ด้วยเตียงขนาด 6 ฟุตในทุกห้อง ซึ่งช่วยให้การนอนหลับของเราเป็นระยะเวลายาวนานได้ การตกแต่งห้องนอนที่กว้างขวางยังเพิ่มความสบายให้กับการพักผ่อนของเราอีกด้วย

ทุกห้องน้ำมีอุปกรณ์ที่จำเป็นครบครัน เช่น อ่างอาบน้ำ และเครื่องทำน้ำอุ่น เพื่อให้เราสามารถเพลิดเพลินในการอาบน้ำร้อนหลังจากวันที่เดินทางหรือท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่ ความสะอาดและความเป็นระเบียบในห้องน้ำยังเพิ่มความพิเศษให้กับประสบการณ์การพักผ่อนของเราอีกด้วย

สระว่ายน้ำที่นั้นไม่เพียงแต่กว้างมาก แต่ยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้การเล่นน้ำเป็นที่สนุกและตื่นเต้นมากขึ้น การมีสไลเดอร์ที่ให้เราล่องลอยไปในน้ำและสัมผัสความสนุกอันตื่นเต้น หรือการห่วงยางและแพยางเพื่อสร้างเกมแฟนซีในน้ำ นั่นทำให้เราสามารถสัมผัสความสนุกที่มากขึ้น

So Close

So Close

So Close

ห้องนั่งเล่นที่เราได้พบกับที่พักที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกส่วน ชุดโซฟาขนาดใหญ่นั้นไม่เพียงเพียงแค่เพื่อให้ความสะดวกในการนั่งพักผ่อน แต่ยังเป็นที่เพื่อการสนทนาและการทำกิจกรรมร่วมกันอย่างสบายสบาย ห้องนั่งเล่นที่นี่สร้างความอบอุ่นและเป็นกันเองที่ไม่เหมือนใคร

ทีวีจอใหญ่ที่มีระบบเสียงและชุดเครื่องเสียงที่ได้มาด้วยเป็นจุดเด่นที่ไม่น่าพลาด ไม่ว่าจะเป็นการรับชมภาพยนตร์หรือการดูโปรแกรมทีวี การมีทีวีแบบนี้ทำให้เราสามารถสร้างประสบการณ์การรับชมที่เต็มรูปแบบในบ้านพัก

นอกจากนี้ ยังมีโต๊ะพูลที่เป็นเครื่องหมายของความสนุกและความสบายในห้องนั่งเล่น เพียงแค่นั่งเล่นเกมพูลเพื่อผ่อนคลายและพักผ่อนก็เพียงพอในวันที่หนาวหรือก้มากับเพื่อนและครอบครัว และโต๊ะรับประทานอาหารที่ตั้งอยู่ใกล้ๆ ก็เป็นที่เหมาะสำหรับรับประทานอาหารกลางวันหรือค่ำคืนในบรรยากาศที่ร่มรื่นและสบายสุด ๆ

วิวภายในบ้าน

So Close

So Close

So Close

So Close

ห้องครัวที่มีความสะดวกสบายและครบครันที่สุด โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารเอง ที่นี่คุณจะพบกับอุปกรณ์ที่จำเป็นทั้งหมด เริ่มตั้งแต่เตาแก็สและเตาปิ้งย่างที่สามารถนำมาใช้เพื่อปาร์ตี้บาร์บีคิวริมสระว่ายน้ำได้ ความสะอาดและความเป็นระเบียบในห้องครัวยังเพิ่มความสุขในการทำอาหารและเตรียมอาหารให้มีความสนุกและแสนอร่อย

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ตำบล นาจอมเทียน อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20250
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 082-236-2641
  • ราคา : 6,900 บาท

ที่พักที่ไม่เพียงเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสบายตา แต่ยังมีสิ่งที่สนุกสนานและความสุขอย่างเต็มที่ให้คุณสนุกไปกับครอบครัวหรือเพื่อนๆและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *