Sherlyn pool villa บ้านพักมินิมอล สระว่ายน้ำส่วนตัว 2024

Sherlyn pool villa

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Sherlyn pool villa ที่พักสไตล์พูลวิลล่าที่มีราคาน่าสนใจในพื้นที่พัทยา จังหวัดชลบุรี เพียง 1 กิโลเมตรห่างจากหาดจอมเทียนและสตรีทฟู้ด Sherlyn ตั้งอยู่ในพื้นที่ตัวเมืองที่มีความเงียบสงบ ที่พักนี้เป็นที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับการพักผ่อนและการเที่ยวชมที่พัทยา เพียงเพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้นจากหาดจอมเทียนและสตรีทฟู้ด เรามอบความสะดวกสบายและความผ่อนคลายในที่พักของเราให้กับคุณที่นี่ใน Sherlyn พัทยา จังหวัดชลบุรี ให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สุดคุ้มค่า

Sherlyn pool villa ที่พักสไตล์พูลวิลล่า ตกแต่งอย่างมินิมอล

Sherlyn pool villa

ยินดีต้อนรับคุณในการสัมผัส บ้านพูลวิลล่าที่เพิ่งเปิดใหม่! ที่พักนี้ตั้งอยู่เพียง 200 เมตรห่างจากหาดจอมเทียนและเต็มไปด้วยความสวยงามและความสุขที่ไม่มีที่ไหนเหมือน

Sherlyn บ้านพูลวิลล่าสไตล์มินิมอลที่เรียบง่าย ถูกตกแต่งอย่างมินิมอล โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวและริมน้ำที่สะอาด แถมยังมีห่วงยางแฟนซีสุดเท่ให้คุณสนุกสนาน เราแนะนำบ้านพักนี้สำหรับการพักผ่อนแบบกลุ่ม เช่น ครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ที่นี่คุณสามารถจัดปาร์ตี้หรือปิ้งย่างสนุกไปกับกลุ่มของคุณได้อย่างอิสระและสบายใจ ที่นี่ยังอยู่ใกล้ร้านอาหารทะเลสดๆ ซึ่งทำให้การเดินทางเพื่อรับประทานอาหารเป็นเรื่องสะดวกสบาย

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

Sherlyn มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพื่อให้คุณและครอบครัวมีประสบการณ์ที่น่าจดจำ มีห้องนอนทั้งหมด 3 ห้อง และห้องน้ำ 3 ห้อง ส่วนกัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและสไลด์เดอร์เพื่อเพลิดเพลินกันอีกด้วย

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

ที่พักนี้ยังมีเตาปิ้งย่างสำหรับคุณที่ชื่นชอบการปิ้งย่าง และมีผ้าเช็ดตัวให้คุณใช้งาน คุณสามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงได้เพื่อความสะดวกในการติดต่อและใช้งานออนไลน์

สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะพบในที่พักประกอบด้วยการจอดรถ, สระว่ายน้ำ, สไลเดอร์, ห่วงยางแฟนซี, ห้องคาราโอเกะที่คุณสามารถร้องเพลงผ่านแอปพลิเคชันยูทูปได้, โต๊ะพูล, และห้องครัวที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ครบครันทำครัวและเตาปิ้งย่าง นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีให้บริการทุกพื้นที่ในที่พัก รวมถึงบริการอื่นๆ ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นทริปที่ดี

  • แผนที่ : คลิกดูแผนที่
  • ที่อยู่ : หาดจอมเทียน ซอย 17
  • จำนวนห้อง : 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 12 คน
  • Facebook : Poolvilla city
  • ติดต่อ : 064-594-9929
  • ราคาเริ่มต้น : 7,900 บาท

Sherlyn บ้านพูลวิลล่าสไตล์มินิมอลที่เรียบง่ายหากคุณกำลังมองหาที่พักใกล้ทะเลเพื่อมาพักผ่อนกับครอบครัว คุณจะไม่ควรพลาดที่นี่เลย! Sherlyn เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและมีบรรยากาศสบายๆ ที่จะทำให้การเดินทางของคุณเป็นทริปที่ดีและน่าจดจำอย่างแน่นอน และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649  **

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *