Sea View Pool Villa วิวทะเล ใกล้แหล่งท่องเที่ยว 2024

Sea View Pool Villa

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Sea View Pool Villa บ้านพักพูลวิลล่าที่ตั้งอยู่ในบริเวณหาดจอมเทียน เพียงแค่ระยะทาง 1.2 กิโลเมตรจากหาดทะเล เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง พูลวิลล่านี้มาพร้อมกับสระน้ำส่วนตัวที่คุณสามารถนอนอาบแดดหรือสนุกสนานกับเพื่อนได้อย่างเต็มที่ พื้นที่ในบ้านกว้างขวางและสะดวกสบาย มีเครื่องปรับอากาศให้ทุกห้อง เพื่อความสบายในการพักผ่อน

Sea View Pool Villa รับอากาศบริสุทธิ์ อัปเดตปี 2567

Sea View Pool Villa

เมื่อคุณได้เข้ามาบ้านพักคุณจะพบว่ามีพื้นที่กว้างขวางและเตรียมอย่างดีสำหรับความสะดวกสบายของคุณ ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิตามความพึงพอใจได้ ห้องครัวมีอุปกรณ์ครบครัน อีกสิ่งที่น่าสังเกตคือที่นี่ยังยอมให้สัตว์เลี้ยงของคุณเข้าพักด้วย โดยมีค่าบริการเพิ่มเติมในช่วง 300-500 บาทต่อตัว ทำให้คุณสามารถมาพักผ่อนไปกับเพื่อนสี่ขาหรือครอบครัว จะพบกับประสบการณ์ที่น่าจดจำในบ้านพักพูลวิลล่านี้ได้อย่างสบายใจ

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

สำหรับความบันเทิงภายในบ้านมีห้องนั่งเล่นเพื่อเพิ่มความสนุกสนานในช่วงเวลาพักผ่อน ยังมีระบบคาราโอเกะที่สามารถร้องเพลงร่วมกันได้ นอกจากนี้ยังมีโต๊ะพูลสำหรับเพื่อนฝูงที่ชอบเล่นพูล การเชื่อมต่อ Wi-Fi ยังมีอยู่ให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้

พูลวิลล่าพัทยา

วิวสระน้ำ

สระว่ายน้ำส่วนตัวใหญ่มีระบบคลอรีนเพื่อความสะอาดและความปลอดภัย รวมถึงยังมีสระเด็กแยกที่ให้เด็กๆสนุกสนานไปกับห่วงยางแฟนซีเพื่อความปลอดภัยในการเล่นน้ำ

พูลวิลล่าพัทยา

ห้องครัวมีอุปกรณ์ครบครันรวมถึงไมโครเวฟ กาน้ำร้อน เตาไฟฟ้า ตู้เย็น กระทะ หม้อ จานชาม แก้วน้ำ และถังน้ำแข็ง (ไม่มีหม้อหุงข้าว) เตาปิ้งย่างยังเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถใช้งานได้ หากคุณชอบทำบาร์บีคิว หรือปิ้งย่าง ยังมีเตาปิ้งย่างให้บริการด้วย

พูลวิลล่าพัทยา

เรื่องการจอดรถไม่ใช่ปัญหาเช่นกัน เนื่องจากสามารถจอดรถได้สูงสุด 5 คัน สามารถจอดรถยังอยู่ใกล้กับบ้านพัก ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องที่จะจอดรถ อย่างนอกจากนี้ สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกเสริมเพิ่มเติม คุณสามารถหาซื้อสิ่งของต่าง ๆ และอาหารได้อย่างสะดวกในร้านเซเว่นที่ใกล้เคียง ที่นี่ยังเตรียมสำหรับความสะดวกของคุณเอาไว้อย่างเพียงพอ มีสบู่ ยาสระผม และผ้าเช็ดตัวให้บริการ

พูลวิลล่าพัทยา

หากคุณต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม ที่บ้านจะมีบริการให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมง แถวนี้ยังใกล้ร้านสะดวกซื้อเซเว่นเพื่อความสะดวกในการเตรียมอาหารและเครื่องใช้ที่คุณต้องการ

  • ที่อยู่ : จอมเทียน  ห่างทะเล 500 เมตร
  • จำนวนห้อง : 6 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 20 คน
  • ราคาเริ่มต้น : 8,900บาท

Sea View พูลวิลล่านี้เป็นตัวเลือกที่ดีในการพักผ่อนและเพลิดเพลินในหมู่คณะ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจที่เหมาะแก่การพักผ่อนและการสนุกสนาน และหากอยากดูบ้านพูลวิลล่าหลังอื่นๆเพิ่มเติมหรืออยากจองที่พักสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla City

บทความที่เกี่ยวข้อง

15 พลูวิลล่า 20 คน

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *