พูลวิลล่า Sea Breeze @ Cha-am บ้านหลังใหญ่ 3ห้องนอน 4ห้องน้ำ

Sea Breeze @ Cha-am 

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Sea Breeze @ Cha-am  หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักสุดหรูใน Cha-am ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและที่ตั้งที่สวยงาม ไม่ควรพลาดการพักที่พูลวิลล่า Sea Breeze  เป็นบ้านพักหลังใหญ่ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดใน Cha-am ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความสะดวกสบายและความสนุกสนานที่คุณจะไม่ลืม

Sea Breeze @ Cha-am ตกแต่งสวย พื้นที่ใช้สอยเยอะ วิวสวย

Sea Breeze @ Cha-am

เมื่อคุณมาพักที่นี่ คุณจะได้สัมผัสความสะดวกสบายจากห้องนอนที่กว้างขวางและห้องน้ำที่สะอาดสวยงาม สิ่งหนึ่งที่ทำให้พูลวิลล่า Sea Breeze น่าสนใจมากขึ้นคืออ่างน้ำบนดาดฟ้าที่ให้คุณชมวิวทะเลอันสวยงามได้ในทุกเวลา ไม่ว่ากลางวันหรือกลางคืน

พูลวิลล่า Sea Breeze  นี้มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ใช้ระบบจากุชชี่ ที่มีไฟเปลี่ยนสีขนาด 4×8 เมตร ที่จะทำให้คุณมีประสบการณ์ว่ายน้ำที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังมีสไลเดอร์ยาวสะใจที่ยาวถึง 8 เมตร ที่จะทำให้เด็กๆและครอบครัวมีความสนุกสนานอย่างสิ้นเชิง

คุณสามารถเล่นสนุ๊กบนโต๊ะขนาดใหญ่นี้กับเพื่อนและครอบครัวได้อย่างสนุกสนาน เพลิดเพลินกับการทำบาร์บีคิวริมสระว่ายน้ำกับครอบครัวและเพื่อน  ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในพูลวิลล่า คุณก็สามารถเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว ด้วย wifi ทั่วบ้านพัก

Sea Breeze @ Cha-am

Sea Breeze @ Cha-am

Sea Breeze @ Cha-am

Sea Breeze @ Cha-am

ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ บรรยากาศดี วิวสวย

คุณสามารถทำอาหารเองได้ด้วยอุปกรณ์ครัวที่ครบครัน มีทีวีสมาร์ท, แอร์ และเครื่องทำน้ำอุ่นให้บริการในทุกห้อง ไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดทรงผม พูลวิลล่ามีไดร์เป่าผมให้บริการ

ห้องนั่งเล่นที่ Sea Breeze  มีชุดโซฟาใหญ่ที่สะดวกสบายและเหมาะสำหรับการพักผ่อน คุณสามารถนั่งอยู่ที่นี่เพื่อสัมผัสความสบายและสบายใจในระหว่างการอ่านหนังสือหรือการพูดคุยกับครอบครัวและเพื่อน เพลิดเพลินกับเสียงเพลงคาราโอเกะในบ้านด้วยเครื่องเสียงที่มีคุณภาพ

Sea Breeze @ Cha-am

Sea Breeze @ Cha-am

Sea Breeze @ Cha-am

Sea Breeze @ Cha-am

บ้านพักที่นี่มีความกว้างขวางและสะดวกสบาย มีห้องนอนที่สบายดีและห้องน้ำส่วนตัวที่สะอาด ห้องครัวและห้องนั่งเล่นที่มีอุปกรณ์ครบครัน คุณสามารถทำอาหารหรือเตรียมอาหารได้ด้วยตัวเองหรือจะสั่งอาหารจากร้านอาหารใกล้เคียงก็ได้

รับประทานอาหารในห้องนั่งเล่น ที่นี่มีชุดโต๊ะที่เหมาะสมสำหรับมื้ออาหารครอบครัวหรือมื้ออาหารพิเศษ คุณสามารถสร้างความทรงจำที่ดีกับครอบครัวและเพื่อน

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 116/31 หมู่ 9 บ้านไร่บน ต.เขาใหญ่ อำเภอชะอำ เพชรบุรี 76120
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 087-171-4233
  • ราคา : 19,900 บาท

พูลวิลล่าSea Breeze  คือสถานที่ที่คุณสามารถพักผ่อนและสนุกสนานได้อย่างไม่มีข้อจำกัด รองรับครอบครัวและเพื่อนๆ ได้เป็นอย่างดี อย่ารอช้า มาพักผ่อนที่นี่และสร้างความประทับใจที่จะไม่ลืมใน Cha-am กับพูลวิลล่า Sea Breeze และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

ปรับแล้ว

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *