Saya Villa Jomtien ที่พักพัทยา ใกล้ทะเล บรรยากาศดี 2024

พูลวิลล่าพัทยา

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Saya Villa Jomtien พูลวิลล่า พัทยาเป็นที่พักที่ตกแต่งอย่างสวยงามและหรูหรา มีความหรูหราและความ Luxury ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบส่วนตัว ตัวบ้านพักถูกตกแต่งอย่างหรูหราทุกมุม ทำให้มองไปที่ไหนก็ดูสบายตา มอบความหรูหราและความสวยงามที่ท่านจะพึงพอใจ และเหมาะสำหรับการพักผ่อนและสัมผัสประสบการณ์ที่สุดในการเดินทางของคุณ

Saya Villa Jomtien สระว่ายน้ำส่วนตัว โต๊ะพูล

Saya Villa Jomtien

Saya Villa ตั้งอยู่ในจอมเทียนบีช ตั้งอยู่ห่างจากหาดดงทานเพียง 1.5 กิโลเมตร และมีระเบียงและที่จอดรถส่วนตัวฟรีให้บริการ  พัทยาเป็นที่พักที่ตกแต่งอย่างสวยงามและหรูหรา มีความหรูหราและความ Luxury ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบส่วนตัว ตัวบ้านพักถูกตกแต่งอย่างหรูหราทุกมุม ทำให้มองไปที่ไหนก็ดูสบายตา

บ้านพักนี้มี 4 ห้องนอนและ 4 ห้องน้ำ สามารถเข้าพักได้ 10 – 12 คน และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นตาตื่นใจ เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว, โต๊ะพูล, คาราโอเกะ, และอุปกรณ์ครัวครบครัน ที่นี่คุณสามารถทำอาหารได้ด้วยความสะดวกสบาย Saya Villa ที่พักที่มอบความหรูหราและความสวยงามที่ท่านจะพึงพอใจ และเหมาะสำหรับการพักผ่อนและสัมผัสประสบการณ์ที่สุดในการเดินทางของคุณ

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

บรรยาดีด้วยการตกแต่ง และสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

ภายใน Saya Villa มีบรรยากาศตกแต่งอย่างสวยงามและมีโทนสีขาว-ดำ  บริเวณห้องนั่งเล่นมีการติดตั้งอุปกรณ์การบันเทิงครบครัน เช่น ทีวี โซฟา และระบบคาราโอเกะ นอกจากนี้ยังมีโต๊ะพูลในมุมหนึ่งของห้อง ครัวภายในบ้านมีอุปกรณ์ครบครัน รวมถึงตู้เย็น ไมโครเวฟ กาน้ำร้อน และเครื่องปิ้งขนมปัง ทำให้คุณสามารถทำอาหารและเตรียมอาหารได้อย่างสะดวกสบาย

ที่ด้านนอกของ Saya Villa มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ลึกถึง 1.2 เมตร และมีห่วงยางแฟนซี เพื่อให้คุณและครอบครัวสามารถสนุกสนานและพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์ ใกล้กับสระว่ายน้ำยังมีโต๊ะทานอาหารที่ท่ามกลางธรรมชาติ ซึ่งเหมาะสำหรับการนั่งสนุกกับเพื่อน มีทติ้ง และเม้ามอย รวมทั้งเป็นที่สมบูรณ์สำหรับการรับประทานอาหารและดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ

พูลวิลล่าพัทยา

Saya Villa Jomtien

นอกจากนี้ คุณยังสามารถปิ้งย่างอาหารทะเลที่นี่ได้อย่างสะดวกสบาย แค่ซื้อวัตถุดิบและเครื่องปรุงรสเข้ามา สำหรับที่จอดรถ คุณสามารถจอดรถในบ้านได้ 1 คัน และมีที่จอดรถเสริมด้านหน้าบ้านอีก 2 คัน เพื่อความสะดวกในการจอดรถ

  • ที่อยู่ :พัทยา จอมเทียน สาย2, 20150 หาดจอมเทียน, ไทย
  • จำนวนห้อง :  4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน :  12 คน
  • Facebook : Saya Villa Jomtien
  • ราคาเริ่มต้น : 9,900 บาท

Saya Villa ไม่เพียงเพิ่มความเป็นส่วนตัวและสนุกสนานในการพักผ่อน แต่ยังมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวที่เพิ่มความสะดวกและความสนุกสนานให้กับการพักผ่อนของคุณ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำและผ่อนคลายไปพร้อมกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ การตกแต่งที่ทันสมัยจะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นและตื่นตาตื่นใจในทุกช่วงเวลาของการพักผ่อน และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649  **

ปรับแล้ว

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *