Sanook Villa-SUPER LUXURY POOL VILLA 2024

Sanook Villa-SUPER LUXURY POOL VILLA, BBQ, POOL TABLE

Sanook Villa-SUPER LUXURY POOL VILLA พูลวิลล่าระดับหรูหรานี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เริ่มต้นด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 4 x 12 เมตร ที่มีพื้นที่บาร์บีคิวและโต๊ะพูล เพื่อความบันเทิงเพิ่มเติม คาราโอเกะระบบเสียงรอบทิศทางพร้อมไฟดิสโก้ เตรียมพร้อมให้คุณเพลิดเพลินกับการร้องเพลง และบรรยากาศสุดฟิน กลิ่นอายทะเลฉ่ำๆ

Sanook Villa-SUPER LUXURY POOL VILLA วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

คลังภาพของที่พักนี้

Sanook Villa-SUPER LUXURY วิลล่าคุณภาพสูงนี้ตั้งอยู่ห่างจากหาดพัทยาและถนนคนเดินเพียง 6 กิโลเมตร เวลาขับรถเพียง 5 กิโลเมตรเท่านั้นจะพาคุณสู่หาดจอมเทียนที่มีร้านอาหารริมทางมากมาย ที่ตั้งของสนุกวิลล่านี้ที่พัทยาตะวันออก นอกจากนี้ ที่พักยังเสนอบริการสะดวกสบายสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนที่ต้องการประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ เปิดประสบการณ์ใหม่ๆที่อาจจะทำให้คุณลืมทางกลับบ้านกันเลยทีเดียว

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

Sanook Villa-SUPER LUXURY วิลล่านี้ประกอบด้วยระเบียงและวิวสระว่ายน้ำ มีห้องนอน 4 ห้อง ห้องนั่งเล่นที่มีทีวีจอแบน และห้องครัวที่มาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน เช่น เครื่องล้างจานและเตาอบ รวมถึงห้องน้ำ 5 ห้องพร้อมอ่างอาบน้ำส่วนตัว ที่พักจัดให้มีผ้าเช็ดตัวและผ้าปูที่นอนในวิลล่านุ่มฟูสบายสุดๆ ยังมีบริการสปาแบบอ่างร้อน และให้บริการรถเช่าในที่พัก

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

Sanook Villa-SUPER LUXURY มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และที่สำคัญมีกิจกรรมให้คุณได้ทำร่วมกันเยอะมาก มีพื้นที่บาร์บีคิวและโต๊ะพูล เพื่อความบันเทิงเพิ่มเติม คาราโอเกะระบบเสียงรอบทิศทางพร้อมไฟดิสโก้ เตรียมพร้อมให้คุณเพลิดเพลินกับการร้องเพลง และบรรยากาศที่แสนจะเย็นสบาย สุดฟิน  ที่นี่ยังสามารถนำสัคว์เลี้ยงที่น่ารักของคุณเข้าพักได้อีกด้วย น้องไม่ต้องเงหาอยู่บ้านตัวเดียวเเล้ว

วิวสระน้ำ

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

สำหรับบริเวณภายในบ้านพักพูลวิลล่า Sanook Villa-SUPER LUXURY มีระบบปรับอากาศที่ดูแลให้ความเย็นสะดวกสบาย ที่นั่งโซฟาริมสระน้ำและพื้นที่รับประทานอาหารได้มีการจัดเตรียมไว้อย่างเหมาะสม เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกกับเพื่อนและครอบครัวได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถส่วนตัวและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี

คลังภาพของที่พักนี้

Sanook Villa-SUPER LUXURY อยู่ใกล้กับสโมสรกอล์ฟระหว่างประเทศบางประกอบอินเตอร์เนชั่นแนลกอล์ฟคลับอยู่ห่างประมาณ 43 กิโลเมตร สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา-พัทยาอินเตอร์เนชั่นแนลอยู่ห่างประมาณ 40 กิโลเมตรจากวิลล่า ที่สำคัญพูลวิลล่ายังมีบริการรถรับส่งสนามบินเสริมเติมที่มีค่าบริการ

Sanook Villa-SUPER LUXURY 

  • ที่อยู่ : 106, Soi 6, Siam Royal View Village, 20150 Nong Prue, ไทย
  • จำนวนห้อง : 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ
  • ราคา : 9,000 บาท

Sanook Villa-SUPER LUXURY ถ้าคุณชื่นชอบการถ่ายรูป ที่นี่จะเป็นที่ที่ที่น่าสนใจและเหมาะกับคุณอย่างแน่นอน บ้านพักพูลวิลล่ามีทุกอย่างพร้อมให้บริการ รับรองว่าคุณจะต้องหลงเสน่ห์ของพูลวิลล่าหลังนี้แน่นอน  และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจอดได้ที่นี่เลย Poolvilla city

บทความที่เกี่ยวข้อง

20 พลูวิลล่าพัทยา 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *